เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 ที่พักเกาะล้าน ถูกและชิลล์ นอนบ้านเป็นหลัง จ่ายแค่พันนิดๆ

10 ที่พักเกาะล้าน ถูกและชิลล์ นอนบ้านเป็นหลัง จ่ายแค่พันนิดๆ
aichan
13 มีนาคม 2561 ( 05:00 )
583.6K

          สุดสัปดาห์อยากจะหลั่นล้าชิลล์เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แน่นอนว่า เกาะล้าน เป็นอีกที่เที่ยวยอดนิยมที่ไปง่าย เดินทางแป๊บเดียวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลใส หาดทรายขาว กินอาหารทะเลสดๆ บนเกาะล้านยังมีที่พักให้เลือกมากมาย ใครอยากประหยัดเงิน แนะนำ 10 ที่พักเกาะล้าน ถูกและชิลล์ นอนบ้านเป็นหลัง จ่ายแค่พันนิดๆ ก็ได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้ว!

 

  

1. ชบาฮัทรีสอร์ท เกาะล้าน

 

ภาพจาก : https://www.facebook.com/Chabahutresort

 

       ชบาฮัทรีสอร์ท ที่พักเกาะล้านบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน มีบ้านพักเป็นหลังๆ ทั้งหมด 8 หลัง พักได้หลังละ 2 ท่าน มีระเบียงหน้าห้องให้ผ่อนคลาย ภายในรีสอร์ทมีมุมบริการเตาปิ้งย่างอาหารทะเลไว้บริการ และมีอาหารเช้าฟรี รวมถึงฟรี WiFi

 

ภาพจาก : https://www.facebook.com/Chabahutresort

 

ราคา : วันอาทิตย์-ศุกร์ 1,000 บาท วันเสาร์ 1,500 บาท วันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถาม

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Chabahutresort

====================

 

 

2. ราชาวดี เกาะล้าน

        ราชาวดี ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 ม. ระหว่างไปหาดตายาย มีห้องพักหลายโซน ทั้งโซนแฟมิลี่ โซนพาวิล โซนสิบล้อ และโซนมูนไลท์ มีห้องสำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึงกลุ่มใหญ่ 10 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคารวมบริการรถรับ-ส่งท่าเรือ อาหารเช้า และฟรี WiFi

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : www.rachawadee.com, www.facebook.com/RachawadeeNa

====================

 

 

3. รังนกน้อยรีสอร์ท เกาะล้าน

       รังนกน้อยรีสอร์ท บริการบ้านพักหลายแบบ ทั้งห้องเล็กสำหรับ 2 ท่าน ห้องใหญ่สำหรับ 4 ท่าน และห้องครอบครัวสำหรับ 6 ท่าน ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น หน้าห้องพักมีชุดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับปิ้งย่างซีฟู้ด ฟรีอาหารเช้าหรือรถมอเตอร์ไซค์ 1 คน

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.rangnoknoikohlarn.com

====================

 

 

4. บ้านชวนชม เกาะล้าน

      บ้านชวนชม เกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง มีระเบียงริมทะเลส่วนตัว ที่สามารถออกมาพักผ่อนรับลมทะเล ภายในบ้านพักกว้างขวางตกแต่งสีสดใสน่ารัก พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศโดยรอบมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ

 

ราคา : 1,000-1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.บ้านชวนชม.com

====================

 

 

5. ก้ามปูรีสอร์ท เกาะล้าน

      ก้ามปูรีสอร์ท บ้านพักสบายๆ สไตล์กันเอง มีบริการบ้านพักทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และหมู่คณะ ภายในรีสอร์ทมีบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีความสะดวกเพราะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 200 ม. ใกล้ 7-11 ตลาดนัด และอยู่ไม่ไกลจากหาดตายาย

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,300 บาท

เว็บไซต์ : www.kampuresortkohlarn.com, www.facebook.com/ก้ามปูรีสอร์ท-เกาะล้าน

====================

 

 

6. วีทีรีสอร์ท เกาะล้าน

 

      วีทีรีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 150 ม. มีห้องพักจำนวน 11 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยวและห้องใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2-4 คน ห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว แถมฟรีมอเตอร์ไซค์และอาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีบริการมอเตอร์ไซค์ สองแถวให้เช่า รวมถึงทริปตกหมึก ตกปลา ดำน้ำชมปะการัง

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : www.vtkohlarn.com

====================

 

 

7. The Lighthouse เกาะล้าน

 

       The Lighthouse ตั้งอยู่ทางไปหาดแสม มีห้องพักหลากหลายในบรรยากาศโมเดิร์น หรูหรา มองเห็นทะเล ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อกลุ่มใหญ่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคารวมอาหารเช้า พร้อมบริการรับ-ส่งจากท่าเรือฟรี

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : thelighthousekohlarn.com, www.facebook.com/thelighthouse.kohlarn

====================

 

 

8. บ้านพักชิดลม เกาะล้าน

      บ้านพักชิดลม บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีห้องพักแบบ Sea View ที่สามารถมองเห็นทะเลเกาะล้าน และมีบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มใหญ่ อีกทั้งยังมีส่วนนั่งพักผ่อนชมวิวทะเล และมุมปิ้งย่างสังสรรค์

 

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เว็บไซต์ : www.chidlomkohlarn.com

====================

 

 

9. คิวทองบังกะโล เกาะล้าน

      คิวทองบังกะโล ตั้งอยู่ห่างจากตาแหวนเพียง 500 เมตร บริการบ้านพักหลายรูปแบบ ที่รอบรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ และครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบรรยากาศร่มรื่น มีบริการร้านอาหาร Indy Restaurant ที่มีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกรับประทาน

 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.q-thongbungalowkohlarn.com

====================

 

 

10. ตาแหวนบีช เกาะล้าน

       ตาแหวนบีช ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวนซึ่งเป็นหาดยอดนิยม มีห้องพักแบบเดี่ยวจำนวน 10 ห้อง มีความกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอาหารเช้า อีกทั้งยังสะดวกเพราะตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและท่าเรือ

 

ราคา : วันธรรมดา 1,800 บาท วันหยุด 2,000 บาท

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tawaenbeachresortkohlarn

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง