รีเซต

25 ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล 2022 วิวดี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอินสักครั้ง!

25 ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล 2022 วิวดี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอินสักครั้ง!
SummerB
2 พฤศจิกายน 2565 ( 21:30 )
53.7K

     คิดถึงความสดใสของทะเล ต้องไป เที่ยวเกาะสมุย พักผ่อนหย่อนใจรับ vitamin sea ให้สดชื่น! ถ้าพร้อมแล้ว ตามเราไปไปเช็คอิน 25 ที่พักสวย เกาะสมุย ติดทะเล ด้วยกัน! ใครที่กำลังมองหา ที่พักสวย ไว้ถ่ายรูปปังๆ ไปลงโซเชียลต้องห้ามพลาดเลยน้า~

 

ที่พักเกาะสมุย วิวสวย ติดทะเล
ต้องไปเช็คอินสักครั้ง!

 

1. ไทย ไฟท์ โฮเทล

THAI FIGHT HOTEL @SAMUI

 

Thai Fight Hotel @ Samui ที่พักเกาะสมุย

 

      THAI FIGHT HOTEL @SAMUI ที่พักสุดเท่ที่มาพร้อมกับธีมมวยไทย ตั้งอยู่ริมหาดละไม ห่างจาก หินตา หินยาย แลนด์มาร์คดังของเกาะสมุยเพียงไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น นับเป็นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่สร้างขึ้นด้วยธีมมวยไทย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะวัฒนธรรมไทยในแง่มุมต่างๆ อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย งานประติมากรรม อาหาร หรือแม้กระทั่งการนวดสปาที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้แบบไทยและวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้าด้วยกัน 

 

 

      ทางโรงแรมจะมีห้องหลายไทป์ให้เลือก เช่น Ocean Deluxe, Sea Breeze Deluxe, Premier Garden Deluxe และ Beach Front Pool Villa เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะมีความกว้างขวาง และเห็นวิวสวยๆ แล้ว แต่ละห้องยังตกแต่งด้วยกิมมิกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับมวยไทย ไม่ว่าจะเป็น นวม กระสอบทราย และมงคล ซึ่งเราสามารถสวมใส่เพื่อเป็นพร็อพในการถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ งานนี้ได้ถ่ายรูปกันสนุกแน่นอน~

 

 

      นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารริมทะเล สระว่ายน้ำติดวิวหาดละไม ฟิตเนส สปา และอื่นๆ อีกมากมาย 

 

==========

 

2. ไวด์ คอทเทจ ลักชัวรี่ แอนด์ เนเชอรัล

Wild Cottages Luxury & Natural

 

      ไวด์ คอทเทจ ลักชัวรี่ แอนด์ เนเชอรัล (Wild Cottages Luxury & Natural) ที่พักสไตล์บาหลีที่นอกจากจะสวย เก๋ ติดทะเลแล้ว ยังเป็นมิตรกับธรรมชาติด้วยการออกแบบที่เข้ากับสิ่งแวดล้อม แถมบรรยากาศยังร่มรื่นสุดๆ สำหรับใครที่ไม่อยากเล่นทะเล แต่อยากดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ก็สามารถชิลอยู่บนที่พักได้ เพราะพื้นที่ของคอทเทจแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังมีอ่างจากุชชี่ตรงริมระเบียงให้เราได้แช่น้ำ ชมวิวทะเลกันเพลินๆ อีกด้วย 😎

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Wild Cottages ที่พักสวย เกาะสมุย สไตล์บาหลี แช่น้ำชมวิวทะเลชิลๆ

 

==========

 

3. เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา

Renaissance Koh Samui Resort & Spa

 

     เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Koh Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่ในบริเวณอันเงียบสงบของ หาดละไม ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพียงแค่มองออกมาจากระเบียงห้อง ก็จะได้เห็นวิวของท้องทะเลแบบพาโนรามา แต่ถ้าอยากสัมผัสลมทะเลอย่างใกล้ชิดก็สามารถมานอนอาบแดด เล่นน้ำทะเลใสๆ หน้ารีสอร์ทได้เลย ไม่เพียงเท่านี้ ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมหาด ฟิตเนส และห้องอาหารสุดหรู ให้ทุกคนได้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มไปเลย

 

==========

 

4. บันยันทรี สมุย 

Banyan Tree Samui

 

      บันยันทรี สมุย (Banyan Tree Samui) ผสานเสน่ห์ของศิลปะร่วมสมัยและกลิ่นอายความเป็นไทยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว  ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงทำให้เห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหารวิวทะเล สปา และกิจกรรมต่างๆ ให้ทุกคนได้มาผ่อนคลาย

 

==========

 

