รีเซต

อัปเดต 22 ที่พักเกาะล้านติดทะเล 2024 เกาะสวย พัทยา ทะเลใกล้กรุงเทพ อย่างชิล

อัปเดต 22 ที่พักเกาะล้านติดทะเล 2024 เกาะสวย พัทยา ทะเลใกล้กรุงเทพ อย่างชิล
เอิงเอย
17 มกราคม 2567 ( 11:14 )
1.9M
17

      ที่เที่ยวหน้าร้อน ตามเราไปติด เกาะสวยใกล้กรุงเทพ กันที่ เกาะล้าน ค่ะ เอาล่ะ เก็บกระเป๋าแล้วไปชิลกันอัปเดต 22 ที่พักเกาะล้านติดทะเล 2024 เกาะสวย พัทยา ไปเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันแบบไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ ให้น้ำทะเลใสๆ เยียวยาหัวใจกันหน่อย งานนี้ชิลวนไปจ้าาาาา!

A.Khachachart / Shutterstock.com

ที่พักเกาะล้านติดทะเล เกาะสวย พัทยา
ทะเลใกล้กรุงเทพ เที่ยวสบายๆ กระเป๋า

 

1. Akina Beach Resort Koh Larn

 

ภาพจาก Akina Beach Resort Koh Larn

 

     ปักหมุด ที่พักเกาะล้านติดทะเล Akina Beach Resort Koh Larn พูลวิลล่า สุดปัง บนเกาะล้าน ถ่ายรูปสวยทุกมุม มีทางเดินเล็กๆ ลงไปที่ชายหาดให้เราสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้อีกด้วย สำหรับการตกแต่งก็มาในโทนของกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นเบาๆ ค่ะ ทั้งการตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ ของประดับต่างๆ เช่น พื้นไม้ โทนสีขาวของผนัง ชุดยูกาตะ โต๊ะเล็กๆ แบบญี่ปุ่น ไปจนกระทั่งปลอกหมอน คุมโทนในการตกแต่ง ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายในการเข้าพัก และได้ฟีลอบอุ่นมากๆ 

 

ที่พักเกาะล้านติดทะเล 2024 Akina Beach Resort Koh Larn

ภาพจาก Akina Beach Resort Koh Larn

 

==============

 

2. NAIA Resort Koh Larn

 

ภาพจาก NAIA Resort Koh Larn

 

      NAIA Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้าน ในสไตล์ บีชฟรอนท์ รีสอร์ท ที่ทั้งบรรยากาศดี และเต็มไปด้วยความมินิมอล บวกกับกลิ่นอายบาหลี ที่พักติดทะเล อันนี้คือมีชายหาดหน้าที่พักเลยค่ะ ตื่นมาเดินลงเล่นน้ำได้เลย ไม่ต้องไปไหนไกล เหมือนมีหาดส่วนตัวกันทีเดียว มุมนั่งเล่นก็ตกแต่งไว้ชิคมากๆ ถ่ายรูปสวยไปอีก เพราะฉะนั้น วันหยุดนี้ พลาดไม่ได้แล้วค่ะ

 

ภาพจาก NAIA Resort Koh Larn

 

==============

 

3. บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

       บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านติดทะเล สุดชิล สะดวก และไม่ไกลจากชายหาด บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับทริปชิลแบบนี้มากๆ ค่ะ แถมตัวที่พักดีมีดีไซน์เก๋ไปอีกด้วยโทนสีขาว และไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ รีแลกซ์ได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลอย่างเต็มปอด นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการจักรยานให้เช่าปั่นเล่นรอบๆ ได้อีกด้วยจ้า

 

==============

 

4. Sealey Resort

       ที่พักเกาะล้าน ติดหาดตาแหวน ใกล้ท่าเรือ บรรยากาศดี ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ตามไปเช็กอินที่ Sealey Resort Koh Larn กันได้เลยค่ะ สำหรับที่พักจะค่อนข้างเป็นส่วนตัว และให้บรรยากาศของการมาพักผ่อนถึงขีดสุดด้วยโทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับตกแต่งรอบๆ รีสอร์ท ให้ความู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนได้อยู่บ้าน เป็นการเปลี่ยนที่นอนที่ชิลเวอร์ๆ

