ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 10 ที่พักติดทะเล สายเปย์ต้องห้ามพลาด เที่ยวใกล้กรุงเทพ อย่างชิล !

รวม 10 ที่พักติดทะเล สายเปย์ต้องห้ามพลาด เที่ยวใกล้กรุงเทพ อย่างชิล !
เอิงเอย
1 เมษายน 2562 ( 10:35 )
167.2K
8

      เที่ยวหน้าร้อน ปีนี้ ชวนสายเปย์มาชิลล์กับ 10 ที่พักติดทะเล ทั่วไทย ที่ทั้งสวย บรรยากาศดีต่อใจ เป็นที่พักสุดฟินมากๆ ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดในช่วงหน้าร้อนนี้เลยค่ะ อีกทั้งยังเป็น ที่พักติดทะเล ใกล้กรุงเทพ มากๆ อีกด้วย มาดูกันว่า มีที่ไหนให้อยากไปเช็คอินกันบ้าง !

 

 

 

 

Kept Bangsaray Hotel Pattaya

บางเสร่ ชลบุรี

       Kept Bangsaray Hotel Pattaya รีสอร์ทวิวสวยที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ Seafaring ให้เราได้ใกล้ชิด และสัมผัสกับท้องทะเลอย่างเต็มที่ มีการตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อให้รีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ นอกจากนี้ห้องพักยังมีหลายรูปแบบด้วยกัน

       โดยเฉพาะ ห้องพักแบบ Kept Water Villa บอกเลยว่า เห็นทีแรกนึกว่า มัลดีฟส์เมืองไทย ด้วยห้องพักที่ยื่นออกไปในทะเล ทั้งวิวสวย ทั้งเป็นส่วนตัว พร้อมห้องพักที่รายล้อมด้วยกระจกรอบด้าน ทำให้มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ทั้งตอนเช้า และยามค่ำคืน เป็นที่พักสุดชิลล์วิวดี ที่บอกได้คำเดียวว่า อย่าได้พลาดเป็นอันขาด !

ที่อยู่ : 4/2 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 0-3843-5408
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/keptbangsaray

=================

 

 

U Pattaya

พัทยา ชลบุรี

       U Pattaya ที่พักหรู บรรยากาศดี ริมทะเล ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และบางเสร่ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับที่พักนั้น มีการดีไซน์ และตกแต่งในบรรยากาศสไตล์เกาะทรอปิคอล มีไม้เป็นส่วนประกอบหลักๆ ในห้องพัก ทำให้ได้ฟีลเหมือนอยู่บาหลีเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่ที่เหมาะมาพักชาร์จแบทเพิ่มพลีงชีวิตอีกที่ที่ดีทีเดียว

ที่อยู่ : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 0-3304-6100
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/UPattaya

==================

 

 

The Blue Sky Resort Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

       เดอะ บลู สกาย รีสอร์ต หัวหิน ตั้งอยู่ที่บริเวณเขาเต่า และเงียบสงบ หาดทรายสวย อากาศบริสุทธิ์ และทะเลยังใสสะอาดผู้คนไม่พลุกพล่านเท่าบริเวณหาดหัวหิน รีสอร์ทแนวเรโทร เป็นส่วนตัวที่สุด

       ห้องพักแต่ละห้องจะมีรูปแบบการตกแต่ง และบรรยากาศที่ต่างกันออกไป ผู้มาพักจะได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง และภายในรีสอร์ทยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้มากมายถ้าได้ไปพักคงฟินไม่น้อยเลยค่ะ

ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 101 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทร : 0-2247-7310
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theblueskyresorts

=================

 

 

บ้านรินรักษ์

เกาะล้าน ชลบุรี

       บ้านรินรักษ์ ที่พักบนเกาะล้านบรรยากาศดี ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ท่าเรือ และชายหาด บริการห้องพักตกแต่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้า Free WiFi เตาปิ้งย่าง และมอเตอร์ไซค์เช่า เหมาะอย่างแรงที่จะมาเที่ยวกันให้ครบแกงค์ค่ะ

ที่อยู่ : เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
โทร : 08-0096-2828
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanrinruk.kohlarn

=================

 

 

เจ้าหลาวทอแสงบีช

หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

      เจ้าหลาวทอแสงบีช ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว มีควาสะดวกสบายและใกล้ชิดธรรมชาติ บริการห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักตกแต่งสไตล์บูติค พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักติดทะเลสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รวมถึงห้องพักสำหรับหมู่คณะ

       ภายในสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมาย ทั้งการตักบาตรยามเช้า กิจกรรมบนชายหาด บานาน่าโบ๊ท และปั่นจักรยาน เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด

ที่อยู่ : 44/4 หมู่ 5 ตําบลคลองขุด อําเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
โทร : 08-1996-9077, 09-2278-0410, 0-3943-3191-7
เว็บไซต์ : www.tosangbeach.com

================

 

 

บัญดารา ออน ซี

ระยอง

       พบกับหาดทรายสีขาวเนียนนุ่ม และต้นไม้สีเขียวขจีที่อยู่ตามแนวชายฝั่ง บัญดารา ออน ซี มีบริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ตั้งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติและเงียบสงบ ภายในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์นมีความสบายตา และมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวไม่ต้องกลัวใครแย่ง ไม่ว่าใครที่ได้มาสัมผัส ก็ต้องประทับใจที่นี่แน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 151 หมู่ 3 อําเภอแกลง จังหวัดระยอง
โทร : 0-3864-8549
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bandararayong

=================

 

 

เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท

เกาะเสม็ด ระยอง

      เดอะซี เสม็ด รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน มีห้องพักแบบ Standard, Sea View, Beach Front และ Superior รวมทั้งหมด 62 ห้อง บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติ บาร์ นวดแผนไทย และกิจกรรมทางน้ำทางบกที่น่าสนใจมากมาย

ที่อยู่ : 22 หมู่ 4 อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
โทร : 0-3864-4260
เว็บไซต์ : www.facebook.com/thecsamet

=================

 

 

เดอะ เดวา เกาะช้าง

เกาะช้าง ตราด

     เดอะ เดวา เกาะช้าง ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดหาดทรายขาวละเอียดและเงียบสงบ โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม บริการห้องพัก 3 แบบ คือดีลักซ์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ห่างจากชายหาด 50 เมตร มีระเบียงส่วนตัว

     ห้องพักแบบวิลล่า วิลล่าเดี่ยวปูนเปลือยขัดมันทรงกลม ประดับด้วยกระเบื้องดินเผา ดูอบอุ่นน่าพักผ่อน และห้องพักแบบแกรนด์วิลล่า เป็นห้องพักริมทะเลที่มีขนาดใหญ่ บรรยากาศโรแมนติก

ที่อยู่ : 24/1/1 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จังหวัดตราด
โทร : 0-3955-7339-44, 0-2254-8650
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thedewakohchang

=================

 

 

Cher Resort

ชะอำ เพชรบุรี

      Cher Resort ที่พักสไตล์ Modern-Nature ติดริมชายหาดชะอำ บริการห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง แบ่งเป็น 5 ประเภทให้เลือกหลากสไตล์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนชุ่มฉ่ำของต้นไม้สีเขียวทั่วรีสอร์ท เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเล หรือจะนอนอาบแดดรับลมชมวิว ก็ชิลล์ไม่แพ้กัน

ที่อยู่ : 924 ถนนบุรีรมย์ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โทร : 0-3955-7339-44, 0-2254-8650
เว็บไซต์ : www.facebook.com/cherresort

================

 

 

ลา เอ นาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

       รีสอร์ทริมทะเลขนาดเล็กที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัวตั้งอยู่บนชายหาดปราณบุรี-สามร้อยยอด ด้านหน้ารีสอร์ทเป็นชายหาดส่วนตัว ด้านหลังเป็นแปลงนาข้าวขั้นบันได (สลับพืชอื่นๆ ตามฤดูกาล) บรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ

       แลนด์มาร์กสะดุดตาของลา เอ นาตู ก็คือหลังคาทรงลอมฟางขนาดมหึมาอันเป็นจุดหมายปลายทางของสะพานไม้ไผ่ที่พาดข้ามทุ่งนาไปสู่ทะเลนั่นเอง งานดีไซน์ และการตกแต่งภายในของลา เอ นาตูเป็นแบบพื้นถิ่นผสมโมเดิร์น เน้นความกลมกลืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใครชอบบรรยากาศไทยโมเดิร์นก็เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 243 หมู่ 2 สามร้อยยอด ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทร : 0-3268-9941
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/laanatubb

 

 

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ทริป เที่ยวใกล้กรุงเทพ
งบไม่เกิน 1,000 บาท ไม่ต้องรอสิ้นเดือน !

นั่งรถไฟเที่ยว 9 เส้นทาง เที่ยวใกล้กรุงเทพ
พร้อมพิกัด ที่เที่ยว ที่กิน เช็คอินให้ครบ!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง