รีเซต

อัปเดต 9 ที่พักสวย พูลวิลล่าจันทบุรี บรรยากาศดีต่อใจ ต้องไปเช็คอิน

อัปเดต 9 ที่พักสวย พูลวิลล่าจันทบุรี บรรยากาศดีต่อใจ ต้องไปเช็คอิน
nnanthisin
16 กันยายน 2565 ( 11:57 )
77.5K
1

     วันหยุดไหนๆ ถ้าใจอยากไปสโลว์ไลฟ์ ให้มาเช็คอินกันที่ จันทบุรี เลยค่ะ นอนแช่น้ำ เดินชิลๆ ริมชายหาด จดลิสต์อัปเดตกันได้เลยกับ 9 ที่พักสวย พูลวิลล่าจันทบุรี บอกเลยว่าแต่ละที่ บรรยากาศดีต่อใจมาก แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปอีก แช่น้ำวนไปเลยจ้า ตามไปดูพิกัดสุดชิลนี้กันได้เลย!

 

ที่พักสวย จันทบุรี พูลวิลล่า ต้องห้ามพลาด!

 

1. Peggy's Cove Resort

 

 

     เริ่มกันที่ เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort) ที่พักจันทบุรี สุดเก๋ที่ตั้งอยู่บริเวณ หาดคุ้งวิมาน ค่ะ บอกเลยว่าเป็นที่พักที่ดีต่อใจมากๆ เค้าได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหมู่บ้านชาวประมงบนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก แห่งโนวาสกอตเทียร์ แคนาดา เก๋ไก๋จริงๆ นะซิส !

 

 

     บ้านพักแต่ละหลังของที่นี่มีสีสันสวยงาม เป็นส่วนตัว รอบล้อมไปด้วยสายน้ำ เพราะฉะนั้นเรื่องการถ่ายรูปคือดีต่อใจแน่ๆ มีรูปกลับไปอัพได้ยาวๆ ที่พักก็โล่งโปร่งสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปอีก ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่เลยจ้า

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวยจันทบุรี ติดทะเล หาดคุ้งวิมาน Peggy’s Cove Resort 

 

===============

 

2. Maldives Beach Resort

 

      มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort) พูลวิลล่าจันทบุรี ที่พักสวย สะดุดใจ มาในสไตล์มัลดีฟส์ ไม่ว่าใครไปก็ต้องตกหลุมรักที่นี่ค่ะ ด้วยดีไซน์ของรีสอร์ทที่เข้ากับบรรยากาศดีๆ ริมทะเล และยังมี พูลวิลล่าส่วนตัวไปอีก เหมาะกับการมาพักผ่อน แช่น้ำชิลๆ แบบส่วนตัว เป็นทริปชิลที่จะต้องประทับใจแน่นอน ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสวีททริปคู่รัก หรือจะมาพักผ่อนสไตล์ครอบครัว ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยจ้า

 

===============

 

3. กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

 

ภาพจาก : กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี 

 

      สายชิล อยากเที่ยวกันยกแกงค์กับกลุ่มเพื่อนครบๆ หรืออยากไปพักผ่อนกับครอบครัวใหญ่ เราชวนมาเช็คอินฟินๆ กันที่ กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี ค่ะ พูลวิลล่าหลังใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พักได้ถึง 16 คนด้วยกัน ที่นี่มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ แอร์ทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ค่ะ

     นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ติดกับป่าชายเลน บรรยากาศดี ถึงจะเล่นน้ำไม่ได้ แต่สามารถเดินมาที่สะพานออกไปรับลมชมทะเลได้อย่างฟินๆ เลยจ้า โพสต์ท่าเก๋ถ่ายรูปสวยๆ กันได้เลย

 

 

ภาพจาก : กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี 

 

      แน่นอนว่า พูลวิลล่า แบบนี้ก็ต้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไล่ระดับ มีทั้งสไลด์เดอร์ผู้ใหญ่และเด็กครบๆ ให้ได้เล่นน้ำกันเพลินๆ ไปทั้งวัน สำหรับใครที่เป็นสายปิ้งย่าง บาร์บีคิว งานนี้จัดเต็มกันได้เลย เพราะที่นี่มีอุปกรณ์ครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง และถังน้ำแข็งมีให้พร้อม โต๊ะนั่งปาร์ตี้ปิ้งย่างตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำเลยค่ะ ฟินไปอีก! รวมถึงยังมี คาราโอเกะ อีกด้วย เป็นการมาพักผ่อนอย่างลงตัวสุดๆ งานนี้ต้องเช็คอินแล้วน้า... 

