รีเซต

17 ที่พักบางแสนติดทะเล 2023 บรรยากาศดี เก๋ กู้ด สวยจริง ยิ่งกว่าชิล

17 ที่พักบางแสนติดทะเล 2023 บรรยากาศดี เก๋ กู้ด สวยจริง ยิ่งกว่าชิล
เอิงเอย
3 พฤศจิกายน 2566 ( 15:04 )
1.7M
7

      เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยไปเที่ยว บางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพ ที่ ชลบุรี กันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราพามาเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศ ไปนอนชิลกันได้กับ 17 ที่พักบางแสนติดทะเล บรรยากาศดี ที่ทั้ง เก๋ กู้ด สวยมากๆ ถึงกับอุทานว่า เฮ้ยยย! ไม่น่าเชื่อว่า โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ชิลๆ แบบนี้ จะอยู่แค่ที่บางแสนเอ๊งงงง แถมราคาถูก ไม่แพง ไม่แรง กระเป๋าไม่มีทางฉีกแน่นอน ตามมาเช็คอินกันได้เลยค่ะ!

 

ภาพจาก : Marina Sea View Bangsaen

เช็กอิน ที่พักบางแสนติดทะเล

 

1. Marina Sea View Bangsaen

 

ภาพจาก Marina Sea View Bangsaen

 

     นั่งชิล ชมวิวทะเลสวยๆ จากในห้องนอนได้เลย อะไรจะดีไปกว่านี้ Marina Sea View Bangsaen โรงแรมเล็กๆ สุดฮิป ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ดีๆ และห้องพักวิวทะเลสวยๆ มินิมอล และตกลงสุดๆ บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น ถ่ายรูปสวยทุกมุมไปเลยค่ะ แบบนี้ ต้องหาเวลาไปชิลสักคืนสองคืนแล้วล่ะ!

 

ภาพจาก Marina Sea View Bangsaen

 

================

 

2. The Sez Hotel

 

ที่พักบางแสน มีสระว่ายน้ำ The Sez Hotel

ภาพจาก The Sez Hotel

 

     ปักหมุดโรงแรมสวยสไตล์โมเดิร์นที่ชิลสุดๆ The Sez Hotel ทุกห้องพักหันหน้าเข้ารับลมทะเล เรียกได้ว่าตื่นมาตอนเช้าปุ๊ป ได้เห็นวิวสวยๆ ของทะเลปั๊ป เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีมินิบาร์ให้นั่งชิลริมทะเลได้อีกด้วยค่ะ รวมถึงสระว่ายน้ำเก๋ๆ ใกล้กรุงเทพฯ แบบนี้บอกเลยว่าต้องไปชิลกันสักหน่อยค่ะ

 

 

================

 

3. Symphony of the Sea Hotel

     Symphony of the Sea Hotel ที่พักบางแสน ติดทะเล บรรยากาศดี สุดรีแลกซ์ด้วยห้องพักสวยเติมเต็มวันพักผ่อนให้เป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ห้องพักตกแต่งเรียบหรู อบอุ่น ด้่วยโทนสีขาว และน้ำตาล ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน อีกทั้งยังเงียบสงบและเป็นส่วนตัวด้วยชายหาดส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการมาใช้เวลาช้าๆ ชิลๆ

 

================

 

4. Beach Walk Boutique Resort บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท บางแสน

     Beach Walk Boutique Resort (บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ท บางแสน) ที่พักบางแสนติดทะเล มีสระว่ายน้ำ และหาดส่วนตัว ห้องพักมาในโทนสีขาว สะอาดตา โปร่งโล่งสบาย ให้ได้รีแลกซ์ชิลๆ ในสไตล์โมเดิร์น นอกจากห้องพักที่ดีต่อใจสุดๆ แล้ว ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารริมทะเล มีเมนูอาหารหลากหลาย และยังใกล้กรุงเทพฯ มากๆ ใครที่วางแผนอยากมารีแลกซ์เบาๆ ใกล้ๆ ลองปักหมุดมาชิลที่นี่ดูค่ะ

