รีเซต

15 ที่พักสวยๆ ติดทะเล ใกล้กรุงเทพ เที่ยวหน้าร้อน นอนชิลริมทะเล

15 ที่พักสวยๆ ติดทะเล ใกล้กรุงเทพ เที่ยวหน้าร้อน นอนชิลริมทะเล
เอิงเอย
17 มีนาคม 2564 ( 16:20 )
248.7K
8

      เที่ยวหน้าร้อน ปีนี้ ชวนสายชิลไปหาที่พักดีๆ เปลี่ยนบรรยากาศกับ  15 ที่พักสวยๆ ติดทะเล ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีต่อใจ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กรุงเทพฯ สุดๆ บอกเลย! ซัมเมอร์นี้ พลาดไม่ได้แล้ว มาดูกันว่า มีที่ไหนให้อยากไปเช็คอินกันบ้างค่ะ!

 

ที่พักสวยๆ ติดทะเล ใกล้กรุงเทพ
ที่พักริมทะเล บรรยากาศดี อย่างชิล

 

1. Kept Bangsaray Hotel Pattaya

บางเสร่ ชลบุรี

      แวะมาชาร์จพลัง Kept Bangsaray Hotel Pattaya บรรยากาศดี นอนสบาย รีสอร์ทวิวสวยที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ Seafaring ให้เราได้ใกล้ชิด และสัมผัสกับท้องทะเลอย่างเต็มที่ มีการตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อให้รีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ นอกจากนี้ห้องพักยังมีหลายรูปแบบด้วยกันอีกด้วยค่ะ

      โดยเฉพาะ ห้องพักแบบ Kept Water Villa บอกเลยว่า เห็นทีแรกนึกว่า มัลดีฟส์เมืองไทย ด้วยห้องพักที่ยื่นออกไปในทะเล ทั้งวิวสวย ทั้งเป็นส่วนตัว พร้อมห้องพักที่รายล้อมด้วยกระจกรอบด้าน ทำให้มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ทั้งตอนเช้า และยามค่ำคืน เป็นที่พักสุดชิลล์วิวดี ที่บอกได้คำเดียวว่า อย่าได้พลาดเป็นอันขาด !

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เช็คอิน Kept Bangsaray ที่พักบางเสร่ ติดทะเล ชลบุรี

 

===============

 

2. Marina Seaview

     ไปชิล ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ สุดๆ กันที่ บางแสน เปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิล ริมทะเล กันที่ Marina Seaview ที่พักบางแสน สไตล์มินิมอล ได้ฟีลญี่ปุ่นเบาๆ เป็นโรงแรมเล็กๆ สุดฮิป ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ดีๆ และห้องพักวิวทะเลสวยๆ ถ่ายรูปเพลินไปเลยค่ะ ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตก วิวจะพรีเมียมสุดๆ บรรยากาศดีมากๆ ทีเดียว

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Marina Seaview ที่พักบางแสน ชลบุรี สไตล์มินิมอล

===============

 

3. U Pattaya

พัทยา ชลบุรี

       U Pattaya ที่พักพัทยา ริมทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และบางเสร่ค่ะ ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับที่พักนั้น มีการดีไซน์ และตกแต่งในบรรยากาศสไตล์เกาะทรอปิคอล มีไม้เป็นส่วนประกอบหลักๆ ในห้องพัก ทำให้ได้ฟีลเหมือนอยู่บาหลีเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่ที่เหมาะมาพักชาร์จแบท เพิ่มพลังชีวิต

===============

 

4. Veranda Resort Pattaya

พัทยา ชลบุรี

 

Tooykrub / Shutterstock.com

      
       วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล อีกหนึ่ง ที่พักสวย ติดทะเล ใกล้กรุงเทพฯ มากๆ แค่ พัทยา นี่เองค่ะ ที่นี่บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยทุกมุม อีกทั้งริมชายหาดมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ ให้ได้ว่ายน้ำกันเพลินๆ พร้อมชมวิวทะเลสวยๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะมากๆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนนี้ค่ะ

 

Sirada Wichitaphornkun / Shutterstock.com

 

===============

 

5. บ้านรินรักษ์

เกาะล้าน ชลบุรี

       บ้านรินรักษ์ ที่พักเกาะล้าน ติดทะเลสวยๆ บรรยากาศดี อีกทั้งยังมีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ท่าเรือ และชายหาด ที่พักดีมีดีไซน์เก๋ไปอีกด้วยโทนสีขาว และไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ รีแลกซ์ได้อย่างเต็มที่ เหมาะอย่างแรงที่จะมาเที่ยวกันให้ครบแกงค์ค่ะ

=================

 

 

6. The Blue Sky Resort Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

       เดอะ บลู สกาย รีสอร์ต หัวหิน ที่พักสวยติดทะเล บรรยากาศดีๆ แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่บริเวณเขาเต่าค่ะ เป็นที่พักที่เงียบสงบ หาดทรายสวย อากาศดี และทะเลยังใสสะอาด ผู้คนไม่พลุกพล่านเท่าบริเวณหาดหัวหินอีกด้วย เป็นรีสอร์ทแนวเรโทร เป็นส่วนตัวที่สุด

       ห้องพักแต่ละห้องจะมีรูปแบบการตกแต่ง และบรรยากาศที่ต่างกันออกไป ผู้มาพักจะได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง และภายในรีสอร์ทยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้มากมายถ้าได้ไปพักคงฟินไม่น้อยเลยค่ะ

 

===============

 

