ขอพรความรัก 9 ที่ขอแฟน ในกรุงเทพ 🧡 พิกัด ขอคู่ สละโสด สละคาน งานนี้ไม่มีนก !

ขอพรความรัก 9 ที่ขอแฟน ในกรุงเทพ 🧡 พิกัด ขอคู่ สละโสด สละคาน งานนี้ไม่มีนก !
เอิงเอย
27 มกราคม 2564 ( 17:00 )
523.5K
12

       งานนี้ไม่มีนก! เตรียมตัว สละโสด ลงจากคานได้เลยค่ะ 🧡 แล้วตามเราไป ขอพรความรัก เตรียมตัวอินเลิฟ ใครอยากได้แฟน ใครอยากมีคู่ ใครอยากมีโชคในเรื่องของความรัก ไปไหว้ตามนี้ ได้เลยค่ะ 9 ที่ขอแฟน ในกรุงเทพ ขอพรเรื่องความรัก งานนี้ เสื้อคู่ ต้องมาแน่นอน!

 

ที่ขอแฟน ขอพรความรัก ในกรุงเทพฯ

 

1. พระตรีมูรติ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

PANITA AMPIAN / Shutterstock.com

 

       พูดถึงความรักทีไร ก็ต้องนึกถึง พระตรีมูรติ เทพเจ้าแห่งความรัก ที่หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ เพราะที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องของการขอพรความรักที่ศักดิ์สิทธ์มากๆ ดลบันดาลให้ความรักสมหวัง แฮปปี้เอนดิ้ง เป็นที่สักการะของคนโสดทั้งหลาย

 

 

      ใครที่กำลังอยากไปขอพรพระตรีมูรติ เราแนะนำให้ไปช่วง 21.30 น.ของทุกวันพฤหัสบดีค่ะ เพราะมีความเชื่อที่ว่า มหาเทพจะเสด็จจากสวรรค์ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อรับคำอธิษฐาน ประทานพรให้แก่ผู้ที่มาขอพร และจะศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก และที่เค้าบอกกันมาว่า จะสำเร็จมากๆ หากเรามีคนที่ชอบในใจ แล้วตอนขอพรให้บอกสเป็ค และระบุรายละเอียดอย่างชัดเจน รับรองสมหวังแน่นอนค่ะ 

 

 • ที่อยู่ : ด้านหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/wHeCXCHsPQnxF7gm7
 • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

===============

 

2. พระแม่อุมาเทวี วัดแขก สีลม

 

NavyBank / Shutterstock.com

 

     อีกแห่งที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ สำหรับการไป ขอพรเรื่องความรัก ก็คือ พระอุมาเทวี ที่ วัดแขก สีลม นั่นเองค่ะ ตามความเชื่อ พระแม่อุมาเทวีนั้นเป็นพระชายาของพระศิวะ และเป็นเทพที่มีความศรัทธา และความมั่นคงในความรักที่มีให้ต่อกันและกันอย่างมาก

 

JOYFULLIFE / Shutterstock.com

 

     เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากขอพรเรื่องความรัก ขอให้ความรักครั้งนี้มีความมั่นคง จริงใจต่อกัน ได้เจอคู่แท้ ต้องมาขอพรกับพระแม่อุมาเทวี ด้วยการถวายได้ดอกไม้ นม ผลไม้ ขนมอินเดียที่ทำจากนมน้ำตาลต่างๆ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในบริเวณรอบๆ วัดนั่นเอง

🧡 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ สักการะ พระแม่อุมา ที่ วัดแขก สีลม วัดฮินดูในไทย

 

===============

 

3. ศาลแม่นาค พระขโนง วัดมหาบุศย์

 

 

       ไม่มีใครไม่รู้จักตำนานความรักอันบริสุทธิ์ และมั่นคงของ แม่นาค พระขโนง ที่มีให้กับพ่อมาก จนกลายเป็นหนึ่งในเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่ความตายไม่อาจพรากจากที่คนไทยเล่าสืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และยังนำมาถ่ายทอดในรูปแบบของหนัง และละครค่ะ ทำให้ ศาลแม่นาค พระขโนง ที่ วัดมหาบุศย์ นั้นกลายเป็นหนึ่งในที่ขอพรเรื่องความรักที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ และที่สำคัญคือ หากได้เจอคู่แท้จากการขอพรแล้ว ก็จะต้องซื่อสัตย์ต่อกันค่ะ

🧡 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ไหว้พระ ขอพรความรัก แม่นาค พระโขนง วัดมหาบุศย์ เปิดตำนานรักอันบริสุทธิ์

 

 

===============

 

4. ศาลเจ้าแม่ประดู่ เยาวราช

 

ภาพจาก : hamzberry

 

       ศาลเจ้าแม่ประดู่ เป็นศาลเก่าแก่ อีกศาลที่อยู่คู่กับชุมชนตลาดเก่า เยาวราช มาอย่างยาวนานกว่า 170 ปีแล้วค่ะ และเป็นที่สักการะ ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องความรักที่นี่ แล้วจะสุขสมหวังตามความปรารถนาค่ะ โดยวิธีไหว้ก็คือ ใช้ธูป 45 ดอก เทียนแดง 1 คู่ และผลไม้ที่มีรสหวาน 5 ชนิด

🧡 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ศาลเจ้าแม่ประดู่ เยาวราช 1 ในสถานที่ขอคู่สุดปังในกรุงเทพฯ

 

ภาพจาก : hamzberry

 

 • ที่อยู่ : 60 ถนนเยาวพานิช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/9i3kmdohxtKKeuWc8
 • เปิดให้เข้าชม : 07.00-17.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sabapri.th

==============

 

5. พระแม่ลักษมี เกสรวิลเลจ

 

 

 

        ตามความเชื่อ พระแม่ลักษมี เป็นพระชายาคู่บารมี และซื่อสัตย์ของพระนารายณ์ หรือ พระวิษณุ ที่ได้รับการยกย่องว่ามีสิริโฉมงดงามเหนือเทวีอื่นใด เป็นเทวีแห่งความรักที่บริบูรณ์ และในวรรณคดีรามเกียรติ์นั้น พระนางลักษมีได้อวตารไปเป็นนางสีดาเพื่อเป็นมเหสีของพระนารายณ์ที่อวตารเป็นพระราม ทำให้พระองค์ยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันซื่อสัตย์และภักดีอีกด้วย

        เหตุนี้เองพระแม่ลักษมีจึงเป็นที่ศรัทธาในเรื่องความรัก และยังมีความเชื่อว่า การมาขอพรความรักกับพระแม่ลักษมี ไม่เพียงขอให้ได้สมหวังในเรื่องของความรักกับคนที่เรารักเท่านั้น ยังได้ในเรื่องของรักแท้ และซื่อสัตย์กับเราเพียงคนเดียวอีกด้วย

🧡 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ รักก็ดี เงินก็มา! พระแม่ลักษมี บทสวด คาถาบูชา ของไหว้ ที่ควรบูชา ทำอย่างไรให้ถูกต้อง เพื่อเสริมความรักและความร่ำรวย

 

==============

 

6. พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา
วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

       ตามความเชื่อ พระกฤษณะ จะขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นนักรบ และนักรัก และ พระนางราธาเทวี จะเป็นภรรยาที่ซื่อสัตย์ต่อพระกฤษณะ ทำให้หากใครได้มาไหว้ และ ขอพรความรัก ที่ วัดเทพมณเฑียร มักสมหวังและได้เนื้อคู่ที่ดีกลับไป สามารถขอพรได้ทั้งความรักในครอบครัว หรือ ความรักแบบหนุ่มสาว เชื่อว่าจะเจอความรักที่มีความสุข และมีคู่ที่ดีอย่างแน่นอนค่ะ

       สำหรับสิ่งที่ควรนำมาไหว้สิ่งที่เตรียมในพิธีไหว้ ได้แก่ ดอกไม้ สาลี่ ส้ม ผลไม้ งดเว้นการนำของคาว และเนื้อสัตว์มาไหว้ค่ะ

==============

 

7. พระนอน วัดโพธิ์ ท่าเตียน

 

 

      พระนอน ที่ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือ วัดโพธิ์ ท่าเตียน เป็นปางของพระนารายณ์บรรทมสินธุ์ และมีความเกี่ยวข้องกับศาสตร์เลข 3 ซึ่งหมายถึงความรักของผู้หญิงนั่นเอง สาวๆ ที่อายุขึ้นเลข 3 เเล้วยังโสดอยู่แนะนำว่าให้ไปกราบพระนอน และขอพรความรักกันได้ค่ะ

 

 

      ตามความเชื่อแล้ว ควรจะไปกราบพระนอนในวันอังคาร พร้อมกับเตรียมของไปไหว้ด้วย คือ ขนมจีบ 3 จับ กับน้ำยาปลา ธูป 8 ดอก เทียนสีผึ้ง 8 เล่ม ดอกบัว 8 ดอก และเงิน 8 บาท หลังไหว้เสร็จแล้วให้รอจนกว่าธูปหมด แล้วลาขนมจีนมาทาน จะทำให้ได้เจอเนื้อคู่ของตัวเองแน่นอน

🧡 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ วัดโพธิ์ ท่าเตียน สวยไม่แพ้ใคร เที่ยวกรุงเทพ ไหว้พระนอน

 

==============

 

8. หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ

       วัดท่าพระ สร้างขึ้นในสมัยอยุธยาตอนปลาย โดยแต่เดิมชาวบ้านเรียกว่า วัดเกาะ ที่นี่มี วิหารหลวงพ่อเกษร ภายในวิหารประดิษฐาน หลวงพ่อเกษร พระพุทธรูปปูนปั้นศิลา แบบศิลปะอยุธยาตอนต้น ซึ่งมีเชื่อว่าเป็นพระพี่พระน้องกับ หลวงพ่อวัดบ้านแหลม และ หลวงพ่อโสธร เพราะลอยน้ำมาขึ้นที่วัดเหมือนกันนั่นเองค่ะ

       มีความเชื่อว่า หากมาขอพรเรื่องความรัก กับ หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ แห่งนี้ จะได้รับความรักที่สมหวัง และได้รับความเมตตา รวมถึงความสุขในชีวิตอีกด้วยค่ะ เนื่องจาก หลวงพ่อเกษรนั้นมีพุทธคุณในเรื่องของเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ นั่นเอง 

 

 • ที่อยู่ : 20/1 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 12 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/D5F8gmBUUiY22zKW7
 • เปิดให้เข้าชม : 08.00-18.00 น.
 • โทร : 08-5136-9751
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thaphratemple

==============

 

9. ศาลขวัญเรียม ตลาดน้ำขวัญเรียม

 

 

      ศาลขวัญเรียม ตั้งอยู่ที่ ตลาดน้ำขวัญเรียม ค่ะ เป็นศาลแห่งตำนานคู่รักของคลองแสนแสบแห่งท้องทุ่งบางกะปิ และมีนบุรี มีความเชื่อว่า หากมาขอพรแล้วสมหวังดั่งที่ขอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือครอบครัว จากเรื่องเล่าขานที่สืบทอดต่อกันมาจนกลายเป็นภาพยนตร์ และละคร หลายต่อหลายครั้ง ในตำนานรักอมตะ ขวัญ-เรียม ที่ทั้งคู่สาบานว่า จะรักกันจวบจนควาวามตายจะมาพรากจากนั่นเอง

🧡 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ตลาดน้ำขวัญเรียม ตลาดน้ำสุดชิล ในเมืองกรุง

 

 

==============