รีเซต

12 ที่พักเกาะสมุย เราเที่ยวด้วยกัน วิวสวย ราคาดีแบบนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

12 ที่พักเกาะสมุย เราเที่ยวด้วยกัน วิวสวย ราคาดีแบบนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
nukkpidet
28 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:38 )
17.4K

     ใกล้เข้ามาแล้วกับฤดูของการเที่ยวทะเลที่ เกาะสมุย แห่งนี้ แล้วยิ่งช่วงนี้มี เราเที่ยวด้วยกัน มาช่วงลดราคาไปถึง 40% ด้วยแล้ว ยิ่งต้องไปเลยค่า เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ไปดู 12 ที่ัพักสวยๆ วิวงามๆ บนเกาะสมุย ที่เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันเลยค่ะ งานนี้บอกเลยว่าเลิศแน่นอนค่า

 

 

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน เกาะสมุย นอนชิล ชมวิวทะเลสุดฟิน

**อัพเดทข้อมูล 28 กุมภาพันธ์ 2565**

 

1. Centara Reserve Samui

ราคา 2,900-74,622 บาท

     สำหรับรีสอร์ทที่เปิดไปไม่นานมาก อย่าง เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ที่จะให้เรามาสัมผัสความหรูหรา โดยดีไซน์จะเน้นการผสมผสานออกแบบแนวโคโลเนียล และกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย อีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยสวนสวยๆ สไตล์ทรอปิคอล ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวเลยค่ะ สามารถเห็นคลื่นสีฟ้าของทะเลได้แบบชัดๆ ไม่มีอะไรมากั้น และที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของเกาะสมุยอีกด้วยค่ะ

 

====================

 

2. Conrad Koh Samui

ราคา 2,000-118,700 บาท

     โรงแรม คอนราด เกาะสมุย ที่ตั้งอยู่สุดปลายด้านตะวันตกเฉียงใต้ของ เกาะสมุย บนเนื้อที่กว่า 25 เอเคอร์ ที่รอบล้อมไปด้วยสีเขียวของธรรมชาติอันเขียวชะอุ่มนี้ นอกยังตั้งอยู่บนยอดเขาที่สวยงามอีกด้วย สามารถมองเห็นเวิ้งน้ำทะเลสีฟ้าครามของอ่าวไทยได้แบบไม่มีอะไรมากั้นเลย อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะเป็นที่พักแบบวิลล่าทั้งหมด พร้อมทั้งระเบียงส่วนตัวรวมแล้วกว่า 81 หลังเลยค่ะ 

 

====================

 

3. Kimpton Kitalay Samui

ราคา 8,000-60,000 บาท

     โรงแรม คิมป์ตัน คีตาเล สมุย ตั้งอยู่บนหาดเชิงมน ดีไซน์ของที่นี่จะเน้นการตกแต่งแบบทันสมัย แต่ยังคงความมีกลิ่นอายของหมู่บ้านชาวประมงให้เราได้สัมผัสกัน อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ในขณะว่ายน้ำได้เลยด้วย และครบครันไปด้วยห้องอาหารและบาร์ ไปจนถึงการนวดสปาให้เราได้ผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ค่ะ

 

====================

 

4. U Samui

ราคา 3,000-19,000 บาท

     ที่พักสวยๆ บรรยากาศงามๆ สามารถชมวิวพระอาทิตย์ยามเย็นได้แบบปังๆ ต้องที่นี่ ยู สมุย เหมาะมากๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ยังอยากได้วิวสวยๆ พร้อมความสะดวกครบครัน เพราะที่นี่มีทั้งห้องอาหารและพูลบาร์ริมทะเล สระว่ายน้ำแบบอินฟินีตี้ ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงห้องสมุด อีกทั้งยังมีบริการร้านอาหารหน้าหาดบางรักษ์ด้วยเช่นกันค่ะ

 

====================

 

 

5. Code Hotel Samui

ราคา 999-5,999 บาท

     Code Hotel Samui โรงแรมขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนหาดบางปอนี้ จะเน้นดีไซน์ในสไตล์มินิมอลหน่อยๆ ให้ได้ฟีลแบบซานโตรินีนิดๆ รวมถึงมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากกกให้ได้เลือกแชะกัน อีกทั้งราคายังสบายกระเป๋า เพราะห้องในราคาพันนิดๆ แต่ได้พื้นที่ใหญ่กว้างขวางมาก และความสะดวกสบายก็ครบครัน ใครอยากมาสมุยแบบพักผ่อนสบายในราคาประหยัดต้องมาที่นี่เลยค่ะ

 

====================

 

