รีเซต

10 ที่พักสิงห์บุรี ในเมือง ริมน้ำ ราคาถูก จะนอนไหนก็ชิล

10 ที่พักสิงห์บุรี ในเมือง ริมน้ำ ราคาถูก จะนอนไหนก็ชิล
nukkpidet
5 กันยายน 2565 ( 11:28 )
26.1K

     หลายคนเวลาไปเที่ยว สิงห์บุรี ก็จะนิยมไปเช้าเย็นกลับกันมากกว่าจะนอนพักสักคืน งั้นลองเปลี่ยนบรรยากาศของการ เที่ยวใกล้กรุงเทพ มานอนชิลๆ สักคืนสองคืนดีกว่า เราเลยลิสต์ 10 ที่พักสิงห์บุรี จะในเมือง หรือ ริมน้ำ นอนที่ไหนดี มาดูกัน!

 

ATIKAN PORNCHAIPRASIT / Shutterstock.com

 

รวมลิสต์ ที่พักสิงห์บุรี ที่ไหนดีย์ ต้องมานอน!

 

1. บ้านข้าวหอม ฟาร์มสเตย์

 

 

     ไปเช็คอิน ฟินกับบรรยากาศแบบชนบท กันที่ บ้านข้าวหอม ฟาร์มสเตย์ ที่พักและที่เที่ยวเชิงเกษตร ใกล้กรุงเทพฯ ที่เราจะได้สัมผัสบรรยากาศของทุ่งนา สวนผัก สระน้ำ สระบัว และสัตว์น้อยใหญ่ต่างๆ ทั้ง ควายเผือก เป็ด ไก่ ห่าน อีกด้วยค่ะ รวมทั้งยังเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย จะปั่นจักรยาน นั่งรถไถนา หรือ ขับรถ ATV รอบๆ ทุ่งนาก็สนุกสนานทั้งนั้น เป็นอีกสถานที่ที่พักผ่อนสบายและยังทำกิจกรรมได้อีกด้วยค่ะ

 🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนกลางทุ่ง ชิลกลางนา 2 วัน 1 คืน บ้านข้าวหอม สิงห์บุรี

 

 

================

 

2. โรงแรม ไชยแสง พาเลส

     โรงแรม ไชยแสง พาเลส ที่พักสิงห์บุรี ตั้งอยู่ภายในเมือง ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา รวมถึงยังอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย ภายในห้องพักจะเน้นการตกแต่งแบบสไตล์หรูหรา มีขนาดกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้พร้อมเลยค่ะ และทางโรงแรมเองก็ยังมีทั้ง ห้องอาหารแสงตะวัน ร้าน Reverie Cafe ให้บริการอยู่ภายในโรงแรงด้วยค่ะ

 

================

 

3. Sweet Home Resort

     Sweet Home Resort ที่พักในเมือง สิงห์บุรี ราคาประหยัดสบายกระเป๋า แต่บรรยากาศดีมากๆ เพราะทั้งเงียบสงบ ร่มรื่น อีกทั้งภายในที่พักยังตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ แต่ดูสวยงาม โดยมีห้องให้เลือกทั้ง เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และแน่นอนว่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ครบ รวมไปถึง ร้านอาหาร ด้วย เรียกได้ว่าเข้าพักแล้วก็ไม่ต้องออกไปไหนได้เลยค่ะ

 

================

 

4. ไชยแสง วิลล่า

     ไชยแสง วิลล่า ที่พักสิงห์บุรี ชื่อดังอีกแห่ง โดยจะมีการออกแบบสไตล์แบบหรูหราทันสมัย เหมาะกับการมาชิลทั้งครอบครัว หรือจะมากับเพื่อน หรือ คนรัก ก็ได้เช่นกันค่ะ โดยมีห้องให้เลือกเยอะแยะหลายแบบด้วยกัน ตั้งแต่ ห้องซูพีเรียร์ ห้องเตียงแฝด เป็นต้น ภายในก็จะโซนนั่งเล่น โต๊ะทำงานให้พร้อมเลยค่ะ รวมถึงยังอยู่ใกล้ๆ เมือง แวะไปเที่ยวในเมืองได้ใกล้ๆ เลย

 

================

 

5. ริมทุ่งแม่ลา รีสอร์ท

     ริมทุ่งแม่ลา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีๆ ของ สิงห์บุรี อีกแห่ง ที่เราจะได้อยู่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ ทั้ง ต้นไม้ และ ทุ่งนาสีเขียว เน้นความเงียบสงบเป็นหลัก เพราะห้องพักของที่นี่จะแยกเป็นหลังๆ เลยค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว เน้นการพักผ่อนกับครอบครัวจริงๆ เป็นที่พักอีกแห่งที่อยากแนะนำให้ลองมานอนชิลๆ กันเลยค่ะ

 

================

 

 

6. Mabuna resort

     Mabuna resort ที่พักในสไตล์แบบครอบครัวของ สิงห์บุรี เพราะมีทั้ง สระว่ายน้ำ รวมไปถึงห้องอาหารตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนช่วงกลางคืนนั้นที่พักจะประดับประดาไปด้วยไฟสีสวยๆ ทั่วทั้งบริเวณเลยค่ะ อีกทั้งในห้องพักเอง ก็ตกแต่งออกมาในสไตล์แบบลอฟท์ เตียงขนาดใหญ่ ห้องกว้างขวาง และยังอยู่ใกล้ๆ ที่เที่ยวของสิงห์บุรี อีกด้วยค่ะ

 

================

 

7. Je t'aime Cafe & Villa

     Je t'aime Cafe & Villa ที่พักสไตล์วิลล่า ของ สิงห์บุรี แห่งนี้ พร้อมบรรยากาศอันร่มรื่น อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้ง ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่เดี่ยว หรือจะ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด เป็นต้น ส่วนการตกแต่งภายในที่พักนั้น จะเหมือนอยู่ภายในโลกนิทานเลย สไตล์แบบยุโรปสีขาวๆ ถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วยค่ะ

 

================

 

8. ปาริดา รีสอร์ท

     ปาริดา รีสอร์ท ที่พักสวย ที่มีความเป็นธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย ของ สิงห์บุรี อีกทั้งยังอยู่ติดกับ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง อีกด้วยค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่นอกจากจะนอนพักอยู่สบายแล้ว ก็ยังมี หมูกระทะลอยแพ ให้สายกินอิ่มอร่อยกันกลางน้ำด้วย ที่สำคัญราคาสบายๆ คุ้มค่าแน่นอนค่า 

 

================

 

9. ตะวันนารีสอร์ท

     ตะวันนารีสอร์ท ที่พักสวย วิวธรรมชาติ มีทั้งความสะดวกสบายแบบครบครัน และมีห้องพักให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ทั้งแบบริมน้ำ แบบสไตล์ไทยในสวน อีกทั้งยังมีห้องจัดเลี้ยงให้คนที่สนใจมาสัมมนา มาปาร์ตี้ พร้อมคาราโอเกะอีกด้วยค่ะ ได้มานอนชิลๆ ชมวิวมองธรรมชาติเพลินๆ แบบนี้ บอกเลยว่าดีย์สุดๆ อย่าบอกใครเลยค่า

 

================

 

10. บ้านชิดชล รีสอร์ท

     บ้านชิดชล รีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านสวน สิงห์บุรี โดยบ้านพักจะแบ่งเป็นหลังๆ ทำให้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว และภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง จะมาพักแบบคู่รัก ครอบครัว เพื่อนฝูง ก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ รวมถึงราคาก็สบายกระเป๋า จะมานอนพักสักคืนสองคืน หรือจะแวะนอนระหว่างเดินทางก็ดีทั้งนั้นค่า 

 

================