รีเซต

15 ที่พักฮ่องกง 2023 ที่พักสวย เที่ยวอย่างง่าย ใกล้ย่านดัง

15 ที่พักฮ่องกง 2023 ที่พักสวย เที่ยวอย่างง่าย ใกล้ย่านดัง
SummerB
30 มกราคม 2566 ( 17:00 )
12.8K

     ฮ่องกง เมืองที่ไม่เคยหลับใหล เต็มไปด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรม ความทันสมัย และสิ่งบันเทิงมากมาย ใครที่มีแพลน เที่ยวฮ่องกง เตรียมจดลิสต์ 15 ที่พักฮ่องกง 2023 ไว้เลย ทั้งบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย แถมยังอยู่ใกล้ย่านดัง เดินทางอย่างง่าย จะไปเที่ยวหรือช้อปปิ้งที่ไหนก็สะดวกสุดๆ

 

รวมจุดเช็กอิน ที่พักฮ่องกง 2023

 

1. The Peninsula Hong Kong

 

HacKLeR / Shutterstock.com

 

     The Peninsula Hong Kong โรงแรมสุดหรูในย่านจิมซาจุ่ย ติดวิวสวยของ อ่าววิคตอเรีย (Victoria Bay) ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นไฮไลท์ของฮ่องกง เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบครบวงจรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตกแต่งด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกแสนหรูหรา แต่เต็มไปด้วยความทันสมัย มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือก ตลอดไปจนถึงห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน และงานประชุม รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และสิ่งบันเทิงมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

ที่พักฮ่องกง 2023 The Peninsula Hotel Hong Kong

EQRoy / Shutterstock.com

 

==============

 

2. The Mira Hong Kong

 

POM POM / Shutterstock.com

 

     The Mira Hong Kong ที่พักสไตล์โมเดิร์นเก๋ไก๋ในย่านจิมซาจุ่ย บริการห้องพักและห้องสวีทหลากหลายแบบ บรรยากาศดี กว้างขวาง และเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารนานาชาติ และผ่อนคลายไปกับสปา และฟิตเนส รวมถึงห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงงานสังสรรค์ทั้งเล็กและใหญ่ก็มีพร้อมค่ะ ที่สำคัญยังอยู่ติดกับ ศูนย์การค้า Mira Place แหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ดัง 150 ร้าน รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่อีก 40 ร้าน ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สามารถไปเที่ยวแลนด์มาร์คดังได้อย่างง่ายดาย

 

==============

 

3. The Royal Garden

     ยังคงอยู่ในย่านจิมซาจุ่ยกับ The Royal Garden ที่พักสวยตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัย ผสานกับกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนแสนหรูหรา บริการห้องพักและห้องสวีทหลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยและครบวงจร ถ่ายรูปสวยๆ กับสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ชมวิวสวยในย่านใจกลางเมืองที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ แถมยังมีร้านอาหารหลากหลายแบบให้เลือก รวมถึงสปา ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และการบริการอื่นๆ อีกมากมาย

 

==============

 

4. The Langham Hong Kong

     ใครที่ชอบที่พักสไตล์คลาสสิกสุดหรู ต้องไปเช็กอินที่ The Langham Hong Kong ค่ะ รับรองว่ามุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ห้องพักกว้างขวางมาก และเป็นสัดส่วน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร สปา ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องจัดงานเลี้ยง แถมยังอยู่ใจกลางย่านจิมซาจุ่ย ในเขตเกาลูน สามารถช้อปปิ้ง ชมเมืองได้เพลินเลย

 

==============

 

5. The Kowloon Hotel

     ชมวิวเมืองริมอ่าววิคตอเรียแสนโรแมนติกที่ The Kowloon Hotel ที่พักสไตล์โมเดิร์นในย่านจิมซาจุ่ย บริการห้องพักจำนวนมากถึง 736 ห้อง และห้องสวีทอีก 8 ห้อง ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบหรูสะอาดตา เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมด้วยการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะคุณจะเป็นนักท่องเที่ยว หรือมาติดต่อธุรกิจก็ตอบโจทย์ค่ะ

 

==============

 

 

6. New World Millenium Hong Kong

      แม้ New World Millenium Hong Kong Hotel จะตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยกาศอันแสนคึกคักของย่านจิมซาจุ่ยตะวันออก แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก สามารถชมวิวสวยของอ่าววิคตอเรียและเมืองฮ่องกงได้จากในห้องพัก หรือจะขึ้นไปแช่น้ำชิลๆ ชมวิวแบบพาโนราม่าที่สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าก็ได้ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น Hong Kong Space Museum, Hong Kong Museum of Art และอื่นๆ อีกมากมาย

 

==============

 

