รีเซต

10 ที่พักสุโขทัย 2565 ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ บรรยากาศเมืองเก่า สุดชิล

10 ที่พักสุโขทัย 2565 ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ บรรยากาศเมืองเก่า สุดชิล
เอิงเอย
7 กรกฎาคม 2565 ( 15:58 )
17.3K

     มาปักหมุด เที่ยวกรุงเก่า สุโขทัย กันคราวนี้ แน่นอนว่าต้องไม่พลาดมาเที่ยว อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย มรดกโลกในไทย กันค่ะ สำหรับใครที่เที่ยวเพลินๆ อยากค้างสัก 2-3 คืน เราจะมาอัพเดท 10 ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ ซึ่งเดินทางง่าย สะดวกสบาย แต่ละที่พักก็ตกแต่งสวยงามตามฉบับกลิ่นอายเมืองเก่าเข้ากับบรรยากาศการท่องเที่ยวของที่นี่สุดๆ ตามเรามาเช็คอินกันได้เลยตามนี้ค่ะ  

PradaBrown / Shutterstock.com

ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ 

 

 1. Legendha Sukhothai Resort เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท

     Legendha Sukhothai Resort (เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท) รีสอร์ทสไตล์บูติค ที่เน้นความเป็นหมู่บ้านไทยร่วมสมัย มีเรือนไทยไม้สักไว้รับรอง สระว่ายน้ำเเบบสระเกลือ อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายครบถ้วน ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใกล้กับ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที เท่านั้นค่ะ แต่ละห้องพักตกแต่งสวยงามแบบไทยประยุกต์ผสมผสานกลิ่นอายกรุงเก่า

 

================

 

2. Thai Thai Sukhothai Resort ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ท

      Thai Thai Sukhothai Resort (ไทย ไทย สุโขทัย รีสอร์ท) ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ อีกแห่งที่ตอบโจทย์การเข้าพักด้วยที่พักสไตล์ไทยๆ ที่ผสมผสานกลิ่นอายของกรุงเก่าเอาไว้อย่างลงตัว รายล้อมด้วยต้นไม้ดอกไม้ที่ร่มรื่น บรรยากาศดี บ้านพักค่อยข้างมีความเป็นส่วนตัว และสงบเงียบ เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดค่ะ 

 

================

 

3. Sukhothai Garden สุโขทัย การ์เด้น

     Sukhothai Garden (สุโขทัยการ์เด้น) โรงแรมเล็กๆ ในบรรยากาศเรียบง่าย ผสมผสานการตกแต่งสไตล์ไทยๆ และมีความโมเดิร์น ตั้งอยู่ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ รายล้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ บรรยากาศดีค่ะ ห้องพักแบ่งเป็น 2 แบบ คือ ห้องพักในบ้านเรือนไทย และห้องพักในโซนของอาคารซึ่งตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทล เรียบง่าย อบอุ่น และผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน 

 

================

 

4. Sriwilai Sukhothai ศรีวิไล สุโขทัย

 

ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ ศรีวิไล สุโขทัย

PradaBrown / Shutterstock.com

 

     เช็คอิน รีสอร์ทหรู บรรยากาศดี Sriwilai Sukhothai (ศรีวิไล สุโขทัย) ที่พักสวยใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ที่มีสถาปัตยกรรมเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานของสุโขทัย-ล้านนา ท่ามกลางวิวธรรมชาติ และสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ ระบบ Eco Ionic Smarte Pool ที่เราสามารถผ่อนคลายแช่น้ำสุดรีแลกซ์กันได้เลยค่ะ เป็นอีกที่พักสวยมากๆ ที่ต้องไม่พลาดมาเช็คอินกันเลยทีเดียว

 

PradaBrown / Shutterstock.com

 

================

 

5. Baan Suk Sukhothai บ้านศุข สุโขทัย รีสอร์ท

     Baan Suk Sukhothai (บ้านศุข สุโขทัย รีสอร์ท) ที่พักสุโขทัย บรรยากาศดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ มีความเป็นกันเอง และอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักตกแต่งสวยงามในแบบไทยโมเดิร์น มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูป มีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางสวนสวยสุดชิล เหมาะกับคนที่ต้องการมาปลีกวิเวก และพักผ่อนอย่างเต็มที่ค่ะ 

