รีเซต

15 ที่พักพัทยา ดูพลุ 2022 งานพลุพัทยา สุดโรแมนติก ดูพลุสวยๆ จากห้องพัก

15 ที่พักพัทยา ดูพลุ 2022 งานพลุพัทยา สุดโรแมนติก ดูพลุสวยๆ จากห้องพัก
เอิงเอย
8 พฤศจิกายน 2565 ( 14:10 )
119.7K

      งานพลุพัทยา 2022 หรือ เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา 2022 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2565 นี้ ตามเรามาเช็คอินได้เลยกับ 15 ที่พักพัทยา ดูพลุ 2022 ในงานเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา กันค่ะ ใครที่วางแผนไปดูพลุแบบเต็มตาทั้งทีต้องเลือกโรงแรมที่เหมาะๆ หน่อย รับรองว่า ยิ่งใหญ่ อลังการ ตระการตาอย่างที่ฝันแน่นอน

 

ที่พักพัทยา ดูพลุ 2022 งานพลุพัทยา

 

1. ฮิลตัน พัทยา Hilton Pattaya

 

Nbeaw / Shutterstock.com

 

      โรงแรม ฮิลตัน พัทยา Hilton Pattaya ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ด้านบนของ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ค่ะ เป็นโรงแรมที่อยู่ตรงเวิ้งโค้งหาดสวยๆ ของพัทยา แน่นอนว่า เราจะเห็นพลุสวยๆ จากห้องนอน และ Rooftop บาร์ ของโรงแรมได้อีกด้วย บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

ที่พักพัทยา ดูพลุ 2021 งานพลุพัทยา

Diego Fiore / Shutterstock.com

 

      สำหรับห้องพักของโรงแรม มีให้เลือกพักหลายแบบด้วยกันค่ะ แต่สิ่งที่เหมือนกันที่บรรรยากาศการตกแต่งห้องพักที่อบอุ่น และมีความ Luxury หรูหรา ในแบบฉบับของโรงแรมฮิลตัน แน่นอนว่า การไปเที่ยวพักผ่อนครั้งนี้ จะทำให้เรารีแลกซ์มากๆ จนอยากอยู่ต่ออีกหลายคืนทีเดียว

 

================

 

2. อมารี พัทยา Amari Pattaya

 

     เตรียมไปตื่นตาตื่นใจกับ งานเทศกาลพลุเมืองพัทยา 2565 นี้ ในวันที่ วันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2565 ที่ อมารี พัทยา Amari Pattaya ได้เลยค่ะ โรงแรมติดชายหาดพัทยา บรรยากาศดีๆ ที่ จะให้เราได้ดูการแสดงพลุสุดอลังการ ตลอดแนวชายหาดพัทยาไปเลย

     นอกจากนี้ อมารี พัทยา ยังมี สวนน้ำขนาดใหญ่ ถูกใจหนูๆ อีกด้วย ถ้าใครพาเด็กๆ ไปเที่ยวด้วยกัน รับรองว่ามีกิจกรรมดีๆ ให้ได้เล่นน้ำกันทั้งวันไปเลย รวมถึงโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้ห้างเทอร์มินอล 21 อีกด้วยค่ะ สะดวกสบายสุดๆ

 

================

 

3. ฮาร์ดร็อค พัทยา Hard Rock Hotel Pattaya

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

      โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา Hard Rock Hotel Pattaya อีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะมากๆ กับการไป งานพลุพัทยา 2022 นี้ ค่ะ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และมีห้องหลากหลายรูปแบบ แต่จะมีห้องพักเฉพาะโซนที่สามารถชมพลุได้จากห้องพัก สำหรับใครที่จองห้องพักที่เห็นวิวสวยๆ ไม่ทัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเราสามารถชมพลุได้จากห้องอาหารของโรงแรม หรือ หน้าด้าน ริมชายหาดของโรงแรมนั่นเอง

      สำหรับห้องพักของ ฮาร์ดร็อค พัทยา บอกได้เลยว่ามีความโมเดิร์น ผสมผสานความเท่ๆ ในโทนสีเข้มที่ดูเงียบขรึม กับกับเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นสีแดงที่จี๊ดจ๊าด ดูเท่ๆ ในแบบของความเป็นโรงแรมฮาร์ดร็อคนั่นเอง นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำสวยริมทะเลที่ชิลสุดๆ ไปเลย!

 

================

 

4. ดุสิตธานี พัทยา Dusit Thani Pattaya

 

      ชมพลุไฟ ตระการตาบนท้องฟ้ายามค่ำคืน กับ เทศกาลพลุเมืองพัทยา 2565 นี้ไปพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลที่ ดุสิตธานี พัทยา Dusit Thani Pattaya ค่ะ โรงแรมสวยพัทยาติดทะเล ระดับ Luxury ที่มองเห็นพลุสวยๆ ได้จากห้องพัก และ ริมสระว่ายน้ำค่ะ เรียกได้ว่า เป็นมุมที่ดีมากๆ เพราะโรงแรมตั้งอยู่ในจุดที่เห็นทั้งเวิ้งทะเล โรแมนติกจริงๆ

     สำหรับห้องพักนั้น ตกแต่งสวยงาม เรียบหรู และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนรีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ แน่นอนว่าห้องพักก็มีให้เลือกพักหลากหลายแบบตามแต่ที่เราชอบเลยค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นทะเลสวยๆ แบบนี้ ใครล่ะจะอยากพลาด!

