รีเซต

11 ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี ที่พักราคาถูก เช็กอินก่อนขึ้นเขาคิชฌกูฏ

11 ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี ที่พักราคาถูก เช็กอินก่อนขึ้นเขาคิชฌกูฏ
AungAoey
18 มกราคม 2566 ( 18:02 )
60.7K

      ประเพณี ขึ้นเขาคิชฌกูฏ 2566 กราบสักการะรอยพระพุทธบาทพลวง ในปีนี้ เปิดระหว่างวันที่ 22 มกราคม - 22 มีนาคม 2566 ค่ะ นักท่องเที่ยวที่กำลังจะไปเที่ยวทำบุญ สักการะรอยพระพุทธบาท และมองหา ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ตามเรามาปักหมุดได้เลยกับ 11 ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี ที่พักราคาถูก ใกล้คิวขึ้นรถ สะดวกสบายได้ในราคาเบาๆ

 Thinnapob Proongsak / Shutterstock.com

ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี
ที่พักจันทบุรีราคาถูก สบายกระเป๋า

 

1. แพรวดาว เขาคิชฌกูฏ

       สำหรับใครที่มาแสวงบุญ เดินทางมากราบรอยพระพุทธบาทพลวง ที่ เขาคิชฌกูฏ ตามเรามาเช็กอิน ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ได้ที่ แพรวดาว เขาคิชฌกูฏ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากคิวรถวัดพลวง เพียง 200 เมตรเท่านั้นค่ะ สำหรับที่พักตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ผนังปูนเปลือย มีความโมเดิร์น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะมาพักเป็นหมู่คณะก็สามารถค่ะ

 

==============

 

2. ตายายบ้านสวนริมน้ำเขาคิชฌกูฏ

      มาปักหมุด ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ กันที่ ตายายบ้านสวนริมน้ำเขาคิชฌกูฏ ที่พักในรูปแบบของบ้านสวน บรรยากาศดี มีลำธารใสๆ ให้เล่นน้ำอีกด้วย แน่นอนว่าใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวให้ความรู้สึกสดชื่นสบายๆ สำหรับห้องพัก ตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวก สีสันสดใส

 

==============

 

3. บ้านนอกโฮมสเตย์

      บ้านนอกโฮมสเตย์ ที่พักหลังเล็กๆ ตกแต่งสไตล์บ้านๆ บรรยากาศอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวพักบ้านเพื่อนที่ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมาย ที่พักเป็นบ้านไม้ มีห้องพักให้บริการเป็นหลังๆ เป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริเวณรอบๆ ร่มรื่นรายล้อมไปด้วยต้นไม้ อีกทั้งยังตั้งยู่ใกล้เขาคิชฌกูฏมากๆ อีกด้วยค่ะ

 

==============

 

4. บ้านพวงมณี รีสอร์ท 2

     อีกหนึ่ง ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ มากๆ และสะดวกสบายก็คือ บ้านพวงมณี รีสอร์ท 2 ค่ะ ที่พักมีเพียงแค่ 5 ห้องพัก ตกแต่งสีสันสดใสแตกต่างกันไปในแต่ละห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถด้านหน้า บริเวณที่พักรายล้อมไปด้วยต้นไม้ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะจะมาเช็กอินก่อนไปขึ้นเขาคิชฌกูฏค่ะ

 

==============

 

 

5. บ้านพักกฤตชญา

     บ้านพักกฤตชญา ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ห้องพักเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง ตั้งแยกกันเป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัว ตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกดี ที่พักสะอาด ไม่แออัด มีบ้านพักไม่กี่หลังเท่านั้น ใครที่จะขึ้นไปสักการะพระพุทธบาท แนะนำมาเช็กอินกันที่นี่ได้ค่ะ

 

==============

 

6. เรือนริมน้ำ เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี

       เรือนริมน้ำ เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี บริการห้องพักในช่วงงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เขาคิชฌกูฏ สามารถเข้าพักได้แบบเป็นหมู่คณะ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวก สะอาด ปลอดภัย และน่าอยู่ อีกทั้งยังติดกับริมธารน้ำไหล ชมธรรมชาติสดชื่น และอยู่ไม่ไกลจากคิวขึ้นรถอีกด้วยค่ะ

 

==============

 

7. บ้านสวนบุญฤทธิ์ เขาคิชฌกูฎ

      ที่พัก บ้านสวนบุญฤทธิ์ เขาคิชฌกูฎ ที่พักราคาเบาๆ บรรยากาศดี โดยมีธรรมชาติล้อมรอบ ที่พักตกแต่งโดดเด่น มีเอกลักษณ์ โดยจำลองเขาคิชฌกูฏขนาดย่อมๆ มาไว้ในรีสอร์ทให้ได้ถ่ายรูปกันค่ะ อีกทั้งที่พักยังสามารถรองรับการมาเที่ยวเป็นหมู่คณะได้อีกด้วย 

 

==============

 

8. บ้านพักเราสอง เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี

      บ้านพักเราสอง ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี ที่ ราคาถูก และ ดีต่อใจ ไปอีกค่ะ ที่พักมีทั้งแบบห้องพักธรรมดา และ บ้านพักเป็นหลัง เป็นส่วนตัว สามารถพักได้ทั้งครอบครัว ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามสีสีนสดใส และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเข้าพัก

 

==============

 

 

9. พบพรโฮมสเตย์

      พบพรโฮมสเตย์ ที่พักจันทบุรี ที่ตั้งอยู่ห่างจากเขาคิชฌกูฏ เพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นที่พักในรูปแบบ บ้านพักเป็นหลังๆ ซึ่งมีความเป็นส่วนตัว และไม่แออัด สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งต่างๆ กันไปในบ้านพักแต่ละหลัง ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขาคิชฌกูฏมากนัก เหมาะกับการไปเช็กอินมากๆ ทีเดียวค่ะ 

 

==============

 

10. ภูผา โฮมสเตย์

     ภูผา โฮมสเตย์ ที่พักหน้าติดเขา หลังติดสวน ห่างจากเขาคิชฌกูฏประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้นเองค่ะ ขับรถไปได้สบายๆ ห้องพักสะอาด เฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น  บรรยากาศเงียบสงบ เป็นกันเอง ราคาไม่แพงอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะในการมาเที่ยวทริปเขาคิชฌกูฏในครั้งนี้เลยทีเดียว

 

==============

 

11. โฮมสเตย์ อันปันสไปร์ท

      โฮมสเตย์ อันปัน & สไปร์ท ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ห่างจากสี่แยกกระทิงประมาณ 1 กิโลเมตร ค่ะ ที่นี่มีบ้านพักให้เลือกทั้ง บ้านพักได้ 2-3 คน หรือ บ้านหลังใหญ่พักได้ 10 คนเลยทีเดียว มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ทีวี ครบครัน มีที่จอดรถ พักผ่อนได้สบายๆ ค่ะ

 

==============

 

ที่เที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