รีเซต

ที่พักเพชรบูรณ์ ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท นอนชมวิว ดูทะเลหมอกชิลๆ เงียบสงบแบบสุดๆ🏡

ที่พักเพชรบูรณ์ ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท นอนชมวิว ดูทะเลหมอกชิลๆ เงียบสงบแบบสุดๆ🏡
nukkpidet
5 พฤษภาคม 2564 ( 13:00 )
8.1K

     มาเลย ได้เวลาแล้ว ที่เราจะไปนอนพักชิลๆ ท่ามกลางขุนเนา กันที่ ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ กับ ที่พักสวย ที่มีชื่อว่า ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท เป็นช่วงเวลาที่เราจะได้หลบหนีความวุ่นวายในเมือง ไปนอนดูวิวชมทะเลหมอกบนภูทับเบิก และจ่ายแค่เพียงคนละ 600 ต่อคืน เท่านั้น! (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง) แถมยังได้มองเห็นวิวได้แบบกว้างๆ และยังมีจุดให้ถ่ายรูปเหมือนลอยอยู่ในท้องฟ้าอีกด้วย งานนี้ห้ามพลาดเลย

 

 

ที่พักสวย ภูทับเบิก ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท

 

     บ้านพัก ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก ที่พักวิวหลักล้าน ที่เราสามารถตื่นเช้ามาดูทะเลหมอก และมองเห็นวิวได้แบบกว้างไกลเลย หรือใครจะนอนเล่นหรือนั่งเล่นในห้องมองเห็นวิวสวยๆ ก็ได้ทั้งวันเลย ที่สำคัญมีจุดให้ถ่ายรูปเหมือนเรากำลังลอยอยู่ในท้องฟ้าอีกด้วย และแน่นอนว่าตอนเย็นก็มีหมูกระทะฟินๆ ให้ได้กินกันพร้อมกับดูตะวันลับขอบฟ้าไปด้วย

 

 

     ไฮไลท์ของที่นี่นอกจากวิวสวยๆ แล้ว ก็คือความเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ที่เราจะได้พักผ่อนแบบเต็มๆ เลย ถ้าขึ้นไปพักข้างบนแถวๆ จุดชมวิวภูทับเบิกตรงนั้น คนจะเยอะมาก ยิ่งไปช่วงวันหยุดนะ คนล้นหลามเลย แต่ถ้ามาพักตรงนี้ดีหน่อย ไม่ต้องไปวุ่นวายกับใครเลย

 

 

     มาถึงภายในห้องพักกันบ้าง ในห้องก็จะมีห้องน้ำส่วนตัวทุกหลัง แถมมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะต้องอาบน้ำเย็นๆ ทุกวัน แต่ว่าแอร์จะไม่มี ถึงจะมียังไงก็คงไม่ได้ใช้ เพราะอากาศที่นี่เย็นมาก ขนาดไปช่วงกลางปียังต้องใส่เสื้อกันหนาวอยู่เลย พอตื่นเช้ามาก็จะมีอาหารเช้าให้ด้วยนะ ตอนเราไปได้กินเป็น ไข่กระทะ แฮม ไส้กรอก ไข่ ละก็ข้าวต้ม จัดเต็มไปเลย

 

 

 

     แต่ที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือ ที่นี่จะมีจุดชมวิวสวย ให้เราได้นั่งชมกันสวยๆ อีกด้วย ตรงนั้นจะเป็นมุมที่ไม่มีอะไรมากั้นเลย ทำให้เราสามารถถ่ายรูปแบบเสยขึ้น เหมือนกับว่าคนกำลังลอยอยู่ในท้องฟ้าได้เลยนะ งานนี้เตรียมกล้องมาให้พร้อม บอกเลยว่าได้รูปกลับไปเยอะแน่นอน

 

ที่พัก ถ่ายรูปสวย ภูทับเบิก

 

     สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาถูก วิวสวยปัง พร้อมอาหารอร่อยๆ แถมเงียบสงบอีกด้วย บอกเลยว่าเป็น ที่พักภูทับเบิก ที่ต้องห้ามพลาดแล้ว ซึ่งนอกจากโซนบ้านพักแล้ว ก็ยังมี โซน Cer Camp ให้ด้วย แต่ราคาก็จะอีกเรทนึงนะ งานนี้ใครชอบแบบไหน ก็จองไปนอนกันเลยได้ แถมตัวที่พักยังอยู่ติดที่เที่ยวดัง อย่าง ผาหัวสิงห์ ด้วย แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว

 

 

ข้อมูล ไร่สตรอเบอร์รี่ ภูทับเบิก รีสอร์ท

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ โดดเรียนเที่ยว

 

ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<