รีเซต

ที่พักสวิตเซอร์แลนด์ Berggasthaus Aescher โรงแรมริมหน้าผา สวยอลังการ

ที่พักสวิตเซอร์แลนด์ Berggasthaus Aescher โรงแรมริมหน้าผา สวยอลังการ
เอิงเอย
4 สิงหาคม 2565 ( 17:47 )
1.4K
1

     สวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศในฝันที่หลายๆ คนอยากไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะธรรมชาติที่สวยงาม ทิวต้นสนเรียงราย ป่าเขียวขจี รายล้อมด้วยภูเขาใหญ่ อากาศสุดสดชื่น สำหรับคนรักธรรมชาติแล้ว ที่นี่คือที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ และถ้าใครอยากไปใกล้ชิดธรรมชาติให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะก็ ต้องตามเรามาที่ Berggasthaus Aescher โรงแรมริมหน้าผา สุดอลังการ ที่พักสวิตเซอร์แลนด์ ที่ต้องปักหมุดเป็นหนึ่งใน Bucket List ที่ต้องมาก่อนตายสักครั้งหนึ่งให้ได้! 

 

ที่พักสวิตเซอร์แลนด์
Berggasthaus Aescher โรงแรมริมหน้าผา

 

     Berggasthaus Aescher เป็นเกสต์เฮาส์บนภูเขาริมหน้าผาสูงที่ Ebenalp ในเขตเมือง Appenzell ของสวิตเซอร์แลนด์ ซี่งเปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1860 ค่ะ แค่ได้เห็นภาพบอกเลยว่า ต้องอยากไปให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ด้วยการเดินทางที่ค่อนข้างมีความยากลำบากไม่เบากว่าจะไปถึง ก็ทำให้หลายๆ คนที่ไป เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ถอดใจและพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย...

 

Nick Fox / Shutterstock.com

 

     แม้จะเป็นเกสต์เฮาส์เล็กๆ และเรียบง่ายมากๆ ไม่ได้ตกแต่งโดดเด่นอะไร แต่ภาพตรงหน้ารับรองว่า ต้องสร้างความประทับใจให้กับคนที่ไปเที่ยวอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราจะได้เห็นภาพของโรงแรมเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในหุบเขาที่ยิ่งใหญ่ เป็นเหมือนจุดพักเล็กๆ ในนักเดินทาง นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติต่างๆ ที่น่าสนใจด้านบนให้เราได้แวะไปเที่ยวต่อด้วยค่ะ 

 

 

การเดินทางไป Berggasthaus Aescher

     ขึ้นรถไฟที่สถานี Wasserauen จากนั้นจึงไปขึ้นกระเช้าลอยฟ้า Ebenalpbahn ที่จะพาขึ้นไป Ebenalp แต่กระเช้านี้เปิดแค่ช่วงหน้าร้อนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนตุลาคม จากกระเช้าลอยฟ้า เดินไปไม่นานก็จะถึง Berggasthaus Aescher 

 

ที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ที่น่าสนใจอื่นๆ