รีเซต

12 ที่พักบาหลี สวยๆ 2023 วิวปัง ดีไซน์เก๋ ไปพักเมื่อไรก็โดนใจ

12 ที่พักบาหลี สวยๆ 2023 วิวปัง ดีไซน์เก๋ ไปพักเมื่อไรก็โดนใจ
SummerB
17 พฤษภาคม 2565 ( 22:00 )
14.7K
1

       ความงดงามของ ธรรมชาติ และ วัฒนธรรม คือเสน่ห์ที่ทำให้ บาหลี กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายๆ คน รวมถึงเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนที่น่าไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต วันนี้เราจะชวนทุกคนไปเช็คอิน 12 ที่พักบาหลี สวยๆ 2023 ด้วยกัน บอกเลยว่าแต่ละที่วิวปังและบรรยากาศดีมาก จะไปกี่ทีก็เลิฟเลย

 

ที่พักสวย บาหลี

บรรยากาศดี ถ่ายรูปปัง

 

1. The Apurva Kempinski Bali

Badung

 

Adiwana Dara Ayu Villas ที่พักบาหลี

dewannanda / Shutterstock.com

 

      The Apurva Kempinski Bali โรงแรมสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี และมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นบาหลี น่าพักผ่อนมากค่ะ ไม่เพียงเท่านี้ ทางที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารเสิร์ฟเมนูนานาชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และงานประชุม และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นอาณาจักรแห่งการพักผ่อนดีๆ นี่เองค่ะ

 

dewannanda / Shutterstock.com

 

===========

 

2. Amnaya Resort Nusa Dua

Badung

 

      สัมผัสบรรยากาศความเป็นบาหลีแบบเน้นๆ ที่ Amnaya Hotels & Resorts ที่ผสานความโมเดิร์น และเสน่ห์ศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของบาหลีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยการบริการแบบครบวงจร พร้อมกับห้องพักที่สวยงาม และสะดวกสบาย ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนของใครหลายๆ คนเลยค่ะ

 

===========

 

3. The Haven Suites Bali Berawa

Badung

 

       The Haven Suites Bali Berawa ที่พักสวยในย่านแชงกู (Canggu) ย่านรีสอร์ทริมชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาะบาหลี ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสุดชิค เสริมลูกเล่นด้วยวัสดุไม้ เข้ากับบรรยากาศสุดสดใสริมทะเล และความเขียวขจีของต้นไม้ได้เป็นอย่างดี มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมุมสระว่ายน้ำกลางโรงแรม หรือวิวสวยๆ ของชายหาดก็ดีงามไปหมดค่ะ 

 

===========

 

4. COMO Uma Canggu

Badung

 

      ยังอยู่ในย่านแชงกูอยู่กับ COMO Uma Canggu ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ไม่เหมือนใคร มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก แถมยังมีพื้นที่โล่งโปร่ง บรรยากาศดีมากจนอยากมาพักชาร์จพลังชีวิตยาวๆ บริการอาหารเลิศรส ไม่ว่าจะในร้านอาหาร หรือ บีชคลับของโรงแรม นอกจากนี้ยังสามารถไปสปาเพื่อพักผ่อนคลาย และทำกิจกรรมสนุกๆ ริมชายหาดได้อีกด้วยค่ะ

 

===========

 

5. Aston Canggu Beach Resort

Badung

 

       Aston Canggu Beach Resort ที่พักริมชายหาด Batu Bolong บรรยากาศดี วิวสวยปังจนต้องร้องว้าว! โดยเฉพาะช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยค่ะ ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีพื้นที่กว้างขวาง แถมยังชมวิวสวยๆ ได้จากบนห้องเลยด้วย แต่ถ้าอยากดื่มด่ำกับกลิ่นอายทะเลให้เต็มที่ก็ต้องไปที่โซนสระว่ายน้ำริมระเบียงที่พักเลยค่ะ รับรองได้ชมวิวแบบพาโนรามา นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหาร Floating Menu ห้องจัดงานเลี้ยง และฟิตเนสเพื่ออำนวยความสะดวกทุกคนอย่างเต็มที่

 

===========

 

6. Adiwana Dara Ayu Villas

Payangan

 

 

       สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดที่กับ Adiwana Dara Ayu Villas ที่พักแสนสวยในหมู่บ้าน Buahan Village เมืองปายางัน ผสมผสานกลิ่นอายทรอปปิคอลและโมเดิร์นอย่างลงตัว รับกับทิวทัศน์ของขุนเขา และนาขั้นบันไดแสนสวยได้เป็นอย่างดี จะมองไปทางไหนก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั้งนั้น แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สปา และสระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ งานนี้ถูกใจคนรักธรรมชาติแน่นอนค่ะ

 

===========

 