6. Lanna Hotel Samui

ราคา 1,176-3,176 บาท

     ลานนา สมุย ลักชัวรี รีสอร์ท ที่พักที่เน้นการพักผ่อนแบบครบวงจร ดีไซน์จะออกโทนสีขาวดูสะอาดตา อบอุ่นๆ หน่อย ตอนช่วงเช้าๆ นั้น อากาศของที่นี่จะดีมากๆ จะเดินชิลๆ รอบที่พักหรือจะไปออกกำลังกายฟิตเนสสักหน่อยก็เยี่ยมเลย เพราะที่นี่เงียบสงบจริงๆ ได้ดื่มด่ำบรรยากาศรอบตัวแบบเต็มอิ่มมาก เป็นอีกตัวเลือกที่พักสวยราคาถูกของสมุยที่เลิศเลยค่ะ

 

====================

 

7. KC Beach Club & Pool Villas Koh Samui

ราคา 1,000-6,200 บาท

     เคซี บีช คลับ แอนด์ พูล วิลล่า ที่พักสวยตั้งอยู่ริมหาดในใจกลางของเฉวง พร้อมบริการที่สะดวกครบครัน ตั้งแต่ บาร์ริมชายหาด ร้านอาหาร พื้นที่จัดงานบนชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำกลางแจ้งมากกว่า 2 สระ โดยที่พักจะมีทั้งหมด 42 ห้อง และมีให้เลือกมากถึง 5 แบบด้วยกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากๆ สำหรับคนที่มาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือจะมาทั้งครอบครัว

 

====================

 

8. The Lamai Samui Hotel and Resort

ราคา 1,500-8,500 บาท

     เดอะ ละไม สมุย ถูกออกแบบมาให้เป็นในรูปแบบของหมู่บ้านอารยธรรมชาวตะวันออก ตรงตามหลักฮวงจุ้ยต่างๆ รวมถึงมีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมไทย จีน และ บาหลี เข้าด้วยกันได้ บรรยากาศติดริมทะเล มีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายมากๆ และไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ที่ The Ocean Pier ร้านอาหารทะเลลอยน้ำหนึ่งเดียวในเกาะสมุย ที่สุดแสนโรแมนติคนี้ บอกเลยว่าต้องไปค่ะ

 

====================

 

9. The Canale Samui Resort

ราคา 900-3,500 บาท

     เดอะ คานาเล่ สมุย รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ มีวิวสวยของภูเขาทอดยาว เหมาะมากๆ กับการมาพักผ่อนในวันสบายๆ ที่สำคัญอยู่ใกล้หาดเฉวงเดินเท้าเพียง 3 นาทีเท่านั้น และยังสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าได้สบายๆ เลยค่ะ  

 

====================

 

10. Cape Fahn Hotel

ราคา 15,000-76,000 บาท

     โรงแรมหรู บนเกาะส่วนตัว แห่ง เกาะสมุยที่ต้องห้ามพลาด ก็คือ เคปฟาน เกาะสมุย แห่งนี้นั่นเองค่ะ โรงแรมระดับ 6 ดาว โดยห้องพักจะเป็นแบบวิลล่าทั้งหมด ที่สำคัญมีแค่เพียง 22 หลังเท่านั้น เรียกได้ว่าถ้าใครอยากพักผ่อนแบบไม่วุ่นวาย เน้นความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์มากจริงๆ อีกทั้งวิวยังปังมากๆ แต่ละห้องก็ดีไซน์ต่างกันไป นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อยู่แค่วันเดียวก็คุ้มแล้วค่ะ

 

====================

 

11. Hyatt Regency Koh Samui

ราคา 2,000-17,000 บาท

     ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย โรงแรมที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง กึ่งหาดส่วนตัวที่มีความเงียบสงบ เน้นดีไซน์แบบโมเดิรน์ สายอาร์ทมากๆ ทุกอย่างสวยลงตัวมากจริงๆ ใครชอบโรงแรมสวยๆ ตกแต่งปังๆ บอกเลยว่าต้องที่นี่ค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย และอยู่ใกล้กับสนามบิน เดินทางง่าย สระว่ายน้ำก็ใหญ่และมีหลายสระด้วยกัน จะบอกว่าเป็นโรงแรมครอบครัวก็ผิดเลยค่ะ เพราะเด็กก็ชอบ ผู้ใหญ่ก็ชอบแน่นอน 

 

====================

 

12. InterContinental Koh Samui Resort

ราคา 4,000-38,000 บาท

     อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท ที่พักสวยที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมอันเงียบสงบของหาดตลิ่งงาม โดยเราจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์ของท้องทะเลสีฟ้าคราม แบบพาโนรามารอบกว้างไปเลย อีกทั้งชายหาดยังสวยมากๆ ยืนหนึ่งเรื่องความโรแมนติคสุดๆ เพราะเราจะสามารถมองเห็นวิวมุมสวยๆ ได้แบบเต็มๆ เลย อีกทั้งกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้เราไปเล่นกัน ทั้ง พายคายัค ซับบอร์ด หรือจะปิคนิคบนชายหาดริมทะเลสวยๆ ก็ได้เช่นกันค่า

 

====================

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com