7. Royal Plaza Hotel

     Royal Plaza Hotel ที่พักใจกลางย่านมงก๊ก เขตเกาลูน ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MTR Mong Kok East Station เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่อยากเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในฮ่องกงสุดๆ บริการห้องพักหลากหลายแบบ ตลอดไปจนถึงร้านอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดงานเลี้ยง ฟิตเนส และสปา นอกจากนี้ตัวโรงแรมยังเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้า MOKO หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงที่มีร้านค้าจำนวนมากถึง 200 ร้านด้วยกัน ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลก็มีแหล่งให้ช้อปอย่างจุใจ

 

==============

 

8. Cordis Hong Kong

     Cordis Hong Kong ที่พักสไตล์โมเดิร์นในย่านมงก๊ก บริการห้องพักทั้งหมด 655 ห้อง พร้อมวิวสุดปังของฮ่องกง เรียกว่าถูกใจสายชิลที่ชอบการพักผ่อนพร้อมชมวิวสวยๆ เป็นอย่างมาก เปิดประสบการณ์พักผ่อนแบบใหม่ที่ทำให้เราได้สัมผัสเสน่ห์ของฮ่องกงได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเที่ยวชมเมือง พักผ่อนภายในที่พัก หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ นับเป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่โดนใจทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ ค่ะ

 

==============

 

9. Nina Hotel Tsuen Wan West

     Nina Hotel Tsuen Wan West ที่พักสุดหรูภายในตึก Nina Building อาคารที่สูงที่สุดในเขต New Territories และสูงเป็นอันดับ 6 ของฮ่องกง มีห้องพักหลายแบบและหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือกับคู่รักก็โดนใจค่ะ ที่สำคัญยังสามารถชมวิวสวยๆ ของ สะพาน Ting Kau Bridge ที่ทอดยาวข้ามผ่าน Rambler Channel ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT Tsuen Wan West เพียง 5 นาทีเท่านี้ อยากเดินทางไปเที่ยวไหนก็สะดวกเลยงานนี้

 

==============

 

Carlos Huang / Shutterstock.com

 

10. iclub Sheung Wan Hotel

      iclub Sheung Wan Hotel ตั้งอยู่ท่ามกลางเขต Sheung Wan ซึ่งเป็นศูนย์รวมธุรกิจ และสิ่งบันเทิงมากมาย นับเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสีสัน และไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งแห่งหนึ่งของฮ่องกง ที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย สะอาดตา และความสะดวกสบาย ห่างจาก Hong Kong-Macau Ferry Terminal เพียง 5 นาทีเท่านั้น 

 

==============

 

11. Regal Hong Kong Hotel

     Regal Hong Kong Hotel ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Causeway Bay ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์แห่งนักช้อป รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการห้องพักทั้งหมด 481 ห้อง รวมถึงห้องสวีท 33 ห้อง ดีไซน์สวย แฝงไปด้วยกลิ่นอายสุดคลาสสิกแสนหรูหรา เต็มอิ่มไปกับการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากมาย 

 

==============

 

12. Elysion Place Hotel Causeway Bay

      Elysion Place Hotel Causeway Bay ที่พักสุดหรูอีกแห่งหนึ่งใน Causeway Bay ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ย่านธุรกิจ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในฮ่องกง รีเฟรชร่างกายไปกับวิวสวยๆ และความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูแบบ แถมยังเดินทางง่ายสุดๆ ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT Causeway Bay และ Tin Hau เพียง 6 นาทีเท่านั้น สามารถไปเที่ยว Central Library, Victoria Park และช้อปปิ้งที่ Time Square ได้อย่างง่ายดาย

 

==============

 

13. The Arca

     ใครกำลังมองหาที่พักดีไซน์เก๋ และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ต้องมาเช็กอินที่ The Arca ในเขต Southern District บริการห้องพักดีไซน์ร่วมสมัยุดคูล ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เต็มอิ่มไปกับวิวสวยๆ ของวิวอ่าวและตึกอาคารสุดทันสมัย และการบริการในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลากหลายเมนู และจัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน

 

==============

 

14. Alva Hotel by Royal

     ALVA HOTEL BY ROYAL โรงแรมสวยริมแม่น้ำ Shing Mun River ในเขตซาถิ่น (Shatin) รายล้อมไปด้วยวิวเมืองและภูเขา ที่ผสานไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และความสะดวกสบายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เดินทางสะดวกสุดๆ เนื่องจากใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT Shek Mun Station และ Shatin Station สามารถเดินทางไปยังย่านดังในฮ่องกงได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

==============

 

15. The Hari Hong Kong

     The Hari Hong Kong ที่พักสวยที่ตั้งอยู่ระหว่างเขตหว่านไจ๋ (Wan Chai) และ Causeway Bay ย่านดังที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสิ่งบันเทิงอันเป็นสีสันของฮ่องกง ที่สำคัญยังไม่ไกลจาก ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (Hong Kong Convention and Exhibition Centre) และ and สนามแข่งม้า Happy Valley Racecourse ด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ และการบริการแบบครบวงจร ทำให้ The Hari Hong Kong เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวค่ะ

 

==============