รีเซต

12 ที่พักไทเป ไต้หวัน 2022 เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก

12 ที่พักไทเป ไต้หวัน 2022 เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก
SummerB
28 กันยายน 2565 ( 20:00 )
7.2K

      ใครกำลังวางแผน เที่ยวไต้หวัน วันนี้เรามาพร้อมกับ 12 ที่พักไทเป ในเมือง 2022 อยู่ใกล้แลนด์มาร์คและสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ มากมาย ทั้งเที่ยวง่ายและเดินทางสะดวก แถมยังได้ชมวิวเมืองสวยๆ จากห้องพักด้วย อย่าได้รอช้า เตรียมตัวไปเช็คอินเลยจ้า~

 

รวมที่พักไทเป ไต้หวัน

ใกล้ที่เที่ยวดัง เดินทางสะดวก

 

1. Courtyard By Marriott Taipei Downtown

 

Caroline Sun / Shutterstock.com

 

      Courtyard by Marriott Taipei Downtown ที่พักสุดโมเดิร์นที่ผสานเสน่ห์แห่งตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีระบบรักษาสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน อีกทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเป สามารถชมวิวของตึก Taipei 101 ได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร เลานจ์ ฟิตเนส รวมถึงห้องประชุม และห้องจัดงานอีเวนต์ต่างๆ ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการติดต่อธุรกิจค่ะ

 

Caroline Sun / Shutterstock.com

 

===========

 

2. Hotel Metropolitan Premier Taipei

 

    Hotel Metropolitan Premier Taipei โรงแรมสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศสุดชิคใน Zhongshan ย่านธุรกิจของไทเป อยู่ห่างจากสนามบิน Taipei Songchan Aiport เพียง 10 นาที และไม่ไกลจากสถานี Nanjing Fuxing Station นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวก เช่น Laoning Street Night Market, Taipei 101 และ Jiufen ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันค่ะ

 

===========

 

3. Grand Hyatt Taipei

 

WorldPhotosadanijs / Shutterstock.com

 

     Grand Hyatt Taipei โรงแรมสุดหรูในเขต Xinyi รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ตลาดกลางคืน และสิ่งบันเทิงต่างๆ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับแลนด์มาร์คของไทเปอย่าง Taipei 101 และ Taipei World Trade Center บริการห้องพักจำนวนมากถึง 850 ห้องที่มาพร้อมกับวิวเมือง และตึก Taipei 101 แบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร คาเฟ่ ห้องประชุม ห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รายล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น 

 

===========

 

4. Humble House Taipei

 

       Humble House Taipei โดดเด่นด้วยดีไซน์รวมสมัยสุดเก๋ที่ผสมผสานความงดงามของศิลปะ วัฒนธรรม และการพักผ่อนอย่างลงตัว บริการห้องพักทั้งหมด 235 ห้อง พร้อมร้านอาหาร และห้องจัดเลี้ยงและงานประชุม แต่ละมุมของโรงแรมตกแต่งด้วยงานศิลปะร่วมสมัย เสริมเสน่ห์ให้ที่นี่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ถ้าเบื่อเราก็สามารถไปนั่งเล่น ชมวิวสวยๆ ของตึก Taipei 101 และเมืองไทเปได้ที่บริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วย

 

===========

 

5. Hotel Resonance Taipei, Tapestry Collection by Hilton 

 

     Hotel Resonance Taipei, Tapestry Collection by Hilton ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเป ห่างจากสถานีรถไฟ Taipei Main Station เพียง 700 เมตรเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก Taipei Artist Village ด้วย ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัย เน้นบรรยากาศอบอุ่น และโล่งโปร่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟิตเนส ห้องอาหาร และคาเฟ่ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวค่ะ

 

===========

 

6. Caesar Park Taipei

 

      Caesar Park Taipei ที่พักอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Taipei Main Station รวมถึงสถานีรถไฟใต้ดิน MRT และ Subway โดนใจนักท่องเที่ยวมากๆ อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง บริการห้องพักหลากหลายแบบ ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น และงานศิลปะเก๋ๆ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เช่น ห้องอาหาร สปา และห้องจัดงานเลี้ยง และงานแต่งงาน

 

===========

 

7. Park Taipei Hotel

 

      Park Taipei Hotel ที่พักใจกลางย่านธุรกิจและย่านการค้าของไทเป ไม่ไกลจากสถานี MRT Daan Station อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยัง Taipei 101 และ Taipei World Trade Center ด้วยรถยนต์เพียง 10 นาทีเท่านั้น บริการห้องพักหลากหลายแบบ สามารถชมวิวเมืองไทเปได้อย่างชัดเจน ตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ที่สำคัญยังมีบริการรับส่งจากสนามบินด้วย

 

===========

 

8. MGH Mitsui Garden Hotel

 

      ดื่มด่ำบรรยากาศของเมืองไทเปที่ MGH Mitsui Garden Hotel ที่พักสไตล์โมเดิร์นที่ผสานเสน่ห์ของศิลปะแบบญี่ปุ่นและไต้หวันเข้าด้วยกัน แต่ละมุมของโรงแรมตกแต่งด้วยงานศิลปะร่วมสมัย เพิ่มเสน่ห์ให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสวนสาธารณะ Daan Forest Park และไม่ไกลจาก อนุสรณ์สถานเจียงไคเชก (Chiang Kai-Shek Memorial Hall) และ Liaoning Street Night Market อีกด้วย

 

===========

 

9. Shangri-La’s Far Eastern Plaza Hotel

 

      Shangri-La’s Far Eastern Plaza Hotel โรงแรมสุดหรูที่มาพร้อมกับเสน่ห์ของศิลปะแบบตะวันตกและตะวันออก ตกแต่งด้วยชิ้นงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะในสมัยราชวงศ์ซ่ง พร้อมกับวิวของตึก Taipei 101 ที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนจากห้องพัก ดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ของเมืองไทเปที่ rooftop bar และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายไปกับสปา และซาลอนที่มีบริการแบบครบครัน

 

===========

 

10. The Howard Plaza Hotel Taipei

 

      หากกำลังมองหาที่พักที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือการเดินทาง The Howard Plaza Hotel Taipei ก็เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำค่ะ เพราะนอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว ยังอยู่ใกล้กับแลนด์มาร์คสำคัญของไทเปอย่าง World Trade Center และ Taipei International Convention Center อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT Zhongxiao Fuxing และ Daan Station ด้วย 

 

===========

 

11. Caesar Metro Taipei

 

      Caesar Metro Taipei โรงแรมขนาดใหญ่ที่บริการห้องพักจำนวนมากถึง 750 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของไทเป ไม่ว่าจะเป็น วัดหลงซาน (Longshan Temple), Huaxi street Night Market และ Bopiliao อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ด้วยค่ะ

 

===========

 

12. amba Taipei Ximending 

 

      amba Taipei Ximending ที่พักใจกลางซีเหมินติง รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย โดนใจทั้งนักช้อปและนักกิน สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน MRT Ximen Station ประมาณ 7 นาที เท่านั้น บริการห้องพักทั้งหมด 170 ห้อง ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบง่าย เน้นการพักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