รีเซต

หาดธารเสด็จ ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี หาดสวย เกาะพะงัน ชมแสงแรกของวัน

หาดธารเสด็จ ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี หาดสวย เกาะพะงัน ชมแสงแรกของวัน
SummerB
31 มกราคม 2566 ( 11:00 )
1.3K

     สลัดภาพบรรยากาศอันแสนคึกคักของฟูลมูนปาร์ตี้ของ เกาะพะงัน ไปพักผ่อนบนชายหาดแสนเงียบสงบอย่าง หาดธารเสด็จ ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี หาดสวยที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะ ชมความงดงามของอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เป็นเสน่ห์อีกมุมหนึ่งที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นจากเกาะพะงันค่ะ

 

หาดธารเสด็จ ที่เที่ยวเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี

 

     ทางทิศตะวันออกจาก เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เราจะพบกับ หาดธารเสด็จ ชายหาดแสนสวย น้ำทะเลสีฟ้าสดใส ตัดกับหาดทรายสีทองในเขต อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ ซึ่งห่างจาก น้ำตกธารเสด็จ หนึ่งในน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในเกาะพะงันเพียง 2 กิโลเมตร บางครั้งผู้คนจึงเรียกชายหาดแห่งนี้ว่า "หาดน้ำตก" เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากตัวน้ำตกนั่นเองค่ะ

 

ไฮไลท์ หาดธารเสด็จ

 

 

      เกาะพะงันอาจเป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่จัดฟูลมูนปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียง และความสนุกสนานในยามค่ำคืน แต่สำหรับหาดธารเสด็จแห่งนี้ กลับมีแต่ความเงียบสงบ และมีเสน่ห์ที่สุดในช่วงเช้า ยามดวงอาทิตย์ค่อยๆ โผล่พ้นขึ้นมาจากท้องทะเล สาดส่องแสงแรกของวันบนผืนฟ้า ช่างเป็นความงดงามอันน่าประทับใจไม่รู้ลืม 

 

 

      ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและโรแมนติก หาดธารเสด็จจึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บริเวณชายหาดและบนเนินเขาจะมีที่พักรีสอร์ท และร้านอาหารหลายแห่งให้เลือกสรร แม้จะไม่มากเท่ากับชายหาดอื่นๆ บนเกาะ แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ค่อนข้างครบครันค่ะ แถมยังเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ชายหาดแห่งนี้กลายเป็นแหล่งพักผ่อนสุดชิลที่ไม่เหมือนใครด้วย

 

 

ข้อมูล หาดธารเสด็จ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี

  • ที่อยู่ : ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/8o1RUrC6RccEyrJ17 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -