รีเซต

15 ที่พักภูทับเบิก เพชรบูรณ์ 2022 ตื่นมาชมทะเลหมอก อากาศดี วิวหลักล้าน

15 ที่พักภูทับเบิก เพชรบูรณ์ 2022 ตื่นมาชมทะเลหมอก อากาศดี วิวหลักล้าน
SummerB
7 กรกฎาคม 2565 ( 17:30 )
120.5K
1

      คิดถึง ทะเลหมอก ก็ต้องไป ภูทับเบิก ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ ชมวิวสวยๆ ของทะเลหมอก และสัมผัสอากาศดีๆ ในช่วง หน้าฝน และ หน้าหนาว แต่จะให้ดีก็ต้องไปนอนพักสักคืนสองคืนถึงจะได้ซึมซับบรรยากาศได้เต็มที่ ตามเราไปเช็คอิน 15 ที่พักภูทับเบิก เพชรบูรณ์ 2022 ด้วยกันค่ะ แต่ละที่บรรยากาศดี๊ดี ตื่นมาก็เจอทะเลหมอกเลย จะไปเดินเล่นไร่กะหล่ำปลี ไร่สตรอเบอร์รี่ ชมวิวสวยๆ ก็ชิลดีเหมือนกันค่า

 

ที่พักภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ชมทะเลหมอก บรรยากาศดี

 

1. De’Campo 

      ฝันอยากจะนอนเต็มอิ่มแล้วตื่นมาชมวิวทะเลหมอกแบบเต็มๆ ตา ไปเช็คอินที่ De'Campo ที่พักบรรยากาศดีที่มาพร้อมกับ บ้านลอยละล่อง ที่ยกระดับขึ้นมาจากเนินสูงบนภูทับเบิก ทำให้เราได้ชมวิวแบบพาโนรามาได้จากในห้องเลยค่ะ บรรยากาศภายในห้องโล่งโปร่ง เหมาะกับการพักผ่อน แล้วก็มีระเบียงด้านนอกให้ทานหมูกระทะเคล้าไอหมอกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนของ เต็นท์กระโจม ให้เรานอนใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น วิวสวยไม่แพ้กัน สามารถเลือกได้ตามความชอบจากผู้เข้าพักเลยค่า

 

==============

 

2. โดมสเตย์โค้งเลข 3

 

ภาพจาก PINCHARUCH

 

       โดมสเตย์โค้งเลข 3 ที่พักรูปแบบโดมทั้งหมด 12 หลัง ที่ตั้งไล่เรียงลงมาจากไหล่เขา มาพร้อมกับวิวสุดอลังของทะเลหมอก และถนนโค้งเลข 3 ที่คดเคี้ยวไต่ระดับขึ้นมาบนเนินเขา โดมแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว คือจะอยู่ทางด้านล่างของโดมทุกหลังค่ะ แล้วก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงระเบียงส่วนตัว สามารถทำปิ้งย่างทานหมูกระทะกันได้ ยิ่งถ้ามาในช่วงหน้าหนาวก็คือฟินสุดๆ เพราะจะได้สัมผัสอากาศเย็นๆ และชมวิวสวยๆ แบบเต็มอิ่มไปเลย

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ รีวิว โดมสเตย์โค้งเลข3 ที่พักรับลมหนาวสุดปัง @ภูทับเบิก

 

ภาพจาก PINCHARUCH

 

==============

 

3. The Mist ภูทับเบิก

 

ภาพจาก รักสายหมอก

 

      นอนเล่นเคล้าไอหมอกที่ The Mist ภูทับเบิก ที่ทำให้เราได้ชมวิวสวยของขุนเขา และ ผาหัวสิงห์ ได้จาก บ้านแตะหมอก ซึ่งเป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่บนเนินเขา บริการทั้งบ้านหลังเล็กและหลังใหญ่ อีกทั้งยังมีส่วนของ โดมขาว ด้วย สามารถเลือกพักได้เต็มที่เลยค่ะ ส่วนเรื่องวิวก็ไม่ต้องห่วง เพราะสวยหมดทุกหลัง นอกจากทะเลหมอกแล้ว ก็ยังมีไร่กะหล่ำปลี และไร่ผักกาดที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พักด้วย ไปเดินเล่นชมสวนชิลๆ กันได้เลย

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ The Mist รีสอร์ต ที่พักภูทับเบิก ข้างทางบนไร่ผักกาด วิวหลักล้าน

 

ภาพจาก รักสายหมอก

 

==============

 

4. ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท 

      ไร่สตอร์เบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท ที่พักที่มาพร้อมกับวิวหลักล้านอีกแห่งหนึ่งบนภูทับเบิก ตื่นเช้ามาก็เจอทะเลหมอก และชมไร่สตรอร์เบอร์รี่ท่ามกลางขุนเขาได้แบบ 360 องศา บรรยากาศภายในที่พักค่อนข้างเงียบสงบ แถมยังมีจุดชมวิวสวยๆ ให้ไปถ่ายรูปโดยไม่ต้องไปแย่งกับใครค่ะ บ้านพักแต่ละหลังให้ความเป็นส่วนตัว และมีห้องน้ำในตัวเลย ด้านนอกก็มีระเบียงให้นั่งทานหมูกระทะกันด้วย อิ่มอร่อยแถมยังได้ชมวิวสวยๆ คุ้มยิ่งกว่าค้ม!

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเพชรบูรณ์ ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท นอนชมวิว ดูทะเลหมอกชิลๆ

 

 

==============

 

5. ภูฟ้าเพียงดิน 3 ภูทับเบิก

       ภูฟ้าเพียงดิน 3 ภูทับเบิก บริการที่พักแบบกระโจมเป็นหลังๆ พร้อมกับห้องน้ำในตัว วิวสวยอลังการจนต้องร้องว้าว! เพราะเดินออกมาจากกระโจมก็ได้เห็นทะเลหมอกปกคลุมไปทั่วทั้งขุนเขา ฟินสุดๆ ในช่วงหน้าฝน และหน้าหนาว ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

 

==============

 

6. เดอะม้งรีสอร์ท

      เดอะม้งรีสอร์ท มาพร้อมกับที่พักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านหลังเดี่ยว บ้านหลังใหญ่ และ บ้านพักแบบแคปซูลสีสันสดใส ไม่ว่าจะพักหลังไหนก็สามารถชมวิวสวยๆ ของภูเขาและทะเลหมอกได้แบบเต็มอิ่ม แล้วก็มีระเบียงให้เราไปนั่งเล่น พร้อมกับถ่ายรูปกับทะเลหมอกได้ตลอดทั้งวันด้วย

 

==============

 

7. ธิดาดอย โฮมสเตย์ ภูทับเบิก

      ธิดาดอย โฮมสเตย์ ภูทับเบิก บริการบ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก เน้นวิวสวย ให้ความเป็นส่วนตัว มีระเบียงด้านหน้าให้ออกมานั่งทานหมู่กระทะอร่อยๆ รวมถึงมีสนามหญ้ากว้างๆ ให้เราออกไปเดินเล่น ชมวิวสวยๆ ของทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นด้วย

 

==============

 

8. ไร่รักดอย ภูทับเบิก

     อยากชมวิวทะเลหมอกและท้องไร่แบบฟินๆ ต้องไปที่ ไร่รักดอย ภูทับเบิก บริการบ้านพักหลังเดี่ยวที่มีทั้งระเบียงด้านนอก และดาดฟ้าให้ขึ้นไปนั่งชมวิวค่ะ ยิ่งถ้าไปในช่วงฝนตก หมอกก็จะยิ่งหนา สมชื่อความเป็นทะเลหมอกอย่างแท้จริง จะช่วงอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า อาทิตย์ตกดินในยามเย็นก็สวยโรแมนติกตลอดทั้งวัน

 

==============

 

9. อิ่มอุ่น บ้านเต็นท์ ภูทับเบิก

      นอนแช่น้ำพลางชมวิวเพลินๆ ที่ ห้อง Suite Room ของ อิ่มอุ่น บ้านเต็นท์ ภูทับเบิก นอกจากห้องพักจะมีพื้นที่กว้างขวาง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความต่างๆ แล้ว ยังมีส่วนของระเบียงด้านนอกที่สามารถไปนั่งเล่น และแช่อ่างจากุชชี่ชมวิวได้แบบพาโนรามา และแน่นอนว่ายังไงก็ต้องไม่พลาดหมูกระทะ เมนูยอดฮิตสำหรับการมานอนพักบนภูเขาค่ะ

 

==============

 

10. สวนสวรรค์ ภูทับเบิก

      สวนสวรรค์ ภูทับเบิก ที่พักทำเลดี ตั้งอยู่บนไหล่เขา ทำให้เห็นวิวสวยๆ ของขุนเขาและทะเลหมอกได้แบบ 360 องศา บริการทั้งบ้านพัก และโดมเป็นหลังๆ อีกทั้งยังมีลานกางเต็นท์ให้ด้วย ใครที่อยากพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่า~

 

==============

 

11. บ้านอิงผา ภูทับเบิก

      บ้านอิงผา ภูทับเบิก มาพร้อมกับบ้านพัก และโดมสีขาวหลังใหญ่ 5 เมตร 20 หลัง ให้เราได้เลือกพักกันได้ตามความชอบ แต่ละหลังมาพร้อมกับวิวหลักล้านของภูทับเบิก เห็น วัดป่าภูทับเบิก ได้จากไกลๆ ด้วย แล้วก็ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารเลย เพราะเข้าเสิร์ฟทั้งข้าวต้มหมูในตอนเช้า และหมูกระทะเป็นมื้อเย็น เริ่ดสุดๆ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำให้กับที่พักทุกหลัง รวมถึงลานจอดรถด้วย

 

==============

 

12. ลุงท้ายโฮมสเตย์

     เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนเล่นที่ ลุงท้ายโฮมสเตย์ ที่พักบรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยท้องไร่ และขุนเขาเคล้ากับไอหมอก มีที่พักหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก บ้านพัก และลานกางเต็นท์ นอกจากนี้ยังมีส่วนของร้านค้า และร้านอาหารเสิร์ฟหลากหลายเมนูอร่อย เรื่องกินสบายใจหายห่วง

 

==============

 

13. ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท

      ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศาจากทุกหลัง สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบบ้านพัก 2 คน และบ้านพักแบบครอบครัว นอกบ้านพักมีระเบียงให้เราออกมาชมวิวทะเลหมอก และทานอาหารอร่อยๆ ส่วนหน้าที่พักเองก็มีไร่กะหล่ำปลี สามารถออกไปเดินเล่นถ่ายรูปได้เลยค่ะ

 

==============

 

14. วิมานหมอก ภูทับเบิก

       ดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ที่ วิมานหมอก ภูทับเบิก มาพร้อมกับบ้านพัก และลานกางเต็นท์ รวมถึงจุดชมวิวบดดาดฟ้าที่ให้เราชมวิวทะเลหมอกในยามเช้าได้แบบเต็มอิ่ม มองออกไปยังเห็นไร่กะหล่ำปลี และวัดป่าภูทับเบิกที่ตั้งโดดเด่นมาแต่ไกลด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ที่นี่เขายังเสิร์ฟเมนูหมูกระทะให้เราได้ทานพร้อมชมวิวฟินๆ ด้วยนะ

 

==============

 

15. บ้านนุสรา ภูทับเบิก

       บ้านนุสรา ภูทับเบิก บ้านพักบนเนินเขาที่มาพร้อมกับวิวของทะเลหมอกแบบจัดเต็ม บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการพาคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนเคล้าอากาศหนาวและไอหมอก นอกจากจะมีระเบียงส่วนตัวแล้ว บ้านพักแต่ละหลังยังมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปนั่งเล่นชมวิวด้านบนด้วย