รีเซต

15 ที่พักเกาะพะงัน ติดทะเล 2023 พักผ่อนชิลๆ ถ่ายรูปสวย ริมหาด

15 ที่พักเกาะพะงัน ติดทะเล 2023 พักผ่อนชิลๆ ถ่ายรูปสวย ริมหาด
Filmthii
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:30 )
41.2K
2

      นอกจาก Full Moon Party อันแสนคึกคักแล้ว เกาะพะงัน เองก็เป็นสถานที่พักตากอากศที่ชิลไม่เบาเลยค่ะ วันนี้เราขอชวนทุกคนไปเช็กอิน 15 ที่พักเกาะพะงัน ติดทะเล พักผ่อนท่ามกลางกลิ่นอายสดชื่นของทะเล และถ่ายรูปสวยๆ กับที่พักดีไซน์สุดชิค ขอบอกว่าบรรยากาศดีมาก ตื่นมาก็กระโดดลงน้ำได้เลย !

 

ที่พักเกาะพะงันติดทะเล สุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี

 

1. Baan Manali Resort

 

ppart / Shutterstock.com

 

     ดื่มด่ำกับบรรยากาศสดใสของท้องทะเลที่ บ้านมานาลี รีสอร์ท (Baan Manali Resort) ที่พักสวยริมหาดในวก มาพร้อมกับบ้านพักแบบบังกาโล 12 หลัง มีให้เลือกทั้งบังกาโลติดทะเล บังกาโลติดวิวสวน และห้องพัก ตกแต่งด้วยดีไซน์เก๋ พื้นที่กว้างขวาง และให้ความเป็นส่วนตัว รวมถึงมีคาเฟ่ริมทะเลที่เสิร์ฟเมนูแสนอร่อย ไวบ์ดีสุดๆ ไปนั่งชิลรับลมทะเลได้เลย

 

===============

 

2. Panviman Resort Koh Phangan

 

Urban Napflin / Shutterstock.com

 

     ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan) พาทุกคนไปเปิดประสบการร์พักผ่อนท่ามกลางวิวสวยของท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่ และภูเขาเขียวขจี บ้านพักทุกหลังได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของธรรมชาติ ทำให้เราได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย และสัมผัสกลิ่นอายของทะเลได้เต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการสปา ร้านอาหาร และสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เราได้ชมวิวสวยไปพลางๆ ด้วย

 

===============

 

3. Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

 

Smarta / Shutterstock.com

 

      อนันตรา รสานันดา วิลล่า เกาะพงัน (Anantara Rasananda Koh Phangan Villas) ที่พักสวยที่โดนใจทั้งคนที่ชอบความเขียวชอุ่มของป่าเขา และความสดใสของท้องทะเล เนื่องจากด้านหน้าของที่พักนั้นอยู่ติดริมชายหาด เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวเรียงรายให้ร่มเงา ส่วนตัวบ้านพักก็ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ และสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ทำให้บ้านพักแต่ละหลังเต็มไปด้วยความร่มรื่นและเงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร แค่พักชิลๆ อยู่ในที่พักก็ฟินแล้ว

 

===============

 

4. Santhiya Koh Phangan Resort and Spa

 

OlegD / Shutterstock.com

 

      สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa) ที่พักสวยแสนหรูหราท่ามกลางทิวทัศน์ของภูเขาและท้องทะเลสีฟ้าสดใส ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่เข้ากับธรรมชาติ แต่ยังคงความสวยงามและโดดเด่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี บริการที่พักแบบวิลล่า ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ฉลุด้วยลวดลายไทย สวยเก๋มากๆ แถมยังให้ทั้งความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบาย และสามารถชมวิวทะเลได้จากบนที่พัก

 

===============

 

5. Princess Paradise Koh Phangan

      คิดถึงที่พักติดทะเลสุดชิลต้องไปเช็กอินที่ Princess Paradise, Koh Phangan ที่ผสานทั้งความมินิมอลและบรรยากาศอันอบอุ่นของทะเลเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เรียกว่าตื่นมาก็สามารถไปนอนอาบแดด เดินเล่นริมหาดใต้ต้นมะพร้าวได้เลยค่ะ ภายในที่พักมีบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารริมทะเล จัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน บรรยากาศดี ตอบโจทย์ทุกแนว

 

===============

 

6. Dreamland Resort Koh Phangan

       พักผ่อนริมทะเลกันต่อที่ ดรีมแลนด์ รีสอร์ท (Dreamland Resort) ที่พักบรรยากาศสุดชิลอีกแห่งหนึ่งของเกาะพะงัน จุดเด่นของที่นี่ คือวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้กันแบบพาโรนามา และห้องพักที่มีทั้งแบบบังกะโล และแบบปกติ บรรยากาศเงียบสงบ จะนั่งชิลที่บริเวณร้านอาหาร หรือ่วายน้ำเล่นก็สามารถชมวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิด

 

===============

 

