รีเซต

9 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง แกลมปิ้ง Glamping นอนเต็นท์ ชิคๆ ถ่ายรูป ที่พักโดม สวยๆ

9 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง แกลมปิ้ง Glamping นอนเต็นท์ ชิคๆ ถ่ายรูป ที่พักโดม สวยๆ
AungAoey
20 มกราคม 2565 ( 17:35 )
99.6K

      เปลี่ยนที่นอน มาสูดอากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกันที่ เขาใหญ่ กับ 9 ที่พักเขาใหญ่ แบบ แคมป์ปิ้ง และ กลมปิ้ง Glamping กันค่ะ รับรองว่า จะเปลี่ยนมุมมองการมาเที่ยวเขาใหญ่ไปจากเดิมเยอะเลยทีเดียว เพราะเราจะได้นอนในเต็นท์ หรือ เต็นท์โดม หรือ รถบ้าน ที่สร้างบรรยากาศของการผจญภัย และโรแมนติกไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย! มีที่ไหนน่าไปบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า

 

พิกัดชิล ที่พักเขาใหญ่ แคมป์ปิ้ง แกลมปิ้ง สวยๆ 

 

1. The Birder’s Lodge เขาใหญ่ 

 

 

      ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง แกลมปิ้ง เบาๆ กลางหุบเขา ที่เราอยากให้ลองไปสัมผัสกันสักครั้งก็คือ The Birder’s Lodge เขาใหญ่ ค่ะ เป็นที่พักที่มีเต็นท์นอนสบายๆ ให้เราเลือกพักกันหลายแบบเลยทีเดียว อีกทั้งยังตั้งอยู่ในพื้นที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีห้องน้ำเฉพาะเต็นท์ของเราเลย ไม่ต้องไปใช้ห้องน้ำรวมกับใคร อันนี้ดีต่อใจมากๆ 

 

 

      อีกทั้งบริเวณที่พักก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด เรียกได้ว่าสายแชะต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่บริการอาหารหลากหลายอยู่ด้านหน้าที่พักให้ไปนั่งชิลกันได้อีกด้วยค่ะ

=================

 

2. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

 

 

      Lalamukha Tented Resort Khao Yai ที่พักสวย เต็นท์หรู สไตล์ซาฟารี ที่เข้ากันกับบรรยากาศของเขาใหญ่เอามากๆ ทีเดียว ที่นี่มีเต็นท์หลากหลายรูปแบบให้เราเลือกพักกันตามใจชอบค่ะ และแน่นอนว่ามาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น อีกทั้งยังสามารถตั้งแคมป์ไฟในตอนกลางคืน มานั่งสังสรรค์ชิลๆ และนอนดูดาวแบบโรแมนติกได้อีกด้วยค่ะ 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวเขาใหญ่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort 2 วัน 1 คืน ฟีลซาฟารี

 

 

=================

 

3. Urban Camp Khao Yai

 

      เปลี่ยนที่นอนมาเป็นสไตล์แคมป์ปิ้งกันบ้าง ที่ Urban Camp Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ นอนเต็นท์ ชิลๆ ท่ามกลางหุบเขา ตอบโจทย์คนที่ชอบพักผ่อนอยู่กลางสวนผักและสวนผลไม้ที่เป็นธรรมชาติ แถมพื้นที่ของ เต็นท์แต่ละหลังก็เป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วยค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวในวันหยุด ถึงจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่เยอะมากมาย แต่ก็เพียงพอแล้วกับการมาพักผ่อนเปลี่ยนที่นอนกันชิลๆ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนเต็นท์ ชิลๆ ที่พักเขาใหญ่ Urban Camp Khao Yai แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ มีสวนดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ

 

=================

 

4. Casa De Montana เขาใหญ่

 

       Casa De Montana เขาใหญ่ ที่พักโดมเขาใหญ่ ที่ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะ เพราะที่นี่เค้ามี ห้องพักแบบ Bubble นั่นเองค่ะ ที่นี่มี โดมที่พักหลายแบบด้วยกัน ทั้ง Bubble Igloo ห้องพักแบบใส Camp Bubble Igloo หรือ Caravan Camper ก็เลือกพักได้ตามที่ใจอยาก อีกทั้งทุกห้องพักมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว แบบนี้ต้องหาจังหวะมานอนดูดาวสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ อากาศดีๆ ในช่วงกลางคืน อื้อหือออ มันดีต่อใจจริงๆ นะ 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวย เขาใหญ่ ห้องพักแบบ Bubble ในไทย Casa De Montana นอนดูดาว สุดโรแมนติก

 

=================

 

5. Caravans Club at Khaoyai

 

      นอนในรถบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นฟีลลิ่งในฝันเลยล่ะค่ะ และวันนี้เราก็มาทำให้ฝันเป็นจริงกันได้ที่ Caravans Club at Khaoyai ที่พักรถบ้าน เขาใหญ่ ในสไตล์ Glamping ชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศดีๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศ พักผ่อนกันดู
ในรถบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำห้องอาบน้ำ ครบๆ กันไปเลย รวมถึงใครอยากปิ้งๆ ย่างๆ ในมื้อเย็น ก็สามารถอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

6. Mont Blanc Glamping Khao Yai

 

      Mont blanc glamping Khao Yai ที่พักเต็นท์ ติดแอร์ ใกล้ชิดภูเขา อากาศก็ดี บรรยากาศก็ดี เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีทั้ง เต็นท์ปกติ และ เต็นท์สำหรับครอบครัว ที่พักได้ 4 คนด้วยกัน ภายในเต็นท์ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ รวมถึงมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย เพราะฉะนั้น หาเวลามาแคมป์ปิ้งแบบหรูๆ สวยๆ กันดูนะคะ

 

=================

 

7. Campers Khaoyai

 

      ที่พักเขาใหญ่ ในสไตล์ รถบ้าน บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะกับการมา Glamping กันสักคืน สองคืน ตามเรามาเช็คอินได้เลยค่ะที่ Campers Khaoyai พักผ่อนกลางหุบเขา ภายในรถบ้านมีมุมโซฟาให้ได้นั่งชิล มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพลินๆ กันเยอะมากเลยค่ะ เรียกได้ว่า เอาใจสายถ่ายรูปแบบฮิปๆ กันไปเลย ใครที่อยากมาเที่ยวเงียบๆ ซึมซับใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่คืออีกที่ที่ต้องห้ามพลาดเลยน้า

 

=================

 

8. Berghaus 101

 

      แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักสวยต้องเช็คอินอีกแห่งก็คือ Berghaus 101 ค่ะ เต็นท์หรู บรรยากาศเงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงยังมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนเงียบๆ ให้ธรรมชาติบำบัดนั่นเอง นอกจากเต็นท์ที่พักแล้ว ที่นี่ยังมีบ้านพักอีกหลายหลัง หากใครที่มาเที่ยวชิลๆ เป็นแกงค์ก็มาแวะพักที่นี่ได้เลยค่ะ

 

=================

 

9. Oh La La Glamping

 

       Oh La La Glamping ที่พักเขาใหญ่ เล็กๆ ในสไตล์แกลมปิ้ง พร้อมวิวสวยๆ ที่ล้อมรอบด้วยทิวเขาเหมาะสำหรับการมาเติมความสดชื่นให้ตัวเอง พักผ่อนชิลๆ บำบัดด้วยธรรมชาติ ที่นี่มีที่พัก Dome Tent ให้ได้ไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ ของการมาแกลมปิ้งอีกด้วยค่ะ 

 

=================

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<