รีเซต

ที่พักสมุย เปิดใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด ต้องเช็คอิน

ที่พักสมุย เปิดใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด ต้องเช็คอิน
เอิงเอย
23 มิถุนายน 2565 ( 11:12 )
2.6K

     ปักหมุดชิล เที่ยวเกาะสมุย สุราฎร์ธานี กับ ที่พักสมุย เปิดใหม่ ต้องไปเช็คอินกันค่ะ ที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด ที่พักสวย เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมกับการออกแบบ ดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นได้ย่างลงตัวสุดๆ แบบนี้ ไม่นานเกินรอ ภายในไตรมาส 3 /2565 ต้องไม่พลาดพากันไปเที่ยวสมุยแล้วค่ะ!

 

ที่พักสมุย เปิดใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด


     สำหรับ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด เป็นอีกหนึ่งในโครงการโรงแรมของ บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ค่ะ เป็นโรงเเรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว ออกแบบภายใต้แนวคิดการผสมผสานลักษณะพิเศษของพื้นที่ไปพร้อมๆ กับการให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อน โดยคอนเซ็ปต์การออกแบบและตกแต่งภายในนั้น ได้รับแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติของท้องทะเลที่โอบล้อมไปด้วยผืนทรายและผืนป่าทรอปิคอลที่งดงาม นำมาซึ่งการเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งที่เน้นโทนสีธรรมชาติสบายตา เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ผู้เข้าพักได้รับความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดนั่นเอง

 

 

     ความโดดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดกับพื้นที่ชายหาดบ่อผุด และ ถนนคนเดิน Fisherman’s Village ค่ะ ซึ่งเป็นชุมชมชาวประมงเก่าแก่บนเกาะสมุย และเปิดเป็นถนนคนเดินเลียบชายหาดที่คึกคักไปด้วยร้านอาหารริมทะเล อีกทั้งยังมีร้านค้าเสื้อผ้า ของที่ระลึก หลากหลายสไตล์ ถือเป็น ที่เที่ยวสมุย อีกแห่งที่ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับ สนามบินนานาชาติ สมุย เพียง 15 นาทีด้วยรถยนต์อีกด้วย เรียกได้ว่า เดินทางสะดวกสบายมากๆ ค่ะ

 

 

     มาดูห้องพักกันบ้าง ห้องพักของที่นี่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆ แบ่งโซนที่พักออกเป็น 2 โซน คือ โซนริมชายหาด (Beachfront) และโซนริมสวน (Garden Wing) ค่ะ มีห้องพักให้เลือกพักมากมายตั้งแต่ห้องระดับมาตรฐานไปจนถึง Family Suite และ Holiday Inn’s signature KidSuites® ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ เลยทีเดียว

 

 

     อีกทั้งโรงแรมยังสามารถเลือกจัดโปรแกรมพักผ่อนเพื่อสัมผัสประสบการณ์รอบเกาะสมุยได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมดำน้ำลึก ล่องเรือ การเดินเล่นผ่อนคลายที่ชายหาด หรือที่ถนนคนเดิน และนอกเหนือไปจากกิจกรรมภายนอกที่ดึงดูดใจแล้ว ทางโรงแรมยังได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ในทุกโซนสุดพิเศษของทางโรงแรมเอาไว้ให้บริการด้วยตามนี้เลยค่ะ

  • อิ่มอร่อยกับทุกเมนู ที่โซน All Day Dining
  • สายรักสุขภาพพลาดไม่ได้กับโซน Health Club ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกาย สุดหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำโซนริมชายหาด
  • Meeting Room สำหรับผู้มีความประสงค์ใช้งานได้อีกด้วย
  • Kid’s Center ไฮไลท์พิเศษสุดสำหรับคุณหนูๆ พบกับโซนการเล่นและเรียนรู้สำหรับเด็กที่กว้างขวาง ที่มีอยู่ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ดีไซน์ภายใต้คอนเซปท์ “ตามล่าหาฝัน – ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์” เพื่อเติมเต็มจินตนาการและส่งเสริมทักษะพัฒนาการเรียนรู้สำหรับเด็ก 

ที่พักสมุย เปิดใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย บ่อผุด

 

     และส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งที่ถือเป็นมาตรฐานหลักของโรงแรม คือการออกแบบอาคารไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโครงการ ให้มีความประหยัดพลังงานและดูแลรักษาง่าย เพื่อสร้างความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ihg.com/holidayinnresorts

 

ที่เที่ยวเกาะสมุย ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเกาะสมุย ที่น่าสนใจอื่นๆ