 

================

 

6. Le Charme Sukhothai Resort เลอ ชาร์ม สุโขทัย รีสอร์ท

 

 

Le Charme Sukhothai Resort (เลอ ชาร์ม สุโขทัย รีสอร์ท) ที่พักใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ เดินทางเพียง 5 นาที พร้อมบรรยากาศแสนโรแมนติกที่ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยด้วยสไตล์การออกแบบที่แตกต่างในรูปแบบของ Emotion Break ที่จะสร้างสีสันในการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเมืองเก่าที่น่าหลงใหล พร้อมห้องพักบูติคที่สะดวกสบาย มีระเบียงห้องส่วนตัว พร้อมวิวบ่อบัวและสวนจัดเเนวทรอปิคอลที่สร้างความสดชื่นเขียวชอุ่ม

 

คลิกรับส่วนลด Le Charme Sukhothai Resort ได้ที่นี่

 

================

 

7. Tharaburi Resort ธาราบุรี รีสอร์ท

     ตามมาพักผ่อนชิลๆ สบายๆ กันที่ Tharaburi Resort (ธาราบุรี รีสอร์ท) ที่พักสุโขทัย สวยๆ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว และ บ่อบัว ที่ชวนให้ผ่อนคลาย บรรยากาศร่มรื่น และสงบเงียบ ใกล้กับใจกลางมรดกโลก และรอยยิ้มอันอบอุ่นของชุมชนท้องถิ่น ห้องพักมีหลายแบบให้เลือกพัก ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยและความสมัยใหม่ไว้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความที่สะดวกครบครัน เหมาะกับการมาใช้ชีวิตพักผ่อนสุดสโลว์ไลฟ์

 

================

 

8. Sawasdee Sukhothai Resort สวัสดีสุโขทัยรีสอร์ท

      Sawasdee Sukhothai Resort (สวัสดี สุโขทัย รีสอร์ท) ที่พักสวยสุโขทัย ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ด้วย บ้านพักที่แยกกันในแต่ละหลัง รายล้อมด้วยสวนสวยและสนามหญ้า มีดอกลีลาวดีสีขาวโปรยปรายไปทั่วทั้งบริเวณรีสอร์ท ให้ความรู้สึกนึกถึงเมืองเก่าได้อย่างดี สระว่ายน้ำล้อมรอบด้วยดอกพุทธรักษาหลากสีสันสวยงาม และยังเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์อีกด้วย  

 

================

 

9. Baan Ma-Kwid Sukhothai บ้านมะขวิด สุโขทัย

      ใครที่ชอบ วิวทุ่งนาสวยๆ บรรยากาศเงียบสงบ สดชื่น มาเช็คอินฟินๆ ที่นี่ได้เลยค่ะ Baan Ma-Kwid Sukhothai (บ้านมะขวิด สุโขทัย) ที่พักวิวทุ่งนาสวยๆ ให้เราได้มาพักผ่อนรีแลกซ์ นั่งๆ นอนๆ มองวิวสวยๆ ของทุ่งนาได้จากห้องพัก ซึ่งตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เหมาะกับการมาชิลมากๆ โดยเฉพาะในช่วงฤดูทำนา หน้าฝน จะเห็นความเขียวชอุ่มสดชื่น

 

================

 

10. Sukhothai Treasure Resort and Spa สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

     Sukhothai Treasure Resort and Spa (สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา) ที่พักสุโขทัย บรรยากาศดี ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ตกแต่งเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นอายความเป็นไทยร่วมสมัย ภายในรีสอร์ทตกแต่งประดับด้วยก้อนอิฐให้บรรยากาศของกรุงเก่า อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเยอะทีเดียวค่ะ 

 

================

 

ที่เที่ยวสุโขทัย ที่น่าสนใจอื่นๆ