รีเซต

ที่เที่ยวเขาใหญ่ งานไฟประดับ คีรีมายา Forest of Illumination ธีม Snoopy Adventure

ที่เที่ยวเขาใหญ่ งานไฟประดับ คีรีมายา Forest of Illumination ธีม Snoopy Adventure
เอิงเอย
7 ธันวาคม 2565 ( 12:11 )
10K

     กลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ กับ งานไฟประดับเขาใหญ่ ส่งท้ายปลายปีแบบนี้ที่ คีรีมายา ในงาน Forest of Illumination at Kirimaya ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่ให้เราได้มาปักหมุด ถ่ายรูปสวยๆ รับลมหนาว อากาศดีๆ ที่เนรมิตเส้นทางการเดินป่ายามค่ำคืนในเขาใหญ่ในธีม "Snoopy Adventure" ควงแขนไปถ่ายรูปสวยๆ กันได้เลย 1 ธันวาคม 2565 - 19 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ค่ะ

 

งานไฟประดับเขาใหญ่ คีรีมายา 2022-2023
Forest of Illumination at Kirimaya

 

     Illumination at Kirimaya เทศกาลประดับไฟเขาใหญ่ ที่เนรมิตเส้นทางการเดินป่ายามค่ำคืนในเขาใหญ่สุดตระการตา โดยครั้งนี้จะพาเราไปเพลิดเพลินกันในธีม "Snoopy Adventure" ที่มีเหล่าสนูปี้และผองเพื่อนจากการ์ตูนเรื่อง Peanuts ที่จัดทำโดย Charles Schulz สาวกคนรักสนูปปี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ!

 

 

     เราจะได้สำรวจ 9 เส้นทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Peanuts World เริ่มตั้งแต่การตั้งแคมป์ของสนูปี้ และการเดินทางสู่อวกาศครั้งแรกบนบ้านสุนัขของเขา นอกจากนี้ยังได้มีการนำเทคโนโลยีมัลติมีเดียสุดไฮเทคเข้ามาผสมผสานกับธรรมชาติ ให้เราได้สำรวจและสนุกกับการเดินทางไปกับ Snoopy and the Peanuts gang ที่ โรงแรมคีรีมายา เขาใหญ่ ได้พร้อมกันตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2565 - 19 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ เวลา 17.00-21.30 น. (เข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 21.00 น.)

 

 

ไฮไลท์ 9 เส้นทางงานไฟประดับเขาใหญ่

     ภายในงานจะถูกประดับประดาด้วยแสง สี เสียง หลากหลายสีสันตลอดเส้นทาง เพื่อให้เราได้ดื่มด่ำเข้าสู่โลกของสนูปี้และผองเพื่อนอย่างแท้จริง ผ่านการเดินทางทั้งหมด 9 เส้นทาง ตามนี้เลยค่ะ

 

1. WOODSTOCK LAND

      เข้าสู่การผจญภัย เราจะได้พบกับวูดสต็อคแลนด์นกสีเหลืองตัวเล็ก และใจดี เพื่อนสนิทสุดซี้ของสนูปี้นักผจญภัยสามารถเข้าไปนั่งภายในรังนกของวูดสต็อค และถ่ายรูปกับวูดสต็อคได้ โดยด้านหลังของรังนกจะมีต้นไม้ที่ถูกประดับประดาด้วยไฟแบบ LED และโคมไฟแขวนอยู่บนต้นไม้

 

งานไฟประดับเขาใหญ่ คีรีมายา 2022-2023 Forest of Illumination

 

2. SNOOPY DREAM

     หลังจากได้พบเพื่อนสุดซี้ของสนูปปี้ ก็ได้เวลาเข้านอนแล้ว! มาย้ายไปยังโซนที่ 2 Snoopy dream ความฝันของสนูปี้โซนนี้จะตกแต่งด้วยเต็นท์แคมป์บอร์ด โดยมีวูดสต็อค และสนูปี้นอนหงายท้องบนหลังคาเต็นท์ ในโซนนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวความฝันของสนูปปี้ฉายภาพลงบนเต็นท์ สนูปปี้ฝันถึงอะไรตอนหลับ จะฝันเห็นเพื่อนๆ หรือเปล่านะ??

