รีเซต

15 ที่พักภูเก็ต ในเมือง 2023 ดีไซน์เก๋ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

15 ที่พักภูเก็ต ในเมือง 2023 ดีไซน์เก๋ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
SummerB
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:00 )
6.6K

      เดินทางลงใต้ไปพักผ่อนใน เมืองภูเก็ต กับ 15 ที่พักภูเก็ต ในเมือง 2023 สัมผัสเสน่ห์ของเมืองเก่าสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตของชาวเมือง เดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย รายล้อมไปด้วยของกิน และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง บอกเลยว่า เที่ยวภูเก็ต รอบนี้มีแต่คำว่าชิล !

ที่พักในเมืองภูเก็ต ทำเลดี เดินทางสะดวก

 

1. Courtyard by Marriott Phuket Town

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

 

ที่พักภูเก็ตในเมือง Courtyard by Marriott Phuket Town

 

      โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ (Courtyard by Marriott Phuket Town) ที่พักสวยใจกลางเมืองภูเก็ต ตรงข้ามกับ หอนาฬิกาวงเวียนสุรินทร์ (Surin Circle Clock Tower) 1 ใน 3 หอนาฬิกาแลนด์มาร์คของภูเก็ต ห้อมล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และตึกอาคารสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสสีสันสดใส แถมยังสามารถเดินทางไปยังชายหาดได้ไม่ยากเลยด้วย

 

 

     ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรู ผสมผสานกลิ่นอายไทยทางภาคใต้เข้ากับความร่วมสมัยอย่างลงตัว มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งสามารถชมวิวเมืองได้กว้างไกลไปจนถึงทะเลและภูเขา อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้มาติดต่อธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร พูลบาร์ ฟิตเนส ห้องประชุม และห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ค่ะ

 

 

===============

 

2. The Memory at OnOn Hotel - Phuket Old Town

โรงแรมเดอะเมมโมรี่ แอท ออน ออน

 

The Memory at OnOn Hotel ที่พักภูเก็ต ในเมือง

 

      ต่อด้วยโรงแรมแห่งแรกของภูเก็ตอย่าง โรงแรมออน ออน (The Memory at OnOn Hotel) ที่ยังคงเสน่ห์แห่งความวินเทจเอาไว้เป็นอย่างดี เพียงแค่เข้าไปก็รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปยังยุคทองในอดีตเมื่อครั้งที่ภูเก็ตยังคงทำเหมืองแร่นั่นเองค่ะ เห็นได้ชัดจากตัวสถาปัตยกรรมที่เป็นแบบชิโน-โปรตุกีสสีขาวสะอาดตา ภายในห้องพักเองก็ยังคงรูปแบบความคลาสสิกเอาไว้ แต่ก็กลับเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้เราได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเมืองเก่าให้เต็มอิ่ม

 

===============

 

3. The Blanket Hotel เดอะ แบล็งเก็ต โฮเทล

      หากคุณกำลังมองหาที่พักสวยโลเคชั่นดีๆ ต้องไปเช็กอินที่ เดอะ แบล็งเก็ต โฮเทล (The Blanket Hotel) รับรองว่านอกจากจะได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนชั้นยอดแล้ว ยังได้สัมผัสเสน่ห์ของตัวเมืองเก่าภูเก็ตได้แบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว ภายในที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์วินเทจ และงานศิลปะเก๋ๆ ที่สะท้อนกลิ่นอายเปอรานากันได้เป็นอย่างดี แถมด้านล่างยังมีคาเฟ่บรรยากาศดีให้ไปนั่งเล่น และทำงานด้วย บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นในบ้านเลยแหละ

 

===============

 

4. Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต

      บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket) ที่พักสุดฮิปในเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนพังงา ซึ่งรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสิ่งบันเทิงมากมาย ด้วยรูปแบบเซลฟ์เซอร์วิสสุดทันสมัย จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวค่ะ แต่ถึงอยากนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงระบบความปลอดภัยที่ทำให้เราได้พักผ่อนอย่างสบายใจมากที่สุด 

 

===============

 

5. Ibis Styles Phuket City โรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้

     โรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ (ibis Styles Phuket City) ที่พักใจกลางเมืองภูเก็ตที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว สถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสสุดคลาสสิก สตรีทอาร์ตเท่ๆ ร้านอาหาร และสิ่งบันเทิงต่างๆ โดนใจนักท่องเที่ยวสุดๆ

 

===============

 

6. Grand Supicha City Hotel โรงแรม แกรนด์ สุพิชฌาย์ ซิตี้ 

     โรงแรม แกรนด์ สุพิชฌาย์ ซิตี้ (Grand Supicha City Hotel) โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบชิโน-โคโลเนียลอันเป็นเอกลักษณ์ บริการห้องพักหลากหลายแบบ พื้นที่กว้างขวาง มีระเบียงด้านนอกให้ออกไปนั่งเล่นชมวิว พักผ่อนให้เต็มอิ่มจากนั้นก็ออกไปเดินเล่นที่ย่านเมืองเก่า ตามหาของอร่อยทาน และถ่ายรูปกับตึกสวยๆ

 

===============

 

