รีเซต

Tanjong Beach ที่เที่ยวสิงคโปร์ หาดสวย สุดชิลบน เกาะเซนโตซ่า

Tanjong Beach ที่เที่ยวสิงคโปร์ หาดสวย สุดชิลบน เกาะเซนโตซ่า
SummerB
17 พฤษภาคม 2565 ( 14:30 )
4.8K

       สิงคโปร์ ไม่ได้มีแค่ แหล่งช้อปปิ้ง และ ตึกอาคารสวยๆ สุดทันสมัยเท่านั้น แต่ยังมี หาดสวย บรรยากาศสุดชิลให้เราไปพักผ่อนคลายในวันว่างๆ ด้วย ในบรรดาชายหาดทั้งหมดบน เกาะเซนโตซา Tanjong Beach ที่เที่ยวสิงคโปร์ นับเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ ไม่เพียงแค่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และชายหาดที่สะอาดสะอ้านเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพื้นที่ให้ทำกิจกรรมสนุกๆ ริมชายหาดด้วย ใครวางแพลนไปเที่ยวสิงคโปร์ก็สามารถไปเปลี่ยนบรรยากาศ รับลมทะเลเย็นๆ ที่นี่ได้เลยค่า~ 🌤

 

Tanjong Beach ที่เที่ยวสิงคโปร์

พักผ่อนชิลๆ เกาะเซนโตซ่า

 

Tanjong Beach ที่เที่ยวสิงคโปร์

 

       มาเที่ยวสิงคโปร์ในครั้งนี้ นอกจากจะได้ไปเที่ยวเล่น ช้อปปิ้ง ชิมของอร่อยในเมืองจนเต็มอิ่มแล้ว เรายังมีโอกาสได้มาเปลี่ยนบรรยากาศ สัมผัสกลิ่นอายทะเลชิลๆ กับเขาบ้าง หาดตันจง หรือ Tanjong Beach เป็นชายหาดชื่อดังตั้งอยู่ริมสุดทางทิศตะวันออกของ เกาะเซนโตซ่า (Sentosa) ประเทศสิงคโปร์ ขึ้นชื่อในเรื่องของทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดทรายสีขาว โค้งเป็นแนวยาว รับกับท้องทะเลได้อย่างพอดิบพอดี ริมหาดมีต้นมะพร้าวตั้งเรียงรายพร้อมกับต้นไม้ชนิดอื่นๆ เสริมให้ชายหาดแห่งนี้ดูสดชื่นขึ้นถนัดตาเลยค่ะ

 

ไฮไลท์ Tanjong Beach

 

Tanjong Beach ที่เที่ยวสิงคโปร์

 

        นอกจากจะมีทิวทัศน์ที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของ Tanjong Beach Club ที่ได้รับการยกย่องจาก Condé Nast Traveler ให้เป็นหนึ่งในคลับชายหาดที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งทางคลับจะบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส เตียงผ้าใบสำหรับนอนอาบแดด และสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้แช่น้ำชมวิวชิลๆ สามารถพาครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนๆ มาพักผ่อนได้สบายใจเลยค่ะ แถมยัง pet friendly ด้วยนะ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยเลยแหละ 

 

 

       นอกจากส่วนของ Tanjong Beach Club แล้วก็ยังมีส่วนของชายหาดสาธารณะ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวทั่วไปที่ไม่ใช่ลูกค้าของทางคลับเข้ามาพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ส่วนมากแล้วเราจะเห็นผู้คนมาเดินเล่น เล่นน้ำ หรือไม่ก็เล่นกีฬาริมชายหาดอย่าง วอลเล่ย์บอล อย่างสนุกสนาน บ้างก็พาสัตว์เลี้ยงมาเล่นน้ำที่ทะเลด้วย น่ารักมากๆ ใครที่อยู่จนถึงเย็นก็จะได้ชมวิวสวยๆ ของอาทิตย์ตกดินด้วย ฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ 🌅

 

 

      การมาเที่ยว Tanjong Beach ในครั้งนี้นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ เพราะมาเที่ยวสิงคโปร์ทีไรก็จะได้เที่ยวแถบในเมืองทุกที ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาสัมผัสทะเลสิงคโปร์เลย เรียกว่าเป็นการผ่อนคลายหลังตะลุยเที่ยวมาเหนื่อยๆ ได้ดีเลยแหละ 😊

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/5RnsTriMnXK2YWAp7