7. Buri Rasa Village Phangan

     บุรี ราสา วิลเลจ เกาะพะงัน (Buri Rasa Village, Phangan) ที่พักแสนสวยที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นริมหาดทรายสีขาวนวลตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใสของเกาะพะงัน นอกจากจะเงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด อีกทั้งยังมีบริการนวดแผนไทยริมทะเล และร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูหลากหลายด้วย

 

===============

 

8. The Cabin Beach Resort Koh Phangan

      สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ต้องไปเช็กอินที่ The Cabin Beach Resort Koh Phangan เลยค่ะ เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเกาะพะงัน ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ บ้านพักแต่ละหลังตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่กว้างขวางและเป็นสัดส่วน มีระเบียงให้ออกมาชมวิวทะเลได้แบบพาโนรามา แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สปา และสระว่ายน้ำดีไซน์เก๋ 

 

===============

 

9. Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa

        Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa ที่พักสไตล์ไทยร่วมสมัยที่พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสเสน่ห์ของเกาะพะงันในอีกมุมหนึ่ง ซึ่งบอกเลยว่าวิวทิวทัศน์ของที่นี่นั้นสวยงามไม่แพ้โรงแรมอื่นเลยค่ะ วิลล่าแต่ละหลังตกแต่งด้วยดีไซน์แบบบ้านเรือนไทย ผสานกับความโมเดิร์นอย่างลงตัว สามารถชมวิวทะเลได้จากที่พักแบบพาโนรามา แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นนวดสปา ร้านอาหาร ตลอดไปจนถึงทัวร์ตามสถานที่ท่องเที่ยวเลยทีเดียว

 

===============

 

10. Da Kanda Villa Beach Resort

       ด้วยความที่เป็นที่พักบรรยากาศค่อนข้างส่วนตัว เลยทำให้ Da Kanda Villa Beach Resort เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาพักผ่อนจริงๆ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์เรียบง่าย รวมไปถึงที่นี่ยังมีจุดเด่นในเรื่องวิวทิวทิศน์ติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ขอบอกว่าบรรยากาศเงียบสงบโดนใจคนชอบความเป็นส่วนตัวจริงๆ

 

===============

 

11. Sunset Hill Resort

        เอาใจคู่รักที่ชอบนอนดูวิวพระอาทิตย์ตกกันบ้างดีกว่าค่ะ Sunset Hill Resort ที่พักสวยที่มาพร้อมวิวอาทิตย์ตกดินแสนโรแมนติก ห้องพักที่นี่ตกแต่งด้วยสไตล์หรูหรา มีระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวเป็นอย่างมาก จุดเด่นของที่นี่คือวิวทิวทิศน์ที่สามารถมองเห็นทะเลได้กว้างสุดสายตา ฟินทั้งบรรยากาศตอนกลางวันและยามเย็น นาทีนี้ต้องไปเช็กอินแล้วล่ะ!

 

===============

 

12. Beyond the Blue Horizon Resort Koh Phangan

      ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศแสนเนิบช้าริมทะเลที่ Beyond the Blue Horizon Resort, Koh Phangan สัมผัสเสน่ห์ของเกาะพะงันให้เต็มอิ่มกับที่พักแสนสวยริมทะเล ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนที่ให้ฟีลอบอุ่น เข้ากับความสดใสของท้องทะเลได้เป็นอย่างดี โรแมนติกสุดๆ กับดินเนอร์ยามเย็นริมทะเล พร้อมวิวอาทิตย์ตกดินแสนโรแมนติก ตอบโจทย์คู่รักสุดๆ

 

===============

 

13. B52 Beach Resort

        B52 Beach Resort ที่พักสุดฮิปริมทะเลที่เหมาะกับสายชิลที่หลงใหลในความงดงามของท้องทะเล เพียงแค่ทุกคนตื่นนอนขึ้นมาจากเตียง เดินเพียงไม่กี่ก้าว ก็ถึงทะเลเลย แถมยังมีไฮไลท์เป็นบาร์สุดชิล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเล หรือจะไปนอนอาบแดดก็เริ่ดไม่เบาน้า~

 

===============

 

14. The Seaside Resort Koh Phangan

      The Seaside Resort Koh Phangan ที่พักสไตล์โมเดิร์นเรียบๆ ที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก เพราะบรรยากาศเงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย แค่เดินออกมาจากบ้านพักก็เห็นวิวทะเลสวยๆ แล้ว

 

===============

 

15. Koh Ma Beach Resort

     Koh Ma Beach Resort ที่พักสุดชิคดีไซน์ร่วมสมัยริมหาดแม่หาด รายล้อมไปด้วยวิวสวยสุดโรแมนติก นอกจากจะออกไปชิลริมชายหาดได้แล้ว สามารถเดินข้ามไปยังเกาะเล็กๆ ที่อยู่ติดกับเกาะพะงันได้ด้วย พักผ่อนให้เต็มอิ่มแล้วก็ไปเที่ยวรอบเกาะพะงันกันเลย! ขอบอกว่าบริเวณนี้เป็นจุดดำน้ำชั้นยอดที่นักดำน้ำไม่ควรพลาดด้วยนะ

 

===============