 

================

 

5. Sea Sand Trees ซี แซนด์ ทรี

 

ภาพจาก Sea Sand Trees

 

      Sea Sand Trees (ซี แซนด์ ทรี) ที่พักบางแสนริมทะเล สบายๆ ที่ หาดวอนนภา วิวสวยรับลมทะเล ชิลสุดๆ กิมมิกของที่นี่ก็คือ แต่ละห้องพักนั้นตกแต่งมาในดีไซน์ที่ไม่เหมือนกันค่ะ ทำให้ได้ฟีลให้การเข้าพักแต่ละครั้งไม่เหมือนกันเลย ห้องซีวิว 5 ห้อง และห้องวิวเมือง 4 ห้อง เป็นที่พักเล็กๆ สุดน่ารักที่เป็นส่วนตัวมากๆ 

 

ภาพจาก Sea Sand Trees

 

    นอกจากนี้ในช่วงตอนเช้าตรู่ ที่บริเวณหน้าที่พักมักจะมีชาวประมงนำกุ้ง หอย ปู ปลา ที่จับได้สดๆ มาขายตามแนวชายหาดซึ่งอยู่ใกล้ๆ ทำให้เราสามารถอร่อยกับอาหารทะเลราคาถูกสุดๆ ได้อีกด้วย

 

================

 

6. The Tide Resort เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน

 

ภาพจาก The Tide Resort

 

       The Tide Resort (เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน) รีสอร์ทท่ามกลางสวนสวย บรรยากาศดี มีสไตล์ ใกล้หาดบางแสน ห้องพักก็ชิลมากๆ ด้วยการหันหน้ารับลมทะเล และตกแต่งด้วยการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์น และตะวันออกไว้อย่างลงตัวมากๆ ค่ะ รวมถึงยังมีคอฟฟี่ แอนด์ บาร์ ที่นั่งชิล สั่งเครื่องดื่มป๊อปๆ มาจิบในวันสบายๆ ได้อีกด้วย

 

ภาพจาก The Tide Resort

 

================

 

7. Kalm Bangsaen Hotel

      Kalm Bangsaen Hotel ที่พักสวยบางแสน ดีไซน์โมเดิร์นและเก๋มากๆ ริมทะเล พร้อมห้องพัก และสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักเลย เรียกได้ว่าบรรยากาศดีสุดๆ ทีเดียวค่ะ นอกจากจะให้ฟีลชิลมากๆ ในวันพักผ่อนสำหรับรีแลกซ์แล้ว ที่นี่ยังมีสวนหย่อมเล็กๆ ให้ได้เห็นสีเขียวๆ สดชื่นสบายใจกันอีกด้วย

 

================

 

8. La Playa Boutique Resort ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ต

     มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศบางแสนอันเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว กันได้ที่ La Playa Boutique Resort (ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ต) สูดกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติให้ชุ่มปอด พร้อมสระว่ายน้ำ ชมวิวสวยๆ ทำวันหยุดให้เป็นวันผ่อนคลายบนหาดวอนนภา บางแสน กันได้เลยค่ะ 

 

================

 

9. Panitar Haus

       Panitar Haus โรงแรมบางแสนติดทะเล ที่มีไฮไลท์อยู่ที่ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ว่ายน้ำไป ชมวิวไป รับลมทะเลไป เรียกได้ว่าชิลมากกก สำหรับห้องพักก็ดีไซน์ตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น น้อยแต่มาก พอดี ลงตัว เหมาะอย่างแรงกับการไปชิลในช่วงซัมเมอร์นี้ค่ะ

 

================

 

10. Bangsaen Heritage Hotel

     สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักสวยๆ ติดทะเลบางแสน ตามเรามาเช็คอินที่ Bangsaen Heritage Hotel พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ค่ะ ทั้งฟิตเนส ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอร์รี่ ห้องประชุมสัมมนา ที่สะดวกสบาย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำ ให้เราได้แช่ตัวเพลินๆ เบาๆ รีแลกซ์สบายๆ ในวันหยุดค่ะ 