5. ซิกเซ้นส์ สมุย

Six Senses Samui

 

     เอาใจคนชอบที่พักใกล้ชิดธรรมชาติกันต่อด้วย ซิกเซ้นส์ สมุย (Six Senses Samui) รีสอร์ทแนวทร็อปปิคอล ที่สร้างด้วยวัสดุไม้ ดีไซน์ด้านในตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ แถมวิวทะเลก็สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค เนื่องจากที่พักตั้งอยู่บนเนินเขา จึงสามารถเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา ใครตั้งใจมาพักผ่อนคลายเครียดยิ่งคุ้มสุดๆ เพราะที่นี่มีบริการสปาให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย เติมพลังชีวิตกันให้เต็มที่เลยค่ะ

 

==========

 

6. แทงโก้ ลักซ์ บีช วิลล่า เกาะสมุย

Tango Luxe Beach Villa Samui

 

     แทงโก้ ลักซ์ บีช วิลล่า เกาะสมุย (Tango Luxe Beach Villa Samui) บูทีครีสอร์ทแสนสวย มาพร้อมสไตล์บาหลีสุดฮิต ควรค่าแก่การไปพักผ่อน และถ่ายรูปสวยๆ กัน ที่นี่มีร้านอาหารสุดแสนโรแมนติค ให้เราได้ทานอาหารเลิศรสพร้อมดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกริมทะเลกันที่ Sea La Vie Bar and Bistro ด้วยเช่นกันค่า 😊 🌅

 

==========

 

7. ศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท 

SALA Samui Chaweng Beach Resort

 

Alisty / Shutterstock.com

 

     เปลี่ยนจากรีสอร์ทสไตล์ทร็อปปิคอลมาเอาใจสายมินิมอลกันด้วย ศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort) ตั้งอยู่ริมหาดเฉวง มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ เพราะที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ กันแบบไม่อั้น จะเดินไปที่สวน หรือ แช่น้ำอยู่ในสระว่ายน้ำก็เก๋กู้ดโดนใจสุดๆ ไปเลย 

     อีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Floating Breakfast บริการสุดเอกซ์คลูซีฟ ให้ทุกคนได้ทานอาหารบนถาดลอยน้ำ ท่านละหนึ่งสิทธิ์ แถมอาหารก็เสิร์ฟให้ครบครัน ดีงามมากจนต้องไปจัดสักครั้งเลยล่ะ

 

==========

 

8. The Library

เดอะ ไลบรารี่

Agent Wolf / Shutterstock.com

 

     The Library เกาะสมุย อีกหนึ่งที่พักสวยริมหาดเฉวง ตกแต่งด้วยดีไซน์มินิมอลที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจมาจากหนังสือและปรัชญา ทำให้ที่พักแห่งนี้มีดีไซน์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะ สระว่ายน้ำสีแดงสดใส มุมถ่ายรูปสุดเท่ในโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมุมอื่นๆ อีกมากมายที่ถ่ายรูปออกมาสวยโดนใจสุดๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องสมุดขนาดใหญ่ ฟิตเนส และสปา ตอบโจทย์คนทุกไลฟ์สไตล์

 

Agent Wolf / Shutterstock.com

 

==========

 

9. คอนราด เกาะสมุย

Conrad Koh Samui

 

 

      คอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui) ที่พักสวยติดทะเลที่จะพาทุกคนไปพักผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลของเกาะสมุย บริการพูลวิลล่าทั้งหมด 81 หลัง ตั้งไล่เรียงลดหลั่นลงมาจากเนินเขา ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ และพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร จะพาคู่รักมาเดท หรือพาครอบครัว แก๊งเพื่อนมาชิลก็ได้ทั้งนั้น 

 

fivetonine / Shutterstock.com

 

==========

 

10. อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท 

InterContinental Koh Samui Resort

 

     อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท (InterContinental Koh Samui Resort) มาพร้อมกับสโลแกน “ความหรูหราอันเงียบสงบ” ให้พวกเราได้ชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกตรงอ่าวไทยแบบพาโนรามา ซึ่งที่นี่มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบ Beach Front ชั้นล่างสุด ติดทะเล หรือพูล วิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ก็ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสุขได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

==========

 

11. อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท

Avani+ Samui Resort

 

      อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ชวนทุกคนไปปล่อยกายปล่อยใจไปกับความเงียบสงบ และเสียงของคลื่นลมของท้องทะเลที่พัดเข้ากระทบฝั่ง ดื่มด่ำกับวิวสุดอลังที่สระว่ายน้ำ infinity pool ผ่อนคลายไปกับสปา และลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ริมทะเล ทำให้ทริปในวันหยุดของคุณพิเศษขึ้นมาเท่าตัว