7. The Rock Hua Hin Beach Resort 

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

      The Rock Hua Hin Beach Resort ที่พักสวยหัวหิน ติดทะเล ใกล้เขาตะเกียบ บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ห้องพักของที่นี่ออกแบบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวาย และปูพื้นด้วยไม้สักแท้ อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว แะสระว่ายน้ำริมทะเลที่ให้ได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำไป ชมวิวทะเลสวยๆ ไปได้อีกด้วย

===============

 

8. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

     มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา ที่พักสวย หัวหิน ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นโมร็อกโก นอกจากเหมาะสำหรับวันพักผ่อนแล้ว ยังเหมาะกับการถ่ายรูปชิคๆ กับมุมถ่ายภาพสวยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้วิวทะเล โรงภาพยนตร์ริมทะเลแสนโรแมนติก บีชบาร์สุดชิล ดินเนอร์สุดพิเศษใต้กระโจมริมทะเล และอื่นๆ ค่ะ สายถ่ายรูป อย่าได้พลาด!

===============

 

9. Cher Resort

ชะอำ เพชรบุรี

      Cher Resort ที่พักสไตล์ Modern-Nature ติดริมชายหาดชะอำค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกพักตามสไตล์ของเรา มาดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนชุ่มฉ่ำของต้นไม้สีเขียวทั่วรีสอร์ท เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำติดทะเล หรือจะนอนอาบแดดรับลมชมวิว ก็ชิลไม่แพ้กัน

================

 

10. Baba Beach Club Hua Hin

ชะอำ เพชรบุรี

 

      

      Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา ที่พักหัวหิน ริมทะเล สไตล์ Modern Colonial ที่มีความคลาสสิกให้อารมณ์หัวหินอย่างเต็มเปี่ยมที่ทั้งโมเดิร์น และคลาสสิก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการดีไซน์ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกที่ประดับประดารอบๆ โรงแรมตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียว ใครที่อยากมาชิล พักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยค่ะ

🌴ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Baba Beach Club หัวหิน นั่งชิลล์ริมทะเล สไตล์บีชคลับ

 

 

================

 

11. la a natu bed & bakery

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

      la a natu bed & bakery ที่พักสวยริมทะเล ปราณบุรี ที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้านหน้ารีสอร์ทเป็นชายหาดส่วนตัว ด้านหลังเป็นแปลงนาข้าวขั้นบันได หรือสลับพืชอื่นๆ ตามฤดูกาล เป็นที่พักที่มีบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ และถ่ายรูปสวยสะดุดมากๆ ค่ะ

       แลนด์มาร์กสะดุดตาของ ลา เอ นาตู ก็คือหลังคาทรงลอมฟางขนาดมหึมาอันเป็นจุดหมายปลายทางของสะพานไม้ไผ่ที่พาดข้ามทุ่งนาไปสู่ทะเลนั่นเอง งานดีไซน์และการตกแต่งภายในของที่นี่ เป็นแบบพื้นถิ่นผสมโมเดิร์น เน้นความกลมกลืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใครชอบบรรยากาศไทยโมเดิร์นก็เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ลา เอ นาตู ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ได้ฟีลบาหลี

 

================

 

12. Aleenta Hua Hin-Pranburi

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

      Aleenta Hua Hin-Pranburi ที่พักสวยปราณบุรี ติดทะเล วิวดี๊ดี มีความชิลขั้นสุดมากๆ ค่ะ ที่พักตกแต่งมาในธีมสีขาว ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นบูติครีสอร์ทสุดเก๋และชิค ให้เราได้โพสต์ท่าสวยๆ ได้แทบทุกมุมในรีสอร์ท ว่ายน้ำในสระส่วนตัวของคอตเทจริมทะเล หรือจะขึ้นไปว่ายน้ำบนดาดฟ้ามองดูทะเลก็ชิล

===============

 

13. บัญดารา ออน ซี

ระยอง

      บัญดารา ออน ซี ที่พักสวย ติดทะเล ระยอง และวิลล่าสุดหรู บรรยากาศธรรมชาติและเงียบสงบมากๆ ค่ะ ภายในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์นมีความสบายตา ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวไม่ต้องกลัวใครแย่ง ไม่ว่าใครที่ได้มาสัมผัส ก็ต้องประทับใจที่นี่แน่นอน

==============

 

14. The Ryad Rayong

หาดแม่พิมพ์ ระยอง

     ไปนอนชิลริมทะเลบรรยากาศดีกันที่  The Ryad Rayong ที่พักระยอง ติดทะเลสวยๆ ในสไตล์โมร็อคโค ตั้งแต่่ล็อบบี้ ไปจนถึงห้องพัก เรียกได้ว่าคุมโทนสุดๆ ถ่ายรูปออกมาสวยเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอกเลยทีเดียว อีกทั้งมีชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งในโรงแรมจะมีห้องพักเพียง 11 ห้องเท่านั้นค่ะ 

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ The Ryad Rayong ที่พักระยอง ติดทะเล สไตล์โมรอคโค

==============

 

15. Samed Resorts บ้านพลอยสี

เกาะเสม็ด ระยอง

      Samed Resorts บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ที่พักสวย ติดทะเล ในหาดอ่าวกลาง บรรยากาศดี พร้อมเอกลักษณ์ที่แสนโดดเด่นด้วย สระว่ายน้ำสีส้ม ถ่ายรูปสวยไม่เหมือนที่ไหน ได้บรรยากาศของความมาทะเลซัมเมอร์แบบทรอปิคอลจริงๆ ค่ะ ห้องพักตกแต่งในแบบสไตล์ร่วมสมัย มีความทรอปิคอลเบาๆ ในตัว บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

==============