7. Hotel Verdigris โฮเทล เวอร์ดิกริส

     โฮเทล เวอร์ดิกริส (Hotel Verdigris) โรงแรมหรูในย่านเมืองเก่า ห่างจาก พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว เพียง 300 เมตรเท่านั้น ดีไซน์การตกแต่งของที่นี่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมและศิลปะในสมัยศตวรรษที่ 18 ผสานเสน่ห์สุดคลาสสิกและเสน่ห์ของเมืองเก่าภูเก็ตเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ทุกคนได้พบกับประสบการณ์พักผ่อนในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังคำนึงในเรื่องของความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นอันดับแรก นับเป็นที่พักที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและแรงบันดาลใจแห่งหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

 

===============

 

8. Bedline Hotel เบดไลน์ โฮเทล

      สัมผัสความินิมอลแบบญี่ปุ่นที่ เบดไลน์ โฮเทล (Bedline Hotel) ที่พักในรูปแบบ Lifestyle Boutique Hotel มาพร้อมกับบรรยกาศแสนอบอุ่นเป็นกันเอง ให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านหลังที่สอง แต่มากพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ชิลในห้องพักเสร็จก็ออกมานั่งเล่นและทานอาหารอร่อยๆ ที่ คาเฟ่ และร้านอาหารญี่ปุ่นของโรงแรมได้ค่ะ

 

===============

 

9. Ratri Hotel Phuket Old Town โรงแรมราตรี ภูเก็ต โอลด์ทาวน์

      โรงแรมราตรี ภูเก็ต โอลด์ทาวน์ (Ratri Phuket Old Town) ที่พักดีไซน์เก๋บนถนนปฏิพัทธิ์ รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสิ่งบันเทิงมากมาย เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ทั้งกลางวันและกลางคืน แม้ด้านนอกจะเต็มไปด้วยผู้คน และบรรยากาศอันแสนมีชีวิตชีวา แต่เมื่อเข้ามาในที่พักแล้วก็จะพบกับความสงบ และความเป็นส่วนตัว แต่ก็มีมุมให้แฮงค์เอาท์ นั่งชิลได้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

===============

 

10. Sino Inn Phuket Hotel ชิโนอิน ภูเก็ต

      ชิโนอิน ภูเก็ต (Sino Inn Phuket) โรงแรมใจกลางย่านเมืองเก่าภูเก็ต ตกแต่งด้วยดีไซน์รวมสมัย แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายเก่าๆ ผ่านของประดับตกแต่งสุดวินเทจ มีห้องพัก 3 แบบให้เลือก กว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และร้านอร่อย

 

===============

 

11. The Besavana Phuket เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต

     เดอะ บีสวาน่า ภูเก็ต (The Besavana Phuket) ที่พักสวยโดดเด่นด้วยดีไซน์ชิโน-โมเดิร์น ซึ่งผสานความงดงามของศิลปะชิโน-โปตุกีส และความเก๋ไก๋ของศิลปะโมเดิร์นเข้าด้วยกัน นอกจากจะมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก พร้อมด้วยการบริการแบบครบวงจรแล้ว โลเคชั่นของโรงแรมก็ยังห้อมล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารเจ้าดัง และคาเฟ่ ทั้งพักผ่นอสบายและเดินทางสะดวก ไม่เช็กอินไม่ได้แล้ว!

 

===============

 

12. Ramada Plaza Chao Fah Phuket โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า

      โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า (Ramada Plaza Chao Fah Phuket) โรงแรมหรูที่ผสานการตกแต่งแบบคลาสสิกและสมัยใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังสะท้อนกลิ่นอายความเป็นเปอรานากันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับบริการแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารบนดาดฟ้า สปา สระว่ายน้ำวิวสุดอลัง ห้องจัดงานเลี้ยง ห้องประชุม อีกทั้งยังอยู่ใกล้บริเวณตัวเมืองภูเก็ต และไม่ไกลจากสนามบิน จึงตอบโจทย์ทั้งเรื่องความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และการเดินทางที่สะดวกสบาย 

 

===============

 

13. Beehive Boutique Hotel Phuket บีไฮฟ์ บูทีค โฮเทล ภูเก็ต

      บีไฮฟ์ บูทีค โฮเทล ภูเก็ต (Beehive Boutique Hotel Phuket) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเก่าออกมาสักนิด ทำให้บรรยากาศรอบด้านไม่พลุกพล่าน แต่ก็ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายค่ะ ตัวที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์น สีสดใสเหมาะกับบรรยากาศของเมืองทะเล สามารถชมวิวสวยๆ ของชายหาดและภูเขาได้จากบนห้องพัก ดีงามสุดๆ

 

===============

 

14. Seabed Grand Hotel Phuket โรงแรม ซีเบด แกรนด์ โฮเทล ภูเก็ต

     โรงแรม ซีเบด แกรนด์ โฮเทล ภูเก็ต (Seabed Grand Hotel Phuket) ที่พักแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ตที่จะพาเราไปสัมผัสความงดงามของเมืองแห่งท้องทะเลผ่านการตกแต่งแบบร่วมสมัยแสนเรียบหรู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหารหลากหลายเมนู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม และห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเก่า แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวด้วยค่ะ

 

===============

 

15. The Oceanic Sportel โรงแรมเดอะ โอเชียนิค สปอร์ทเทล 

       เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบครบวงจรที่ โรงแรมเดอะ โอเชียนิค สปอร์ทเทล (The Oceanic Sportel) โรงแรมดีไซน์เก๋ที่รายล้อมไปด้วยวิวสวยของชายหาด ท้องทะเล และตัวเมืองภูเก็ต มาพร้อมกับการบริการแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ ฟิตเนส และห้องเล่นเกม ขอบอกว่าโดนทุกไลฟ์สไตล์เลยแหละ

 

===============