 

================

 

11. Bai Bua Beach Resort

      Bai Bua Beach Resort ที่พักบางแสน ห้องพักสวยๆ สไตล์คอตเทจ สัมผัสกลิ่นอายทะเลอย่างใกล้ชิด พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล ตอนเย็นๆ ก็มานั่งชมพระอาทิตย์ตกริมทะเล จะโรแมนติกไปไหน! แต่ละมุมของที่พักยังเหมาะกับการเดินชิล ถ่ายรูปไปอีก เอาล่ะ ใครคิดถึงทะเล แวะมากันให้ได้นะ 

 

================

 

12. Seed Boutique Hotel Bangsaen

      Seed Boutique Hotel Bangsaen ที่พักบางแสน หาดวอนนภา บรรยากาศ Sea View พร้อมอ่างจากุชชี่ ให้เราได้นอนแช่อ่างมองวิวทะเลสวยๆ ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวกสุดๆ เลยค่ะ

 

===============

 

13. Bangsaen Villa Hotel 

      Bangsaen Villa Hotel (โรงแรมบางแสนวิลล่า) ที่พักบางแสน บรรยากาศอบอุ่นติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณแหลมแท่น เชิงเขาสามมุข อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับถนนคนเดินบางแสนค่ะ เป็นอีกที่พักในโลเคชั่นดีๆ ในการไปชิลที่บางแสนเลยทีเดียวค่ะ ห้องพักในโรงแรมตกแต่งสไตล์ไทยผสมผสานกับความโมเดิร์นอย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

 

===============

 

14. Nanachart Bangsaen Hotel โรงแรม นานาชาติ บางแสน 

    Nanachart Bangsaen Hotel (โรงแรม นานาชาติ บางแสน) ที่พักบางแสนติดหาดวอนนภา ตั้งอยู่ใกล้ที่ท่องเที่ยวมากมาย และร้านอาหารขึ้นชื่อของบางแสนอีกด้วยค่ะ ห้องพักตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ สีสันสดใส ความชิลของที่นี่ก็คือ สระน้ำส่วนตัวแบบไม่มีขอบกั้น ทำให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ และรับลมทะเลอย่างเต็มที่ค่ะ

 

===============

 

15. Coco Beach Resort

    Coco Beach Resort (โคโค่ บีช รีสอร์ท) ที่พักบางแสนติดทะเล บนหาดวอนนภาค่ะ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในวันพักผ่อนแสนสบายริมชายหาดบางแสนกับห้องพักสไตล์โมเดิร์น ทุกห้องมีระเบียงให้ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มองเห็นวิวทะเลอันสวยงาม รับแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และแสงอาทิตย์ตกยามเย็น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ

 

===============

 

16. Atlantis Manor

    Atlantis Manor ที่พักบางแสน ริมทะเลส่วนตัว เป็นส่วนตัวสุดๆ  ที่มีวิวหลักล้าน กิจกรรมแน่นมาก แถมฟรี!! พายคายัคและซับบอร์ด นอนชิลริมทะเล เดินแค่ 3 ก้าว ถึงทะเลแล้วค่ะ บอกเลยว่า เป็นที่พักที่รีแลกซ์สุดๆ และถ่ายรูปสวยมากๆ ที่พัก + beach club + กิจกรรมทางน้ำ ครบจบในที่เดียว!

 

===============

 

17. บ้านชิดหาด บางแสน

      บ้านชิดหาด บางแสน ที่พักราคาเบาๆ แต่บรรยากาศดีมาก มาสัมผัสไออุ่นของท้องทะเล มีที่พักหลายแบบทั้ง ห้องพักสำหรับ 1-2 คน หรือมาเป็นกลุ่ม 3-6 คน มาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว และบางห้องพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักชิลๆ ด้วยได้ค่ะ

 

===============

วันหยุดสบายๆ นี้ ไปนอนชิลริมทะเล ที่ บางแสน กันนะคะ 🌴

 

ที่เที่ยวบางแสน ที่น่าสนใจอื่นๆ