 

 

3. SNOOPY MAZE

      นักผจญภัยยังคงหลงอยู่ต่อในความฝันของสนูปปี้กับโซนที่ 3 Snoopy maze ที่ถูกตกแต่งด้วยแถบเลเซอร์มากมาย เป็นเส้นทางเขาวงกตที่คดเคี้ยวชวนงุนงง

 

 

4. SNOOPY FLIGHT

      สนูปปี้ออกเดินทางครั้งนี้เขาต้องออกเดินทางด้วยเครื่องบินใบพัดรุ่นสงครามโลกอย่างที่เราคุ้นเคย ซึ่งโซนนี้จะถูกตกแต่งด้วยก้อนเมฆ และสนูปปี้ที่มาในคาแรคเตอร์ของนักบิน มีการ mapping ฉายภาพลงบน scrim เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่สนูปปี้พบเจอ

 

 

5. SNOOPY CAMPFIRE

      โซนนี้ได้เล่าเรื่องราวของสนูปปี้ในคาแรคเตอร์ชุดลูกเสือบีเกิ้ล ที่ตั้งแคมป์ไฟกำลังย่างมาร์ชเมลโล่หอมๆ ผู้ชมสามารถโพสท่ากับสนูปปี้ขณะถืออุปกรณ์ประกอบการตั้งแคมป์ไฟได้

 

 

6. SNOOPY RIVER

      สนูปปี้เริ่มออกเดินทางสำรวจพื้นที่อื่นๆ ของที่ดินแดนวูดสต็อก และได้ค้นพบแม่น้ำ สนูปปี้จึงตัดสินใจไปตกปลาไปให้เพื่อนๆ ในโซนที่ 6 ในโซนนี้นักผจญภัยสามารถช่วยเหลือสนูปปี้ได้ด้วยการถือคันเบ็ด Neon flex โดยโซนนี้จะมีการใช้เทคนิคสร้างลวดลายแม่น้ำด้วยการ Mapping ลงบนพื้นน้ำ และฉายด้วยเลเซอร์

 

 

7. SNOOPY MEADOW

      สนูปปี้พยายามกลับไปหาเพื่อนหลังจากไปตกปลา แต่สนูปปี้ได้หลงทางอยู่ในสวนดอกไม้ ในโซนที่ 7 ที่ถูกตกแต่งด้วยลูกบอลหลากสีสัน และมีกระจกเป็นฉากหลังเพื่อสะท้อนภาพให้มีมิติ โดยมีสนูปปี้ที่เป็นนีออนดัดอยู่ท่ามกลางของโซนนี้

 

 

8. SNOOPY BASE

      โซนนี้จะตกแต่งด้วยบ้านและต้นไม้ของสนูปี้ ซึ่งบ้านหลังสีแดงเป็นของสนูปปี้ที่ชอบมานอนผึ่งอาบแดดเป็นประจำ แต่สนูปปี้หายไปไหนนะ ทิ้งวูดสต็อกอยู่เพียงลำพังบนหลังคา

 

 

9. SNOOPY SPACE

       ออกเดินทางมาสู่โซนสุดท้ายกันแล้ว โซนนี้จะได้พบกับสนูปปี้และผองเพื่อนในรูปแบบไฟนีออน และยังได้พบกับดวงดาวและดาวเคราะห์ในโซนนี้ที่เหมือนทุกคนได้หลุดลอยมายังห้วงอวกาศ และยังมีการ mapping ฉายภาพลงบนโดม

 

 

      สําหรับงาน “Forest of Illumination at Kirimaya : Snoopy Adventure” ชวนกันมาสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยยามค่ำคืนกับสนูปี้ และผองเพื่อน ในรูปแบบ Immersive ท่ามกลางแสงสีแห่งเขาใหญ่ นอกจากจะได้พบกับทั้ง 9 โซนของสนูปี้และผองเพื่อนแล้ว ภายในงานยังมีการจำหน่ายอาหาร และของที่ระลึกอีกด้วยค่ะ

 

ค่าเข้าชมงานไฟประดับ คีรีมายา เขาใหญ่

  • ผู้ใหญ่ บัตรราคา 350 บาท
  • ผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) บัตรราคา 300 บาท
  • เด็ก บัตรราคา 250 บาท สำหรับเด็กที่มีส่วนสูง 90-110 เซนติเมตร
  • เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าชมฟรี

 

 

     ซื้อบัตรได้ที่หน้างานหรือเว็บไซต์ https://www.icvticket.com หรือซื้อบัตรเข้าชมงานพร้อมห้องพักโรงแรมคีรีมายา เขาใหญ่ 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/villageofillumination

ขอบคุณภาพจาก Village of illumination

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