รีเซต

Toy Story Hotel ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น วาร์ปไปโลกแห่งของเล่น Tokyo Disney Resort

Toy Story Hotel ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น วาร์ปไปโลกแห่งของเล่น Tokyo Disney Resort
เอิงเอย
28 มิถุนายน 2565 ( 13:55 )
3.3K

     ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำในโลกวัยเด็กที่เต็มไปด้วยความฝัน จินตนาการ และของเล่นกันได้ที่นี่ค่ะ Toy Story Hotel ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น หนึ่งใน Tokyo Disney Resort ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Toy Story นั่นเองค่ะ เอาล่ะ ไปตามหาคู่หู นายอำเภอ Woody และ นักบินอวกาศ Buzz Lightyear กันได้เลย!

 

ที่พักโตเกียว Tokyo Disney Resort Toy Story Hotel
เปิดวาร์ป โลกแห่งของเล่น

 

      คนรักภาพยนตร์ และของเล่น เราขอบอกเลยว่า ถ้าได้ไป เที่ยวญี่ปุ่น เมื่อไหร่ อย่าได้พลาดแวะไปเช็คอินที่นี่เลยค่ะ โรงแรม Tokyo Disney Resort Toy Story Hotel โรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกแห่งของเล่นในภาพยนตร์แอนิเมชั่นดังเรื่อง Toy Story จาก Disney และ Pixar ค่ะ 

 

 

     ตั้งแต่ก้าวแรก เราก็เหมือนได้วาร์ปเข้าไปในโลกแห่งของเล่น เพราะตั้งแต่ล็อบบี้ ไปจนถึงห้องพักที่นี่ก็สร้างสรรค์ตกแต่งได้อย่างแจ่มว้าวไปเลยค่ะ พื้นและเพดาน ในโซนล็อบบี้ของโรงแรม ตกแต่งด้วยสีสันสะดุดตา เป็นเหมือนตัวต่อจิ๊กซอว์ ซึ่งออกแบบมาให้เหมือนกับบอร์ดเกม บิ้วให้บรรยากาศเหมือนเราได้ย่อไซส์เล็กลงเท่าของเล่นต่างๆ ที่อยู่บนบอร์ดเกมค่ะ สร้างแรงบันดาลใจสุดๆ!

 

 

     สำหรับห้องพักนั้น แน่นอนว่า ก็ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากห้องนอนของ Andy เพื่อนซี้ของนายอำเภอ Woody ใน Toy Story ภาคแรกนั่นเอง ทั้งผนังห้องที่จะเต็มไปด้วยสีฟ้าและก่อนเมฆ รวมถึงของตกแต่งต่างๆ ที่ถอดแบบมาจากหนังเป๊ะๆ งานนี้เอาใจคนรัก Toy Story สุดๆ ไปเลย เพราะไม่ว่าใครๆ ก็ต้องอยากเข้าไปในห้องนอนของ Andy สักครั้งหนึ่งแน่นอน

 

 

     สายคาเฟ่ต้องกรี้ดสลบ ตามเรามาต่อกันที่ Lotso Garden Cafe ร้านอาหารที่มาในธีมของเจ้าหมี Lotso จาก Toy Story 3 โดยที่นี่จะเสิร์ฟความอร่อยทั้งอาหารเช้า และ ดินเนอร์ ภายใต้สายรุ้งที่เพ้นท์อย่างสวยงามบนเพดานค่ะ

 

 

     นอกจากการเข้าพักที่เหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของ Toy Story จริงๆ แล้ว สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวต่อที่ Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea ก็ง่ายนิดเดียวค่ะ เพราะที่ด้านหน้าของโรงแรมมี Bayside Station ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีของ Disney Resort Line ที่สะดวกมากๆ ต่อการเดินทางไปยัง Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea ได้ง่ายสุดๆ 

ที่พักโตเกียว ที่พักญี่ปุ่น Tokyo Disney Resort Toy Story Hotel


     มาถึงขนาดนี้แล้ว! ใครที่อยากไปนอนชิลที่ Tokyo Disney Resort Toy Story Hotel แนะนำให้จองล่วงหน้าค่ะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็เต็ม เต็ม เต็ม มาโดยตลอด ไม่ว่าใครๆ ก็อยากวาร์ปไปโลกของเล่นกันทั้งนั้น งานนี้รอ ญี่ปุ่นเปิดให้เที่ยว แล้วต้องมาสักที ห้ามพลาดเลยค่ะ! 

 

ขอบคุณภาพจาก Tokyo Disney Resort Toy Story Hotel

 

ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่น่าสนใจอื่นๆ