Marina Seaview ที่พักบางแสน ชลบุรี สไตล์มินิมอล นอนชมวิวทะเลชิลๆ ใกล้กรุงเทพ

Marina Seaview ที่พักบางแสน ชลบุรี สไตล์มินิมอล นอนชมวิวทะเลชิลๆ ใกล้กรุงเทพ
nnanthisin
9 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
4K
2

        ด้วยสถานการณ์ที่ตึงเครียดมาครึ่งปี วันนี้เราจะพาไปแพลน เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทริปเล็กๆ ริมทะเลกันค่ะ กับที่พักชิคๆ Marina Seaview ที่พักบางแสน ชลบุรี สไตล์มินิมอล บอกเลยว่าได้ฟีลญี่ปุ่นเบาๆ ถ่ายรูปเพลินแน่นอนจ้า ใครอยากไปพักผ่อนใกล้กรุงเทพชิลๆ สักคืน แนะนำให้ไปที่นี่เลย รับรองว่าดีต่อใจ ได้พักผ่อนเต็มที่แน่นอน ตามไปดูบรรยากาศกันเลยจ้า

 


 

ที่พักบางแสน สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย

 

        ไหนนน ขอเสียงใครที่ชอบไปทะเลเพื่อ "นั่งดูทะเล" บ้าง 🙋‍♀️ เราคนนึงล่ะที่ไม่ใช่สายเล่นน้ำ เพราะบางครั้งได้นั่งเฉยๆ มองทะเล มองท้องฟ้า ก็มีความสุขแล้วล่ะ

 

 

        งั้นวันนี้มาบางแสนกันนะ ! Marina Seaview  ที่พักติดหาดวอนนภา ที่มีฟีลญี่ปุ่นนิดๆ แต่อบอุ่นมากๆ ... และวิวเค้าไม่เล็กเลย เพราะตัวตึกหันหน้าเข้าหาดทางทิศตะวันตก นอกจากจะเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ แล้ว ช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตก วิวจะพรีเมี่ยมสุดๆ เห็นละเป็นปลื้ม

 

Marina Seaview ที่พักบางแสน ชลบุรี สไตล์มินิมอล

 

        ที่นี่ มีทั้งหมด 5 ชั้น (ไม่มีลิฟท์) + มี Rooftop ไว้ชมวิวด้วยนะ เก๋มาก และสำหรับห้องไฮไลท์ เจ้าหน้าต่างกลมๆ สามารถเปิดได้นิดนึงด้วยน้า แถมยังเห็นวิวทะเลดีๆ มีอยู่ 4 ห้อง อยู่ที่ชั้น 4 , 5 เสาร์ อาทิตย์ จะจองยากนิดนึง ใครจะไปแนะนำแพลนล่วงหน้า แต่ต้องบอกจริงๆ ว่า มันน่ารัก สมคำร่ำลือ หน้าต่างกลมๆ นี้เปิดมุมมองใหม่ในการนั่งมองทะล ของเราจริงๆ ประทับใจมาก ❤

 

 

        ให้ดูกันกว้างๆ ห้องน่ารัก นอนสบายเลย

 

 

         เปิดไฟสักหน่อย ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก

 

 

        อุปกรณ์ภายในห้องก็ครบครัน สะดวกสบายมากค่ะ

 

 

        ห้องแบบเรานะ B503 ติดทางขึ้น Roof Top

 

 

 

        ถ่ายรูปในห้องแล้ว ลองเดินขึ้นไป Rooftop แล้วคุณจะหลงรักที่นี่หลงรักบางแสน ดีย์มาก ชิคมาก จริงๆ ตรงนี้มีที่นั่งด้วยนะ ซื้ออาหารมานั่งทานชิลๆ กันช่วงเย็นนี่เด็ดเลย

 

       

        ตรงนี้ก็มานั่งดูพระอาทิตย์ตกก็ได้นะ หรือจะหาอะไรมานั่งทาน ก็ดี๊ดี

 

 

        วันนี้พระอาทิตย์ตกไปตอนไหนเนี่ยยย เลยได้วิวนี้มา สวยเหมือนกันฟ้าเข้มๆ

 

 

 

        มุมนี้บอกเลยว่าต้องมาถ่ายรูปค่ะ ไม่ว่าจะยืน นั่ง ก็ดูเก๋ไปหมดจริงๆ

 

 

 

        บรรยากาศตอนกลางคืน ชมวิวริมหาดวอนนภา ดีต่อใจเหลือเกินค่ะ

 

 

        ราคาห้องรวมอาหารเช้าแล้ว ตื่นไวๆ แล้วลงมาทานอาหาร เดินเล่น ... ถือเป็น 1 คืน ที่ Recharge พลังใจดีๆ ใกล้กรุงเทพนิดเดียวเองด้วยค่ะ

 

 

        ตรงนี้จะเป็นโซนสำหรับนั่งทานอาหารเช้าค่ะ

 

 

 

         บริเวณด้านล่างก็เป็นคาเฟ่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่สายชิล สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ! ไปถ่ายรูปชิคๆ จิบกาแฟสักหน่อย รับรองว่าฟีลกู๊ดสุดๆ คุ้มค่าแก่การมาพักผ่อนในทริปเล็กๆ ใกล้กรุงเทพนี้มากค่ะ ต้องรีบแพลนเที่ยวกันแล้วน้าาา

 

📍 Marina Sea View Bangsaen