 

================

 

5. เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท Mercure Pattaya Ocean Resort

 

      อีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะกับการเช็คอินไปดูพลุฟินๆ ใน งานเทศกาลพลุนานาชาติ พัทยา 2565 นี้ที่เราอยากแนะนำก็คือ เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท Mercure Pattaya Ocean Resort ค่ะ ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักที่มองเห็นพลุได้อีกด้วย หรือ จะเดินไปดูพลุริมหาดก็ยังได้ ใกล้นิดเดียว!

     อีกความดีที่เหมาะกับสายเล่นน้ำเลยก็คือ ภายในโรงแรมมี สวนน้ำ สไลเดอร์ น้ำตกจำลอง ที่สร้างความสนุกสนานเพลินๆ ให้มาชิลกันได้ รวมถึงในห้องพักก็ตกแต่อย่างโมเดิร์น ความสะดวกสบายครบครันจริงๆ ค่ะ

 

================

 

6. เวฟ พัทยา Wave Hotel Pattaya

 

      เวฟ พัทยา Wave Hotel Pattaya โรงแรมติดทะเล หาดพัทยากลาง สีพาสเทล ที่ดึงดูดตั้งแต่แรกเห็น เป็นบูติคโฮเทลที่ออกแบบมาในดีไซน์สไตล์ ไมอามี คลาสสิค ค่ะ แน่นอนว่าผสมผสานทั้งความเป็นไทยในสไตล์โมเดิร์นลงไป จังหวะนี้ถ่ายรูปเพลินแน่นอน!

      อีกทั้งใน งานพลุพัทยา 2022 ที่เรากำลังจะได้ไปชมพลุสุดโรแมนติกกันนี้ ที่นี่ยังเป็นอีกโรงแรมที่เราสามารถมองเห็นวิวพลุได้จากบนดาดฟ้าของโรงแรมค่ะ อีกทั้งที่ดาดฟ้ายังเป็น Rooftop บาร์ให้ได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางวิวพลุสวยๆ อีกด้วย งานนี้ต้องไม่พลาดไปเช็คอินฟินสุดๆ กันไปเลยจ้า

 

================

 

7. ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา Holiday Inn Pattaya

 

      พักผ่อนสุดชิล นอนดูพลุสุดฟิน กันที่ ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา Holiday Inn Pattaya ค่ะ อีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำให้เป็นตัวเลือกในการมาเที่ยวชมพลุในเทศกาลพลุนานาชาตินชที่กำลังจะถึงนี้ค่ะ ที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ตามแบบฉบับของฮอลิเดย์ อินน์ เพราฉะนั้นไว้ใจได้เลย!

      อีกทั้งด้วยความที่เป็นโรงแรมติดชายทะเลที่มีความเฟรนลี่ และเน้นบรรยากาศของครอบครัว ทำให้ไม่ว่าใครต่างก็สามารถมาเข้าพักได้อย่างสบายใจในห้องพักที่ตกแต่งสวยงามและอบอุ่น สำหรับที่นี่ ห้องพักทางฝั่งทะเลจะสามารถมองเห็นพลุสวยๆ ได้ แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศที่ชิลกว่านั้น สามารถขึ้นมาที่ The Rooftop Terrace เพื่อนั่งชิลกับบรรยากาศดีๆ พร้อมชมพลุสดโรแมนติกไปได้อีกค่ะ

 

================

 

8. พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช Pattaya Discovery Beach Hotel

 

      มารีแลกซ์ในวันหยุด และดูพลุสวยๆ ได้จากในห้องพักกันที่ พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช Pattaya Discovery Beach Hotel ที่พักสวยติดทะเล พร้อมระเบียงที่มองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลพัทยาได้อย่างเต็มอิ่ม ใครที่อยากมาชิลได้เห็นพลุเต็มๆ ตา มาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

      สำหรับห้องพักของโรงแรมนั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น และเรียบง่าย ด้วยโทนสีอบอุ่น ชวนให้รู้สึกรีแลกซ์ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำสวยให้ได้ถ่ายรูปเล่น และสไลด์เดอร์เล็กๆ สำหรับเด็กอีกด้วย งานนี้มาชิลกันได้ทั้งครอบครัวเลย

 

================

 

9. เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา Cape Dara Resort Pattaya

 


      ถ้าพูดถึง ที่พักสวยพัทยา ที่มานอนชมพลุได้แบบส่วนตัว และโรแมนติกสุดๆ เคปดารา รีสอร์ท พัทยา Cape Dara Resort Pattaya ต้องผุดขึ้นมาในใจหลายๆ คนแน่นอนเลยค่ะ เพราะที่นี่คือ รีสอร์ทสวย สุดโรแมนติก และเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่ต้องหาโอกาสมาเช็คอินสักครั้ง หากได้ว่าเที่ยวพัทยา

      ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ ในการมาพักผ่อนในวันหยุด รวมถึงอินกับความ Luxury ของรีสอร์ท ที่นี่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีทีเดียว ทั้ง พูลวิลล่าส่วนตัว มุมผ้าใบชิคริมชายหาด อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ สุดชิคเพียบ เหมาะกับสายเซลฟี่มากจ้า และในงานพลุพัทยาปีนี้ เรายังสามารถมาชมพลุที่จุดชมวิวบนดาดฟ้าชั้น 4 ของรีสอร์ทได้อีกด้วยค่ะ

 

================

 

10. อวานี พัทยา รีสอร์ท Avani Pattaya Resort

 

      ผ่อนคลายไปกับโอเอซิส อาบแดดบนชายหาดพัทยา ที่ อวานี พัทยา รีสอร์ท Avani Pattaya Resort ที่พักพัทยา ติดทะเล ในสไตล์ไทยที่ผสมผสานกับควมโมเดิร์นอย่างลงตัวและอบอุ่น ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้รีแลกซ์เต็มที่

      และสำหรับ งานพลุพัทยา ที่กำลังจะมาถึงนี้ อวานี พัทยา รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนี่งที่พักที่เราอยากแนะนำให้มาเช็คอินมากๆ ค่ะ เพราะเราจะได้ชมพลุสวยๆ อลังการ และโรแมนติกสุดๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายบน Rooftop ของโรงแรมพร้อมเครื่องดื่มดีๆ สักแก้วก่อนนอน

 

================

 

11. เซเรโนเทล พัทยา บีชฟรอนท์ Serenotel Pattaya Beach Front

 

     เทศกาลพลุนานาชาติพัทยา 2565 นี้ ตามเรามาปักหมุดได้เลยค่ะ กับ โรงแรมดูดพลุ บรรยากาศดี ที่ เซเรโนเทล พัทยา บีชฟรอนท์ Serenotel Pattaya Beach Front ซึ่งตั้งอยู่ติดถนนเลียบชายหาด เราจะได้เห็นพลุเต็มๆ ตา สวยงามอลังการ อีกทั้ง ที่พักยังตั้งอยู่ใจกลางที่สามารถเดินทางไปทุกที่สะดวกสบายอีกด้วย งานนี้ต้องมาเช็คอินแล้วน้า...

 

================

 

12. โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา MYTT Beach Hotel Pattaya

 

     อีกหนึ่งใน ที่พักดูพลุพัทยา ที่ต้องมาเช็คอินค่ะ กับ โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา Mytt Hotel Pattaya โรงแรมวิวปัง มี Rooftop ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา วิวสวยอลังการมากๆ ทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสวยอยู่บนชั้น 12 สามารถมองเห็นวิวทะเลและบรรยากาศเมืองพัทยาโดยรอบได้อย่างชัดเจนค่ะ Pattaya Firework Festival 2022 ปีนี้ บอกเลยว่าที่นี่คืออีกหนึ่งโรงแรมที่จะทำให้เราได้เห็นวิวสวยๆ น่าประทับใจแน่นอน!

     

================

 

13. เมร่า มาเร่ พัทยา Mera Mare Pattaya

 

     ที่พักพัทยา เมร่า มาเร่ พัทยา Mera Mare Pattaya ชวนกันมาชิลกับจุดชมพลุที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยาที่นี่ค่ะ โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาที่มีคึกคัก ห่างจากชายหาดพัทยาเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้นเอง ที่นี่เป็นโรงแรมบูติกสุดหรู ที่มีห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงามแบบโมเดิร์นเหมาพกับการมาชิลมากๆ 

 

================

 

14. โรงแรม เอวัน เดอะ รอยัล ครูส A-ONE The Royal Cruise Hotel

 

     ตามเรามาปักหมุดหนึ่งใน จุดชมพลุที่สวยทีสุดในพัทยา กันที่ดาดฟ้าโรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส A-ONE The Royal Cruise Hotel กันค่ะ ที่พักสวยติดริมหาดพัทยาเหนือ ให้เราได้มานอนชิลๆ กับห้องพักสบายๆ และไปชมพลุแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันได้ที่ Rooftop บรรยากาศดีสุดๆ ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวงานพลุพัทยา 2565 นี้ ต้องห้ามพลาดนะคะ

 

================

 

15. โรงแรม เซเว่นซีชิค พัทยา Seven Zea Chic Hotel

 

      โรงแรม เซเว่นซีชิค พัทยา Seven Zea Chic Hotel โรงแรมพัทยาสุดชิล ห้องพักวิวทะเล มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เห็นวิวหาดพัทยา เหมาะกับการมาพักผ่อน อีกทั้งในงานพลุพัทยา 2022 นี้ ยังเป็นอีก ที่พักชมพลุพัทยา ที่สวยงามมากๆ ค่ะ จะดูพลุจากสระว่ายน้ำ หรือจากห้องพักก็ได้เลยอย่างชิล!

 

================

 

ที่พักพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