10 ที่พักแคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ นอนเต็นท์กลางธรรมชาติ สไตล์คนฮิป

10 ที่พักแคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ นอนเต็นท์กลางธรรมชาติ สไตล์คนฮิป
SummerB
1 กันยายน 2564 ( 21:00 )
1.2K

       อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนพักท่ามกลางธรรมชาติ แต่ไม่อยากเดินทางไกล วันนี้เรามี 10 ที่พักแคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากนอนเต็นท์ ตั้งแคมป์ล้อมกองไฟ สัมผัสบรรยากาศกรีนๆ ของธรรมชาติ แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ บอกเลยว่าต้องถูกใจทั้งสายฮิปและสายเที่ยวธรรมชาติอย่างแน่นอนค่า 😊 🍃

 

รวมที่พักแคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ

กางเต็นท์ นอนชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

1. Jumptla Campiness

นครปฐม

      เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง เราก็จะได้ไปนอนเต็นท์ริมคุ้งแม่น้ำท่าจีน ที่ Jumptla Campiness จังหวัดนครปฐม ที่พักสไตล์ Glamping Resort ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติและต้องการความสะดวกสบาย ทางรีสอร์ทบริการเต็นท์สุดหรูเพียง 3 หลังเท่านั้นเพื่อให้ทุกคนได้มีพื้นที่ส่วนตัวได้เต็มที่ และใช้เวลานอนชมวิวสวยๆ ได้อย่างเงียบสงบ 

 

==========

 

2. River Tales แก่งกระจาน

เพชรบุรี

       แคมป์ปิ้งชิลๆ ในมรดกโลกทางธรรมชาติอย่าง แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ที่ River Tales แก่งกระจาน เต็นท์ขนาดใหญ่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ตั้งอยู่ตรงริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ได้ฟอกปอดไปกับธรรมชาติสุดกรีน แถมยังมีที่พักแคมป์ปิ้งหลากหลายสไตล์ให้เลือกไม่ว่าจะเป็น การ์เด้นแคมป์ สวีทแคมป์ ออนเซนแคมป์ เฟรนแคมป์ และ แฟมมิลี่แคมป์ แต่ละห้องสามารถพักได้ตั้งแต่ 2-4 คนเลยทีเดียว มีความกว้างขวาง ไม่แออัด แถมยังมีโซนสำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิวอีกด้วย เหมาะสำหรับพาครอบครัวและเพื่อนฝูงไปทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน

🏕 อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักแก่งกระจาน River Tales ที่พักสวยริมน้ำ นอนแช่อ่างน้ำธรรมชาติส่วนตัว กรีนๆ ชิลๆ ใกล้กรุงเทพ

 

==========

 

3. Social Camp

ราชบุรี

      Social Camp ราชบุรี ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งแบบติดแอร์ นั่งเล่นนอนเล่นหน้าที่พัก ชมวิวสวยๆ ของบึงบัวสุดกว้างใหญ่ตรงหน้า ส่วนด้านหลังที่พักก็มีวิวทุ่งนาสีเขียวให้เราไปถ่ายรูปสวยๆ ด้วยเช่นกัน เวลาหิวก็ไม่ต้องลำบากออกไปหาอะไรทานที่อื่น เพราะที่นี่มีเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม ที่เด็ดที่สุดก็คือหมูกระทะ! สายกินสายแชะอดใจไหวเหรอ ต้องมาลองสักหน่อยแล้ว~ 

 

==========

 

4. Slow Life Camping

ระยอง

      นอนพักริมชายหาด ฟังเสียงคลื่นลมทะเลที่ Slow Life Camping จังหวัดระยอง ที่ให้บริการเต็นท์ทรงเบลล์ ด้านในมีความกว้างขวาง สามารถเข้าพักได้ 2-4 คน รวมถึงมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงพัดลมให้ทุกหลัง บอกเลยว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบในแบบที่หาไม่ได้จากชายหาดไหนเลยล่ะ

 

==========

 

5. Lalamukha Tented Resort

เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

      อยากได้ฟีลเหมือนไปแคมป์ปิ้งกลางซาฟารีที่แอฟริกา ต้องไปที่ Lalamukha Tented Resort Khao Yai เต็นท์สุดหรูกลางทุ่งหญ้าที่ผสมผสานกลิ่นอายการแคมป์ปิ้งในแอฟริกาและป่าดิบชื้นของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ด้านหน้ามีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงให้ออกมานั่งสังสรรค์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติแสนโรแมนติก

🏕 อ่านรีวิวเต็มๆ เที่ยวเขาใหญ่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort 2 วัน 1 คืน ถ่ายรูปสวย ฟีลซาฟารี

==========

 

6. The Birder’s Lodge

เขาใหญ่ นครราชสีมา

       The Birder’s Lodge ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งสุดหรู พร้อมเต็นท์หลังใหญ่ที่ปิดมิดชิดด้วยประตูไม้ชั้นดี ให้ความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย เปิดประตูออกมาก็ say hello กับสวนสวยๆ ได้เลย เหมาะสุดๆ สำหรับพาครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ ก็ดูสิ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยขนาดนี้จะไม่มาได้ยังไงไหว~ 

 

==========

 

7. Kirimaya Khao Yai

เขาใหญ่ นครราชสีมา

      Kirimaya Khao Yai รีสอร์ทสุดหรูที่มีที่พักหลายแบบให้บริการ รวมถึงเต็นท์ขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ภายในีรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถออกมาเดินเล่นรับอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

 

==========

 

8. Te Mata Glamping

เขาใหญ่ นครราชสีมา

      Te Mata Glamping ที่พักสไตล์ luxury tent หลังใหญ่สุดอลังการ มาพร้อมทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้พักอยู่ในบ้านพักตากอากาศที่มีความเป็นส่วนตัว แต่ยังได้รับกลิ่นอายของธรรมชาติอยู่ ทั้งโรงแรมที่มี luxury tent เพียงหลังเดียว และรับแขกเพียงกลุ่มเดียวต่อคืนเท่านั้น เพราะฉะนั้นทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวเลย อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ไปทำอีกด้วย เช่น ปลูกผักออร์แกนิค จิบน้ำชายามบ่าย ปิ้งย่างบาร์บีคิว เป็นต้น

 

==========

 

9. Urban Camp Khao Yai

เขาใหญ่ นครราชสีมา

       แคมป์ปิ้งไม่เห็นจำเป็นที่ต้องอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวเพียงอย่างเดียว จะกางเต็นท์กลางสวนดอกไม้หรือผลไม้ก็ยังได้ แถมยังสดใสสดชื่นกว่าด้วย Urban Camp Khao Yai พร้อมพาทุกคนมาเปิดประสบการณ์นอนพักในที่พักสไตล์ Camping และ CampStay ดื่มด่ำกับสวนดอกไม้สวยๆ และสวนผลไม้หน้าตาน่าทาน แถมกลางคืนก็มีพื้นที่สำหรับแคมป์ปิ้งกองไฟอีกด้วย อบอุ่นสุดๆ

🏕 อ่านรีวิวเต็มๆ นอนเต็นท์ ชิลๆ ที่พักเขาใหญ่ Urban Camp Khao Yai แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ มีสวนดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ

 

==========

 

10. Mont Blanc Glamping Khao Yai National Park

เขาใหญ่ นครราชสีมา

      นอนเต็นท์ยังไงให้เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู ต้องลองมาพักที่ Mont Blanc Glamping Khao Yai National Park เลยค่ะ แล้วทุกคนจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนแบบครบวงจรในเต็นท์ขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยสวนดอกไม้และธรรมชาติ แถมยังให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ เลยด้วย

 

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<