รีเซต

DD Bamboo Lodge ที่พักสวยบาหลี บ้านไม้ไผ่ กลางทุ่งนา สองพันนิดๆ ดีงามเวอร์

DD Bamboo Lodge ที่พักสวยบาหลี บ้านไม้ไผ่ กลางทุ่งนา สองพันนิดๆ ดีงามเวอร์
เอิงเอย
10 พฤษภาคม 2562 ( 02:44 )
4.8K
2

       มิ้นท์กลับมา บาหลี อีกครั้ง ครั้งนี้มิ้นท์มี ที่พักสวยบาหลี DD Bamboo Lodge เป็นบ้านไม้ไผ่สุดเก๋มาแนะนำ โลเคชั่นคือตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา ติดริมแม่น้ำด้วย เงียบ สงบ โรแมนติก เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นที่ซู้ดดด

 

 

      DD Bamboo Lodge อยู่ห่างจากตัวเมืองอูบุดแค่ประมาณ 8-9 โล ราคาดีงามเวอร์ วันที่มิ้นท์ไปได้ราคามาคืนละ 2,400 บาท ได้บ้านไม้ไผ่เป็นหลังเลยเด้อ มีสองชั้นด้วยย ทั้งรีสอร์ทคือมีบ้านแค่ 2 หลังเท่านั้น เป็นส่วนตัวสุดๆ

 

 

      ดีไซน์ตัวบ้านน่ารักมากกก ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในรังนก ชั้นแรกก็จะมีโต๊ะโซฟาให้นั่งเล่น มีตู้เย็น และห้องน้ำก็จะอยู่ที่ชั้นนี้ ขึ้นมาที่ชั่นสอง ห้องนอนของเรา มันโรแมนติกมว้ากกก ทุกรายละเอียดในบ้านคือใช้ไม้ไผ่แทบทั้งหมด ประทับใจเลยค่ะ วิวจากชั้น 2 ก็จะธรรมชาติๆ มีระเบียงด้วย

 

 

       ในห้องพักมีกีต้าร์ให้ด้วยน้า มิ้นท์เล่นไม่เป็นก็เอามาแอ็คๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ สักช็อตสองช็อต อิอิ นอกจากนี้ มีชิงช้าให้เล่นภายในรีสอร์ทอีกด้วย

 

 

       ชมบ้านพักเสร็จก็ออกมาหาที่เที่ยวใกล้ๆ กันค่ะ ที่ Campuhan Ridge Walk เป็นทางเดินบนเนินเขา สองข้างทางเป็นทุ่งหญ้าธรรมชาติ เป็นอีกที่ที่ถ่ายรูปออกมาสวยค่ะ แนะนำมาไม่เช้าเลยก็ช่วงเย็นๆ หน่อยนะคะ กลางวันแดดจะแรง

 

 

       มองจากมุมสูงจะเห็นเลยว่าเราเดินอยู่บนเนินเขา ทางเดินนี้มีความยาวประมาณ 2 กิโลค่ะ เดินถึงปลายทางจะเจอคาเฟ่ให้นั่งสั่งเครื่องดื่มมาทานกัน ถามว่ามิ้นท์ไปถึงมั้ย? ก็ไม่ 555555 เดินเข้ามาถ่ายรูปเกร๋เกร๋

        มาต่อกันที่ Tibumana Waterfall น้ำตกสุดฮอตแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากที่พักของเราเลยค่ะ ห่างประมาณ 4 โลเท่านั้น น้ำตกจะเป็นเส้นตรงไหลลงสู่ด้านล่าง ถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้ต้นไม้สีเขียว สงบ ชุ่มฉ่ำ ตกเย็นก็กลับมาชมวิวพระอาทิตย์ตกที่บ้านของเรา

 

 


        ใครเป็นสายถ่ายรูป ที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน มุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะสุดดด ถ่ายได้ตั้งแต่หน้าบ้านยันห้องน้ำกันเลยทีเดียว ~ ใครกำลังมองหารีสอร์ทสวยๆราคาไม่แรงในบาหลี มิ้นท์ขอแนะนำที่นี่เลยค่าาา ดีงามจริงไรจริง!

**จองผ่านแอป Airbnb นะคะ

 

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เพจ minimint's mission

 

 

 

ที่เที่ยวบาหลี ที่น่าสนใจอื่นๆ

บาหลี กับ 8 สถานที่เที่ยว ที่ห้ามพลาด อินโดนีเซีย

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่