 

==========

 

12. นิกกี้ บีช เกาะสมุย

Nikki Beach Koh Samui

 

      ไปนอนอาบแดดใต้ต้นมะพร้าวที่ นิกกี้ บีช เกาะสมุย (Nikki Beach Koh Samui) รีสอร์ทดีไซน์เก๋ริมชายหาดบนเกาะสมุย บรรยากาศเงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีที่ให้ความร่มรื่นสบายตา จะออกไปนั่งชิลที่ร้านอาหารและบาร์ริมทะเล หรือจะพักผ่อนภายในห้องพักก็ดีไม่แพ้กันค่ะ

 

==========

 

13. เคป ฟาน สมุย

Cape Fahn Hotel Samui

 

     เคป ฟาน สมุย (Cape Fahn Hotel Samui) รีสอร์ทสไตล์มินิมอล ที่เน้นความกว้างขวาง เห็นวิวสวยๆ แบบเต็มๆ ตา ด้านหลังมีพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อน หนีจากความวุ่นวายในเมืองกรุง เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับเกาะสมุย มีความสงบ และให้ความส่วนตัวสูงสุดๆ และที่สำคัญคือ วิวทะเลสวยมาก อารมณ์แบบพาโนรามา ได้เห็นทะเล 360 องศาจุกๆ ไปเลย! 

 

==========

 

14. การ์มา รีสอร์ท สมุย

Karma Resort Samui

 

      การ์มา รีสอร์ท สมุย (Karma Resort Samui) ที่พักสไตล์ทรอปปิคอลที่ผสมผสานความเป็นลอฟท์ได้อย่างลงตัว มีความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ อีกทั้งยังมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูป และชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลได้แบบเต็มอิ่ม ภายในห้องตกแต่งด้วยเอิร์ธโทนสบายตา พื้นที่กว้างขวาง สามารถเลือกพักได้แบบห้องพักและวิลล่า นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟิตเนส สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น ดำน้ำ พายเรือแคนู ตกปลา สำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์อีกด้วยค่ะ

 

==========

 

15. วนา เบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

Vana Belle a Luxury Collection Resort Koh Samui

 

      เปิดประสบการณ์พักผ่อนแบบหรูหราที่ วนา เบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย (Vana Belle a Luxury Collection Resort Koh Samui) รายล้อมไปด้วยสวนพรรณไม้ร่มรื่น หาดทราย และน้ำทะเลสีฟ้าสดใสของหาดเฉวงน้อย มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้ง Jungle Suite, Ocean Pool Suite, Premium Ocean Pool Suite, Grand Pool Suite, Tropical Pool Villa และ Vana Belle Ocean Pool Suite ที่สามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามาได้จากสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ที่นี่ยังบริการจัดงานแต่งงานริมทะเลให้กับคู่บ่าวสาวอีกด้วยค่ะ โรแมนติกสุดๆ

 

==========

 

16. ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย

Hyatt Regency Koh Samui

 

      ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui) ตั้งอยู่บริเวณหาดเฉวงเหนือที่ให้ทั้งความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางไปยังสนามบินสมุย และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย ภายในที่พักบริการห้องพักหลากหลายแบบ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก

 

==========

 

17. เดอะ ฮัมเบิล วิลลา

The Humble Villas

 

      เดอะ ฮัมเบิล วิลลา (The Humble Villa) ที่พักสไตล์มินิมอลเก๋ๆ ที่มาพร้อมกับพูลล่าจำนวน 10 ยูนิต ริมหาดบางมะคำ หาดสวย น้ำใส บรรยากาศเงียบสงบ ภายในห้องตกแต่งด้วยสีขาวสบายตา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว ติดวิวทะเล ให้เราได้แช่น้ำชมวิวสวยแบบไพรเวทสุดๆ 

 

==========

 

18. พรานา รีสอร์ต สมุย

Prana Resort Nandana Samui

 

      พรานา รีสอร์ท สมุย (Prana Resort Nandana Samui) ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า "Prana" ในภาษาฮินดู แปลว่า "ลมหายใจแห่งพลังชีวิต" สร้างสรรค์ให้กลายเป็นที่พักดีไซน์เก๋ริมหาดบางรักษ์ นั่งเล่น ชมวิวรับลมทะเลให้ชื่นใจ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการบริการอันดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ อย่าง คลาสทำอาหารสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องทำงาน และห้องเด็กเล่น บอกเลยว่าทุกคนจะได้เติมพลังชีวิตตามคอนเซ็ปต์ของพรานา รีสอร์ท สมุยอย่างแน่นอนค่ะ

 

==========

 

19. โรงแรมพีซ รีสอร์ท เกาะสมุย

Peace Resort Samui

 

      สัมผัสความเงียบสงบที่ โรงแรมพีซ รีสอร์ท สมุย (Peace Resort Samui) ที่จะพาทุกคนหลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลของท้องทะเล ทางโรงแรมบริการที่พักหลากหลายแบบ ทั้ง ห้อง Deluxe Terrace, Bungalows, Pool Villa’s และ Deluxe Plunge Pool Villa’s โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์นเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปเพียบ โดยมีไฮไลท์เป็น infinity pool ให้เราถ่ายรูปพร้อมชมวิวสวยๆ ของชายหาดได้แบบพาโนรามาไปเลย

 

==========

 

20. เซ็นทารา วิลล่า สมุย

Centara Villas Samui

 

       เซ็นทารา วิลล่า สมุย (Centara Villas Samui) ที่พักสไตล์วิลล่าที่ตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาริมหาดละไม รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี อากาศบริสุทธิ์สดชื่น สามารถเห็นวิวทะเลได้จากวิลล่าทุกหลัง โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบสไตล์ไทยประยุกต์ ดูมีความร่วมสมัยและเข้ากับธรรมชาติและบรรยากาศริมทะเลได้อย่างลงตัว มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้เข้ามาพักได้ผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สปา ดำน้ำ พายเรือแคนู และดินเนอร์สุดโรแมนติกริมหาด บอกเลยว่าถูกใจทั้งคู่รักและครอบครัวอย่างแน่นอน

 

==========

 

21. สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท

Samui Palm Beach Resort

 

      สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Samui Palm Beach Resort) ที่พักริมชายหาดอันเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว บริการห้องพักถึง 129 ห้อง ทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด และวิวสุดอลังการของท้องทะเล ทุกคนจะได้พักผ่อนอย่างสบายใจไร้กังวล ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา ห้องเด็กเล่น ห้องประชุม และห้องอาหาร เป็นต้น

 

==========

 

22. ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า

Dara Samui Beach Resort

 

      ดารา สมุย บีช รีสอร์ท (Dara Samui Beach Resort) รีสอร์ทใจกลางหาดเฉวง โดดเด่นด้วยการผสมผสานกลิ่นอายของศิลปะล้านนาเข้ากับความเป็นบูทีครีสอร์ทได้เป็นอย่างดี มีห้องพักและวิลล่าหลากหลายแบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์และจำนวนของผู้เข้าพัก ทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสจากฝีมือเชฟ พร้อมชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลไปเพลินๆ เรียกว่าเป็นประสบการณ์พักผ่อนที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครสุดๆ

 

==========

 

23. ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

Silavadee Pool Spa Resort

 

       ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท (Silavadee Pool Spa Resort) รีสอร์ทสุดหรูสไตล์ทรอปปิคอลริมผาแหลมน่าน ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยที่ห้ามพลาดไปเช็คอิน สามารถชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลได้จากบนห้องนอน แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง แถมยังมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำชมวิวเพลินๆ ริมระเบียงอีกด้วย

 

==========

 

24. เซเลส บีชฟรอนต์ รีสอร์ท เกาะสมุย

CELES Beachfront Resort Koh Samui

 

      เซเลส บีชฟรอนต์ รีสอร์ท เกาะสมุย (CELES Beachfront Resort Koh Samui) วิลล่าสไตล์มินิมอลสุดหรูริมหาดเฉวงบ่อผุด มาพร้อมกับการบริการครบครัน และกิจกรรมต่างๆ เช่น สปา ห้องสมุด ฟิตเนส โยคะ สระว่ายน้ำแบบ infinity pool คลาสเรียนทำอาหาร คลาสทำค็อกเทล และห้องอาหารติดวิวทะเล แถมยังเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ เช่น หมู่บ้านชาวประมง (Fisherman's Village) แหล่งช้อปปิ้ง และสนามบิน เป็นต้น

 

==========

 

25. โฟร์ ซีซั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

Four Seasons Resort Koh Samui

 

      ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลสมุยและหาดทรายสีขาวสะอาดที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย (Four Seasons Resort Koh Samui) บริการพูลวิลล่าเป็นหลังๆ ตั้งเรียงรายตามไหล่เขา ให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดีมาก จะชมแช่น้ำชมวิวที่สระว่ายน้ำ infinity pool หรือพักผ่อนบนวิลล่าก็ชิลดีเหมือนกันค่ะ ที่สำคัญยังมีร้านอาหารติดวิวทะเลให้เราได้ทานอาหารอร่อยๆ พร้อมชมวิวสวยๆ ไปพร้อมๆ กันด้วย