 

===============

 

5. Lareena Resort Koh Larn

     Lareena Resort Koh Larn ที่พักสวยเกาะล้าน ติดทะเล บรรยากาศแสนโรแมนติก และที่สำคัญก็คือ ราคาเป็นกันเอง ค่ะ เหมาะสำหรับไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดชิลๆ ค่ะ ห้องพักที่มีระเบียงยื่นออกไปในทะเล ให้เราได้ออกไปพักผ่อนหย่อนใจ รับลมทะเลฟินๆ อีกด้วย

 

===============

 

6. XANADU Beach Resort Koh Larn

 

Markus Rausch / Shutterstock.com

 

      ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักสวยบนหาดแสม เกาะล้าน เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง และตัวรีสอร์ทยังมีสีสดใส เพิ่มชีวิตชีวา ทำให้รู้สึกได้เลยว่า ทริปนี้จะไม่มีเบื่อแน่นอนด้วยการเล่นน้ำริมหาด เดินมานั่งรับลม และอร่อยกับดินเนอร์มื้อเย็น อาหารทะเลที่สด และแซ่บ พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ นอกจากนี้ ยังได้สัมผัสกับลมทะเลสุดสดชื่นที่ระบียงในทุกเช้า

 

===============

 

7. ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน

      ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน รีสอร์ทสวยๆ ห้องน่ารักๆ ตกแต่งสไตล์บูติค แบ่งเป็นสีโทน ต่างๆ ทั้งสีชมพู ม่วง เขียว แดง ฟ้า และ ส้ม ในพื้นที่กว้างโปร่งสบาย ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าติดทะเล บอกเลยว่าฟินมากๆ ตอนเช้าตื่นมารับลมทะเล เล่นน้ำใสหน้ารีสอร์ทได้เลย ตกเย็นเปลี่ยนรรยากาศนั่งบาร์สุดชิลริมหาด ฟังเพลงสบายๆ พร้อมเครื่องดื่มและอาหารอร่อย ชมวิวทะเล

 

==================

 

8. วางเวลา เกาะล้าน

ภาพจาก วางเวลา เกาะล้าน

 

      วางเวลา เกาะล้าน ห้องพักของที่นี่เป็นบ้านริมทะเล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้านค่ะ และมีเพียง 2 ห้องเท่านั้น ทำให้เป็นที่พักที่ส่วนตัว และเหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ มี อ่างจากุชชี่ ริมทะเล ให้เราได้นอนแช่น้ำ ชมวิวชิลๆ เป็นอีกที่พักต้องห้ามพลาดบนเกาะล้านเลยค่ะ แถมได้มุมถ่ายรูปสวยสุดๆ ไปเลย!

ภาพจาก วางเวลา เกาะล้าน

 

==============

 

9. สุขเสมอ - Camping & Bed koh Larn

      สุขเสมอ - Camping & Bed koh Larn ที่พักหาดตาแหวน ติดทะเล เกาะล้าน บรรยากาศดีสุดๆ และมีห้องพักในสไตล์บาหลีเบาๆ เป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ อีกทั้งเพียงเดินออกจากที่พักไม่กี่ก้าวได้สัมผัสทะเลกันเลย เป็นอีกที่พักที่เหมาะมากๆ ในการมาเที่ยวเกาะล้านในซัมเมอร์นี้เลยทีเดียวค่ะ เพราะฉะนั้น พลาดไม่ได้เลยค่ะ

 

==============

 

10. ราชาวดี รีสอร์ท

 

ROXY_PIC / Shutterstock.com

 

