8 ที่พักสวย พูลวิลล่า จันทบุรี บรรยากาศดีต่อใจ น่าไปเช็คอิน

8 ที่พักสวย พูลวิลล่า จันทบุรี บรรยากาศดีต่อใจ น่าไปเช็คอิน
nnanthisin
24 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
36.3K

        ใกล้เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ ต้องหาที่ปักหมุดชิลกันซะแล้ววว ! ได้ไปนอนแช่น้ำ เดินชิลๆ ริมชายหาดก็ดีเหมือนกันใช่มั้ยล้าาา ไปค่ะ จดลิสต์ 8 ที่พักสวย พูลวิลล่า จันทบุรี กันเลยดีกว่า บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดีต่อใจมาก แถมมีสระว่ายน้ำไปอีก แช่น้ำวนไปเลยจ้า ตามไปดูพิกัดกันเล้ยยย

 

 

ที่พักสวย จันทบุรี พูลวิลล่า

 

1. Peggy's Cove Resort

        มาเริ่มกันที่ Peggy's Cove รีสอร์ทสุดเก๋ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าหาดคุ้งวิมานค่ะ บอกเลยว่าเป็นที่พักที่ดีต่อใจมากๆ เค้าได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหมู่บ้านชาวประมง ประเทศแคนาดา เก๋ไก๋จริงๆ นะซิส ! เพราะฉะนั้นเรื่องการถ่ายรูปคือดีต่อใจแน่ๆ มีรูปกลับไปอัพได้ยาวๆ ที่พักก็โล่งโปร่งสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปอีก ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่เลยจ้า

 

===========

 

 

2. Maldives Beach Resort

        ไปต่อกันที่ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท ที่พักสวยสะดุดใจ ! สไตล์มัลดีฟส์ ไม่ว่าใครไปก็ต้องตกหลุมรักที่นี่ค่ะ ด้วยดีไซน์ของรีสอร์ทที่น่าหลงไหล กับบรรยากาศดีๆ ริมทะเล แถมยังมีพูลวิลล่าส่วนตัวไปอีก บอกเลยว่าเป็นทริฟที่ดีต่อใจ ประทับแน่นอน ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสวีททริปคู่รัก หรือจะมาพักผ่อนสไตล์ครอบครัว ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยจ้า

 

===========

 

3. วิลล่าพระจันทร์

        มาถึงวิลล่าพระจันทร์ อีกหนึ่งรีสอร์ทบรรยากาศดี ริมทะเลค่ะ เค้าเป็นที่พักแนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ นอนชิลๆ ชมวิวทะเลได้เลย หรือจะไปเดินเล่นริมชายหาดก็ดี๊ดี มีสระว่ายน้ำให้แช่น้ำเล่นด้วยน้า สำหรับครอบครัวที่มาเข้าพักก็ตอบโจทย์มากค่ะ เด็กๆ สามารถว่ายน้ำเล่นได้สบาย หรือจะมาฮันนีมูนฟีลคู่รักก็สวีทสุดๆ บรรยากาศดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปเช็คอินสักคืนแล้วน้า

 

===========

 

 

4. Seashell Village Resort

        อีกหนึ่งที่พักที่น่าไปเช็คอิน Seashell Village เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่ควรค่าแก่การไปพักผ่อนมากค่ะ เป็นที่พักสไตล์วิลล่า ริมชายหาดเจ้าหลาว บอกเลยว่าต้องหลงรักในบรรยากาศดีๆ และวิวทะเลสวยๆ นั่งแช่น้ำมองวิวทะเลในวันหยุดสุดฟิน ! ไปเช็คอินแล้วไม่อยากจะเช็คเอาท์เลยจ้า ที่พักก็มีห้องให้เลือกหลายแบบค่ะ ไปกับแกงค์เพื่อนสาว หรือจะไปพักผ่อนกับครอบครัวก็เพลิดเพลินจริงๆ

 

===========

 

5. บ้านคุ้งวิมาน Pool Villa

        ไปเช็คอินกันต่อที่ บ้านคุ้งวิมาน พูลวิลล่า เค้าเป็นบ้านพักตากอากาศบรรยากาศสุดชิล อยู่ริมหาดคุ้งวิมาน แถมยังเป็นหาดส่วนตัวด้วยน้า เหมาะสำหรับใครที่ต้องการไปพักผ่อนแบบครอบครัว ในบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ มีวิวทะเลสวยๆ ให้นอนชมกันชิลๆ หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างริมสระน้ำก็ดี๊ดีจ้า

 

===========

 

6. The Blue Ha Na Resort

        ชิลกันอย่างต่อเนื่อง เช็คอินที่ The Blue Ha Na Resort ที่พักพูลวิลล่าริมทะเล เค้าเป็นบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบทริปครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนค่ะ ภายในบ้านจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกความต้องการ จะปาร์ตี้ก็มีเตาปิ้งย่าง มีพร็อพในสระว่ายน้ำไปอีก บรรยากาศก็ดี๊ดีริมทะเล แถมมีความเป็นส่วนตัว ไปชาร์จพลังกันได้เต็มที่เลยจ้า

 

===========

 

7. Bamboo Garden House

        อีกหนึ่งที่พัก สไตล์บ้านพักริมทะเล Bamboo Garden House เค้าจะมีบ้านพักให้เลือก 3 แบบด้วยกันค่ะ บ้านแต่ละหลังก็มีหลายห้องนอน เหมาะสำหรับทริปครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนชิลๆ แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดีมากจริงๆ วิวด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นทะเล ถ้าได้ลองมาเช็คอิน รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอนค่า

 

===========

 

8. See Chan Pool Villa

        ปิดท้ายกันไปกับพูลวิลล่าน้องใหม่ ซีจันท์ พลูวิลล่า บ้านพัก Pool Villa หลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจันทบุรีค่ะ เค้าเป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีมากๆ มีห้องโถงใหญ่ มาพักผ่อนกันได้สบายเป็นครอบครัว อยู่ติดริมแม่น้ำ แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ด้วยน้า ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน รับรองว่างานนี้ปาร์ตี้สนุกแฮปปี้กันแน่นอนจ้า

 

===========