7. DD Bamboo Lodge

Gianyar

 

        พักผ่อนกลางทุ่งนาที่ DD Bamboo Lodge บ้านไม้ไผ่สุดชิค มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ eco-friendly กลมกลืนกับธรรมชาติ เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว แถมยังถ่ายรูปสวยสุดๆ ตัวบ้านทำจากไม้ไผ่ทั้งหลัง เป็นทรงป้อมๆ น่ารักมากๆ ดูด้านนอกเหมือนเป็นกระท่อมเล็กๆ แต่ในด้านในกว้างขวางมากนะ แถมยังมีระเบียงให้ชมวิวสวยๆ ด้วย ถ้าได้มาพักที่นี่ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องท่องเที่ยวเลยค่ะ เพราะใกล้ทั้ง เส้นทางบนเนินเขา Campuhan Ridge Walk และ น้ำตกติบูมานา (Tibumana Waterfall) สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของบาหลี รับรองว่าชาร์จพลังจากธรรมชาติกรีนๆ ได้เต็มที่แน่นอน

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ DD Bamboo Lodge ที่พักสวยบาหลี บ้านไม้ไผ่ กลางทุ่งนา สองพันนิดๆ ดีงามเวอร์

 

  • ที่อยู่ : Bitera, Gianyar, Gianyar Regency, Bali, Indonesia
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/TkveksEzqjTgsAM27 
  • โทร : +62 817 4713436
  • เว็บไซต์ : -

===========

 

8. Maya Ubud Resort and Spa

Ubud

 

      Maya Ubud Resort & Spa ที่พักสุดหรูใจกลางธรรมชาติ และวิวของนาขั้นบันไดแสนสวนในเมืองอูบุด (Ubud) สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบห้องพักสวีท และวิลล่าที่ให้ความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะแบบไหนก็ได้ดื่มด่ำกับวิวสวยๆ และการพักผ่อนแบบเต็มอิ่มค่ะ แถมยังมีการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สปา ฟิตเนส คลาสโยคะกลางธรรมชาติ และห้องจัดงานเลี้ยง งานประชุม เรียกว่าถูกใจสายชิลสุดๆ

 

===========

 

9. The Sankara Resort by Pramana

Ubud

 

      The Sankara Resort by Pramana สวรรค์ของการพักผ่อนที่แอบซ่อนอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ในเมือง Ubud รายล้อมไปด้วยบรรยากาศทรอปปิคอลสุดร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ ห้องพัก และ วิลล่า ตกแต่งด้วยโทนสีเอิร์ธโทนสบายตา เพิ่มกิมมิกด้วยลวดลายพื้นบ้าน เข้ากับบรรยากาศอบอุ่นของที่นี่ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร สปา ส่วนใครที่อยากทำความรู้จักกับเมนูอร่อยของบาหลีมากขึ้น ที่นี่เขามีคลาสสอนทำอาหารบาหลีด้วยค่ะ

 

===========

 

10. Natya Resort Ubud

Ubud

 

        Natya Hotel and Resort ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของขุนเขา และนาขั้นบันไดที่ทอดตัวลงมาตามไหล่เขาอย่างสวยงาม บริการที่พักแบบวิลล่า ตอบโจทย์ทั้งความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบวงจร เหมาะกับการมาพักกายพักใจ หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

 

===========

 

11. Nirwana Beach and Resort

Candi Dasa

 

      ดื่มด่ำกับบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาจนเต็มอิ่มแล้ว เราขอพามาเปลี่ยนบรรยากาศที่ทะเลกันบ้างค่ะ Nirwana Beach & Resort Candidasa รีสอร์ทสวยในเมือง Candi Dasa ติดวิวของ มหาสมุทรอินเดีย อันกว้างใหญ่ และป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ มีห้องพักหลายแบบให้เลือกทั้งแบบ Grand Premiere Garden วิวสวน และ Grand Premiere Ocean วิวทะเล พร้อมด้วยการบริการแบบครบวงจรเพื่อให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสวิถีชีวิต และที่เที่ยวต่างๆ ในบาหลีอีกด้วย 

 

===========

 

12. The Edge

Uluwatu

 

        The Edge รีสอร์ทสวยบนหน้าผาของแหลม Uluwatu ที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์สุดตระการตาของมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ บริการที่พักแบบวิลล่า ให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบ สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ วิวสวน วิวทะเล และแบบติดชายฝั่ง ไม่ว่าจะแบบไหนก็สวย บรรยากาศดีมาก ใครที่อยากถ่ายรูปปังๆ ไว้ลงโซเชียลล่ะก็ ต้องไปที่มุมสระว่ายน้ำริมผาเลยค่ะ บอกเลยว่าวิวดีมากจนต้องขอแชะหลายๆ รูปเลย