      ราชาวดี รีสอร์ท ที่พักติดทะเลสวย ระหว่างทางไปหาดนวล ตกแต่งสวยด้วยสีสันสดใส บรรยากาศดี และยังสามารถไปนั่งชมวิว รับลมทะเลที่ดาดฟ้าด้านนของห้องพักได้อีกด้วยค่ะ รับรองว่าช่วงเย็นๆ ถ้าได้มานั่งชมวิว พร้อมอาหารทะเล และเครื่องดื่มดีๆ จะชิลขั้นสุด นอกจากนี้ยังมีที่พักแฝดสำหรับคนยกแกงค์มาเป็นหมู่คณะได้ถึง 10 คนด้วยกัน ชิลยกแกงค์ไปเลยค่ะ

 

==================

 

11. ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน

      ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักติดทะเล วิวสวยตื่นตาตื่นใจ พร้อมห้องพักที่เป็นส่วนตัวมากๆ มีแค่ 10 ห้องเท่านั้น เพราะฉะนั้น เราจะได้ดื่มด่ำกับรรยากาศของทะเล และความสงบเงียบ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ตอบโจทย์คนที่อยากรีแลกซ์เบาๆ ในวันสบายๆ มีดาดฟ้าให้ได้นั่งเล่นชมวิวสวยๆ อีกด้วยค่ะ

 

==============

 

12. บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

 

ภาพจาก TrueID Creator : สะนอย

 

        บ้านริมน้ำ เกาะล้าน บ้านพักติดทะเล เกาะล้าน ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น สำหรับห้องพักก็ตกแต่งสวยคุมโทนสีอบอุ่นสบายตา ให้ฟีลเหมือนชิลอยู่บ้าน พร้อมระเบียงชมวิวทะเล นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีมุมสวยบนดาดฟ้า เรียกได้ว่าทั้งไปชมพระอาทิตย์ขึ้น และนั่งชิลจิบเครื่องดื่มดีๆ ในชวงหัวค่ำก็ยังได้ อะไรจะฟินขนาดนี้

 

ภาพจาก TrueID Creator : สะนอย

 

===============

 

13. พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

      พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักติดทะเล ที่แทบจะเหมือนหาดส่วนตัวบนเกาะล้าน เป็นบ้านพักตากอากาศติดชายหาดริมทะเล อยู่ใกล้ชิดกับบรรยากาศธรรมชาติ สัมผัสความสบายๆ เหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งจากท่าเรือหน้าบ้านมาที่รีสอร์ทอีกด้วย มีกิจกรรมดีๆ ที่ชายหาดทั้งเล่นน้ำใสๆ พายเรือคายัค รวมถึงอาหารทะเลสดอร่อย บอกเลยว่าต้องฟินมากแน่ๆ ค่ะ

 

==============

 

14. บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

       บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน อีกหนึ่ง ที่พักเกาะล้าน ติดทะล ที่ได้รับความนิยมมากๆ เป็นที่พักเล็กๆ มีด้วยกันเพียง 6 ห้องเท่านั้น สามารถมองเห็นฝั่งพัทยา และชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ในตอนเช้า อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน ทำให้เดินทางสะดวกมากๆ ค่ะ รวมถึงยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารทะเลมากมาย เหมาะกับการไปชิลในวันหยุดสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์นี้ 

 

==============

 

15. บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

        บ้านทะเลน้ำใส ที่พักสวยบนเกาะล้าน ในบรรยากาศสุดหรูริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำบนเกาะล้าน มาสัมผัสบรรยากาศริมทะเลฟังเสียงคลื่นยามค่ำคืนที่แสนจะโรแมนติก ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

===============

 

16. Sunshine Resort Koh Larn

       ที่พักบนเกาะล้าน วิวทะเล ห้องน่ารัก สวยหรู บรรยากาศสงบ ราคาสบายๆ มาเช็คอินได้ที่ Sunshine Resort Koh Larn เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนชิลๆ รับลมทะเล มีหน้าหาดให้ได้นั่งผ้าใบชมคลื่น วิวทะเล นอกจากนี้ที่พักยังสะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ

 

=================

 

