12 ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง ถูกและชิล จ่ายแค่พันนิดๆ

12 ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง ถูกและชิล จ่ายแค่พันนิดๆ
aichan
16 มกราคม 2563 ( 14:00 )
667.5K
6

      วันหยุดนี้อยากจะลั้ลล้าไปเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แน่นอนว่า เกาะล้าน เป็นอีกที่เที่ยวสุดฮิต เดินทางแป๊บเดียวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ กินอาหารทะเลสดๆ แล้วจ้า ที่พักก็มีให้เลือกมากมาย ใครอยากประหยัดเงิน แนะนำ 12 ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง ถูกและชิล จ่ายแค่พันนิดๆ ก็ได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้ว!

 

ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง

 

 

บ้านมะกูด รีสอร์ท เกาะล้าน

       บ้านมะกูด บ้านพักสไตล์ชิลๆ เกาะล้าน พื้นที่กว้างขวาง อยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ห้องพักเก๋ๆ ตกแต่งสไตล์ปุนเปลือย มีความฮิป มีมุมเท่ ถ่ายรูปสวย มีทั้งห้องพัก 2 คน และ ห้องพัก 4 คน ภายในห้องพักตกแต่งโทนสีขาว สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งชิลบนดาดฟ้า บรรยากาศดีมากๆ

=================

 

บ้านมะนาว เกาะล้าน

      บ้านมะนาว เกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชิลไปกับสไตล์ที่เรียบง่าย
แต่เท่ เก๋ไม่เหมือนใคร รีแล็กซ์ให้เต็มที่ ห้องพักบ้านมะนาวตกแต่งด้วยสไตล์ Loft ห้องเก๋ เท่ ดิบ
ด้วยผนังปูนเปลือย มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป ห้องพักมีทั้ง ห้องพัก 2 คน และห้องพัก 4 คน อีกทั้งยังสะดวก ใกล้ท่าเรือท่าหน้าบ้านอีกด้วยค่ะ

=================

 

ราชาวดี เกาะล้าน

      ราชาวดี ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง ที่ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร ระหว่างไปหาดตายาย มีห้องพักหลายโซนค่ะ ทั้งโซนแฟมิลี่ โซนพาวิล โซนสิบล้อ และโซนมูนไลท์ มีห้องสำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึงกลุ่มใหญ่ 10 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคารวมบริการรถรับ-ส่งท่าเรือ อาหารเช้า และฟรี WiFi อีกด้วยนะ

  • ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
  • ที่อยู่ : 210/17 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/XczxCejNVoFammC9A
  • โทร : 08-1177-6690
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/RachawadeeNa

=================

 

Seabed เกาะล้าน

      Seabed เกาะล้าน บ้านพักเกาะล้าน ติดทะเล ตกแต่งน่ารัก สีสันสดใส ชิลกับพื้นที่สุดส่วนตัว เดินลงทะเลได้จากหน้าห้องพักได้เลยทีเดียว สามารถเข้าพักได้ถึง 10-12 คน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ชวนเพื่อนๆ มาปิ้งย่างได้ ปาร์ตี้กันยกแกงค์ได้หายห่วง ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือไม่กี่นาที มีบริการรถรับส่งฟรีจากท่าเรือค่ะ

=================

 

รังนกน้อยรีสอร์ท เกาะล้าน

       รังนกน้อยรีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน ที่มีบ้านพักหลายแบบค่ะ ทั้งห้องเล็กสำหรับ 2 คน ห้องใหญ่สำหรับ 4 คนและห้องครอบครัวสำหรับ 6 คน หรือจะไปชิลสุดๆ ปาร์ตี้กับแกงค์เพื่อน 8-10 คนก็สามารถ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น หน้าห้องพักมีชุดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับปิ้งย่างซีฟู้ด ฟรีอาหารเช้า หรือรถมอเตอร์ไซค์ 1 คน

=================

 

บ้านเกาะล้าน

      บ้านเกาะล้าน บ้านพักตากอากาศสุดชิล ที่นี่มีบริการบ้านพักหลายหลัง หลายรูปแบบ มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านริมทะเล บ้านยื่นเข้าไปในทะเล บ้านติดชายหาด แต่ละหลังก็มีบรรยากาศที่ดีแตกต่างกันไปค่ะ แต่มีความสะดวกสบายครบครัน อยู่ใกล้ท่ารถ และ ตลาด ร้านขายของต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีมุมชิล สามารถปิ้งย่างได้อีกด้วย

=================

 

บ้านชวนชม เกาะล้าน

      บ้านชวนชม เกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง ติดทะเล วิวสวย ที่สามารถออกมาพักผ่อนรับลมทะเลได้ชิลๆ ภายในบ้านพักกว้างขวางตกแต่งสีสดใสน่ารัก พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศโดยรอบมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ มากค่ะ นอกจากนี้ยังฟรีมอเตอร์ไซค์ 1 คัน/ห้อง

=================

 

ก้ามปูรีสอร์ท เกาะล้าน

      ก้ามปูรีสอร์ท บ้านพักเกาะล้าน สบายๆ สไตล์กันเอง มีบริการบ้านพักทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และหมู่คณะ มีบ้านพักหลายแบบ อย่าง บ้านพัก 2 คน และบ้านพัก 5-6 คน ภายในรีสอร์ทมีบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีความสะดวกเพราะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 200 เมตรเท่านั้นเองค่ะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ตลาดนัด และอยู่ไม่ไกลจากหาดตายายอีกด้วยน้า

=================

 

วีทีรีสอร์ท เกาะล้าน

      วีทีรีสอร์ท บ้านพักเกาะล้าน ราคาถูก ที่ต้องบอกต่อ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 150 เมีตรเท่านั้นเองค่ะ เรียกได้ว่า ลงจากเรือข้ามเกาะ เดินไปที่พักได้เลย ที่นี่มีห้องพักจำนวน 11 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยวและห้องใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2-4 คน ห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว แถมฟรีมอเตอร์ไซค์และอาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีบริการมอเตอร์ไซค์ สองแถวให้เช่า รวมถึงทริปตกหมึก ตกปลา ดำน้ำชมปะการังอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

The Lighthouse เกาะล้าน

       The Lighthouse เกาะล้าน ที่พักสวย ตั้งอยู่ทางไปหาดแสม มีห้องพักหลากหลายในบรรยากาศโมเดิร์น หรูหรา มองเห็นทะเล ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อกลุ่มใหญ่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคารวมอาหารเช้า พร้อมบริการรับ-ส่งจากท่าเรือฟรีค่ะ

=================

 

บ้านพักชิดลม เกาะล้าน

      บ้านพักชิดลม เกาะล้าน บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีห้องพักแบบ Sea View ที่สามารถมองเห็นทะเลเกาะล้าน และมีบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มใหญ่ อีกทั้งยังมีส่วนนั่งพักผ่อนชมวิวทะเล และมีมุมปาร์ตี้ปิ้งย่างให้ได้สนุกกันด้วยค่ะ

=================

 

ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน

      ตาแหวนบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวนซึ่งเป็นหาดยอดนิยม มีห้องพักแบบเดี่ยวจำนวน 10 ห้อง เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กกะทัดรัดค่ะ ถ้ามากันเป็นหมู่คณะ รับรองว่าฟิน ห้องพักมีความกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอาหารเช้า อีกทั้งยังสะดวกเพราะตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและท่าเรือค่ะ 

=================