 

ภาพจาก : กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี 

 

===============

 

4. วิลล่าพระจันทร์

      วิลล่าพระจันทร์ อีกหนึ่ง ที่พักจันทบุรี ติดทะเล บรรยากาศดี มากๆ ค่ะ ที่นี่เป็นที่พักแนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ นอนชิลๆ ชมวิวทะเล เน้นความสงบเป็นส่วนตัว หาเวลามาพักผ่อนสบายๆ เดินเล่นริมชายหาดก็ดีต่อใจ มีสระว่ายน้ำให้แช่น้ำเล่นด้วยน้า สำหรับครอบครัวที่มาเข้าพักก็ตอบโจทย์มากค่ะ เด็กๆ สามารถว่ายน้ำเล่นได้สบาย หรือจะมาฮันนีมูนฟีลคู่รักก็สวีทสุดๆ บรรยากาศดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปเช็คอินสักคืนแล้วน้า

 

===============

 

5. Seashell Village Resort

      อีกหนึ่ง ที่พักจันทบุรี ที่น่าไปเช็คอินไม่แพ้กัน Seashell Village Resort ที่พักสไตล์วิลล่า ริมชายหาดเจ้าหลาว เป็นที่พักที่ควรค่าแก่การไปพักผ่อนมากค่ะ บอกเลยว่าต้องหลงรักในบรรยากาศดีๆ และวิวทะเลสวยๆ นั่งแช่น้ำมองวิวทะเลในวันหยุดสุดฟิน! ไปเช็คอินแล้วไม่อยากจะเช็คเอาท์เลยจ้า ที่พักก็มีห้องให้เลือกหลายแบบค่ะ ไปกับแกงค์เพื่อนสาว หรือจะไปพักผ่อนกับครอบครัวก็เพลิดเพลินจริงๆ

 

===============

 

6. Kungwiman Pool Villa

     ไปเช็คอินกันต่อที่ บ้านคุ้งวิมาน พูลวิลล่า (Kungwiman Pool Villa) บ้านพักตากอากาศบรรยากาศสุดชิล พูลวิลล่าจันทบุรี ริมทะเล  แถมยังเป็นหาดส่วนตัวด้วยน้า เหมาะสำหรับใครที่ต้องการไปพักผ่อนแบบครอบครัว ในบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ มีวิวทะเลสวยๆ ให้นอนชมกันชิลๆ หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างริมสระน้ำก็ได้จ้า

     ภายในบ้านพักมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว สามารถเข้าพักได้ 12 คนเลยทีเดียว ทุกห้องวิวทะเล วิวทะเล 180 องศา มีสระว่ายน้ำ ระบบเกลืองานนี้เก็บกระเป๋ามาพักร้อนกันได้เลย!

 

  • ที่อยู่ : 88 ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : 
  • โทร : 09-2292-9446
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baankhungwiman

===============

 

7. The Blue Ha Na Resort

      ชิลกันอย่างต่อเนื่อง เช็คอินที่ The Blue Ha Na Resort ที่พักสวย พูลวิลล่าติดทะเล จันทบุรี ค่ะ ที่นี่เป็นบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบทริปครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนซี้นั่นเอง ภายในบ้านจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกความต้องการ จะปาร์ตี้ก็มีเตาปิ้งย่าง มีพร็อพในสระว่ายน้ำส่วนตัวไปอีก บรรยากาศดีริมทะเล และมีความเป็นส่วนตัว บ้านพักแต่ละหลังก็จะต่างกันออกไปตามจำนวนผู้เข้าพักค่ะ จังหวะนี้รวมตัวกลุ่มเพื่อนแล้วไปชาร์จพลังกันได้เต็มที่ได้เลย!

 

===============

 

8. Bamboo Garden House

      อีกหนึ่ง ที่พักจันทบุรีสวยๆ สไตล์ บ้านพักริมทะเล ที่ต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอิน Bamboo Garden House ค่ะ ที่นี่มีบ้านพักให้เลือก 3 แบบด้วยกัน บ้านแต่ละหลังก็มีหลายห้องนอน เหมาะสำหรับทริปครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนชิลๆ แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดีมากจริงๆ วิวด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นทะเล ถ้าได้ลองมาเช็คอิน รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอนค่า

 

  • ที่อยู่ : 41/4 หมู่ 1 อ่าวยาง ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : 
  • โทร : 09-8138-3597
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bamboo.gardenhouse

===============

 

9. See Chan Pool Villa Chanthaburi

      ปิดท้ายกันที่ ซีจันท์ พลูวิลล่า จันทบุรี (See Chan Pool Villa Chanthaburi)  บ้านพักพูลวิลล่า หลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีมากๆ มีห้องโถงใหญ่ มาพักผ่อนกันได้สบายเป็นครอบครัว อยู่ติดริมแม่น้ำ แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ด้วยน้า

    ภายในบ้านพักมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สำหรับ 17 คนเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันมากๆ ทั้ง เตาปิ้งย่าง โต๊ะพูล คาราโอเกะ อุปกรณ์เล่นน้ำ ห่วงยางแฟนซี และอื่นๆ อีกมายมายเลยค่ะ รับรองว่าพาเพื่อนมากันครบๆ งานนี้ปาร์ตี้สนุกแฮปปี้กันแน่นอนจ้า

 

===============

 

ที่เที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