17. บ้านเรือนตะวัน เกาะล้าน

       บ้านเรือนตะวัน เกาะล้าน ที่พักบนเกาะล้าน ชิลๆ ห่างท่าเรือหน้าบ้านแค่ 300 เมตร มีเพียงแค่ 5 ห้องเท่านั้น เป็นส่วนตัวมากค่ะ บ้านพักเน้นการตกแต่งเป็นธรรมชาติ บริเวณหน้าห้องพัก จะเป็นวิวทะเล และมีพื้นที่ให้นั่งเล่นชิลๆ ได้ และในตอนเช้าสามารถดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้ด้วย

 

=================

 

18. บ้านชวนชม

      บ้านชวนชม ที่พักติดทะเล บนเกาะล้าน บรรยากาศดี สำหรับมาชิลในวันหยุดสบายๆ รับลมทะเลเย็นๆ ค่ะ ที่นี่มีอาหารเช้าให้ และรถรับส่งจากท่าเรือหน้าบ้านอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ อีกทั้ง ห้องพักยังมีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์เก๋ๆ และอบอุ่นค่ะ เหมาะกับการมาชิลรีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ

 

===============

 

19. วินเนอร์ วิว เกาะล้าน

        มารีแลกซ์ริมทะเล นอนชิลๆ กันที่ วินเนอร์ วิว เกาะล้าน ค่ะ ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดีๆ ติดทะเล แค่เปิดม่านมาก็จ๊ะเอ๋พระอาทิตย์ขึ้นเลยจ้า เหมาะมาเป็นครอบครัว และเพื่อนฝูง จะเฮฮาปาร์ตี้ ก็สะดวกสบายมากๆ ใครที่กำลังหาที่พักมาชิลบนเกาะล้านแล้วล่ะก็ ปักหมุดที่นี่กันได้เลยค่ะ

 

===============

 

20. Rimtalay Resort Koh Larn

 

ภาพจาก TrueID Creator : Eatvywhere

 

    ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน รีสอร์ทส่วนตัวเงียบสงบพร้อมบรรยากาศติดทะเล ในโทนสีฟ้าและขาว เข้ากับบรรยากาศที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างลงตัวค่ะ อีกทั้งยังมีโซนถ่ายรูปสวยๆ Indigo Sea Sky บันไดชมวิวขนาดสูงสร้างขึ้นเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของเกาะล้าน เพื่อให้เราได้ชมวิวทะเลเเบบ 360 องศา นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสะพานส่วนตัวที่สามารถเทียบท่าด้วยเรือส่วนตัว หรือ ทำกิจกรรมตกหมึกได้เเละทานได้เเบบสดๆ ได้อีกด้วย 

 

ภาพจาก TrueID Creator : Eatvywhere

 

===============

 

21. Radda Sea House

      Radda Sea House ที่พักเกาะล้านติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ และเป็นส่วนตัวสุดๆ ด้วยห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้นค่ะ เพราะงั้นต่อคิวจองพักกันได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย! สไตล์การตกแต่งที่นี่ เน้นความมินิมอลด้วยโทนสีขาวโปร่งสะอาดตา และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่มาตัดเพิ่มความละมุน แน่นอนว่า มีระเบียงให้ได้เห็นวิวทะเลสวยๆ และตั้งอยู่ฝั่งชุมชนท่าหน้าบ้าน เดินทางสะดวกสบายเลยทีเดียวค่ะ

 

===============

 

22. Sea Dear Resort

     ใครที่อยากมาเที่ยวเกาะล้านกันเป็นหมู่คณะครบๆ ทั้งครอบครัว หรือขนเพื่อนมาชิลเอาท์กัน เราชวนมาปักหมุดกันเลยค่ะที่ Sea Dear Resort ที่พักเกาะล้านติดทะเล แบบที่มีห้องพักรองรับครอบครัวหรือกรุ๊ปใหญ่ๆ แถมวิวดี ติดทะเล สุดชิลมากๆ ค่ะ หรือใครที่จะมาเป็นคู่ 2 คน ก็มีห้องพักชิลๆ ไว้รอให้บริการด้วยน้า

 

===============

 

การเดินทางไปเกาะล้าน