รีเซต

ที่พักวังเวียง ลาว Vieng Tara Villa ที่พักกลางทุ่งนา ถ่ายรูปสวย

ที่พักวังเวียง ลาว Vieng Tara Villa ที่พักกลางทุ่งนา ถ่ายรูปสวย
SummerB
2 กันยายน 2565 ( 14:30 )
2.3K

      วังเวียง ที่เที่ยวลาว เมืองแห่งขุนเขา สายน้ำ และทุ่งนา บรรยากาศสุดสโลว์ไลฟ์ที่ใครๆ ก็อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต  ถ้ากำลังมองหา ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ เวียงธารา วิลล่า Vieng Tara Villa ที่พักวังเวียง กันค่ะ นอกจากจะได้นอนพักท่ามกลางวิวสวยๆ ของ ทุ่งนา และขุนเขาแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปปังๆ มากมายที่ไม่ควรพลาด ถือเป็นการไปเปลี่ยนบรรยากาศ รีเฟรชร่างกายไปกับอากาศบริสุทธ์ได้ทีเดียว 🌾

 

เที่ยวลาว พักกลางทุ่งนา วังเวียง

เวียงธารา วิลล่า Vieng Tara Villa

 

      คิดถึงการเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่อยากบินไปไหนไกล ลองมาเที่ยว วังเวียง เมืองสวยรวยธรรมชาติของ สปป. ลาว กันค่ะ ยิ่งใครที่ชอบทิวทัศน์อันเขียวขจีของทุ่งนาล่ะก็ ต้องไม่พลาดไปเช็คอิน เวียงธารา วิลล่า (Vieng Tara Villa) ที่บริการบ้านพักแบบกระท่อมไม้สุดน่ารัก รายล้อมไปด้วยทุ่งนาอันกว้างใหญ่ และเขาหินปูนสุดอลังการ ใกล้กับ แม่น้ำซอง (Nam Song River) บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักกายพักใจ หลีกหนีจากความวุ่นวายจากเมืองใหญ่สุดๆ 

 

 

      เวียงธารา วิลล่า บริการที่พักทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ Junior Villa, Deluxe Villa และ Superior สำหรับ Junior Villa และ Deluxe Villa จะติดวิวทุ่งนาและภูเขา ส่วน Superior จะติดวิวสระน้ำ แต่ละบ้านพักให้ความเป็นส่วนตัว และมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวสวยๆ กันอย่างเพลิดเพลิน 

 

เวียงธารา Vieng Tara Villa ที่พักวังเวียง ลาว

 

       นอกจากที่พักแล้ว เวียงธารา วิลล่ายังมีส่วนของร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูลาวพื้นบ้านแบบแท้ๆ ให้เลือกทานอย่างหลากหลาย บรรยากาศปลอดโปร่ง มีมุมให้นั่งชิล ดื่มด่ำกับวิวของเห็นทุ่งนาและภูเขาหินปูนได้อย่างเต็มอิ่ม 

 

 

       และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการไปถ่ายรูปสวยๆ บนสะพานไม้ที่ยอดยาวเข้าไปยังทุ่งนา ซึ่งจะมีความสวยงามแทบตลอดทั้งปีแม้จะไม่ใช่ฤดูทำนาก็ตาม ในช่วงฤดูฝน ทุ่งนาจะเป็นสีเขียวขจี มองดูแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเข้าสู่ฤดูเก็บเกี่ยว นาข้าวจะออกรวงเป็นสีทองอร่าม ยิ่งประกอบกับไอหมอกที่คลอเคลียตามทิวเขาก็ยิ่งทำให้ภาพตรงหน้าดูงดงามไปอีกเท่าตัว ไปฤดูไหนก็มีเสน่ห์โดนใจค่ะ 📸 🌾

 

ข้อมูล Vieng Tara Villa วังเวียง ลาว