รวม 10 ที่พักโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ ไปง่าย เที่ยวต่อได้สบาย

รวม 10 ที่พักโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ ไปง่าย เที่ยวต่อได้สบาย
เอิงเอย
8 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:02 )
13.5K
3

       โตเกียว เมืองน่าเที่ยวที่สุดอีกที่ในโลก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังวางแผน เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง แล้วมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ไปเที่ยวที่อื่นต่อได้ง่ายๆ ตามเรามาเช็คอินได้ที่ รวม 10 ที่พักโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟ ไปง่าย เที่ยวต่อได้สบายกันเลยค่า >.<

 

noina / Shutterstock.com

 

 

 


Shibuya Tobu Hotel Tokyo

       Shibuya Tobu Hotel Tokyo ที่พักในโตเกียวใกล้สถานีรถไฟ อีกแห่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าสะดวกสบายมากๆ และอยู่ไม่ไกลจาก ชิบูย่า แหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งชื่อดัง จากโรงแรมสามารถเดินไปที่ชิบูย่าได้เลยทีเดียวค่ะ จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวโตเกียว เดินช้อปปิ้งสนุกๆ

สถานีรถไฟ : สาย Ginza Line, Hanzomon Line, Fukutoshin Line ,Yamanote Line และ Keio Inkashira Line

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ShibuyaTobu

===================

 

 


Guest House toco

         เปลี่ยนบรรยากาศโรงแรมหรูในโตเกียว มาชิลแบบเกสต์เฮ้าส์กันบ้างที่ Guest House toco ได้ฟีลบ้านญี่ปุ่นดั้งเดิมมากๆ แถมยังมีสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่นให้เราได้สูดอากาศดีๆ รวมถึงห้องพักที่มีทั้งแบบพักรวม และห้องพักแบบส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้มานั่งเล่นพักผ่อน อ่านหนังสืออีกด้วย

สถานีรถไฟ : สาย Hibiya Line ลงที่สถานี Iriya

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/toco.jp

===================

 

 

 

TOKYO HUTTE

        โฮสเทล ในโตเกียว มีอยู่มากมายจริงๆ และที่นี่ก็เป็นโฮสเทลอีกแห่งที่น่ามาพักมากๆ แถมยังอยู่ไม่ไกลจาก Tokyo Skytree อีกด้วยค่ะ ความพิเศษของที่นี่ก็คือ การตกแต่งโฮสเทลที่มาในรูปแบบของคาเฟ่ เรียกได้ว่า เหมือนได้ไปนั่งคาเฟ่ชิคๆ ทันทีที่ก้าวออกจากห้องพักเลยค่ะ ในโซนของห้องพักก็มีทั้งแบบพักรวม และห้องพักแบบส่วนตัว มีฟูกนอนสไตล์ญี่ปุ่นนิ่มๆ ให้เราซุกตัว และได้สัมผัสบรรยากาศแบบดั้งเดิม

สถานีรถไฟ : สาย Asakusa Line ลงที่สถานี Oshiage

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TOKYOHUTTE

===================

 

 

 

Granbell Hotel Shinjuku

        มาถึงย่านชิจูกุกันบ้าง นอกจากที่นี่จะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง สินค้าราคาถูกแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และความบันเทิงยามค่ำคืนของโตเกียวที่มากมายไปด้วยร้านกินดื่มค่ะ ใครที่อยากมาสัมผัสโตเกียวในช่วงค่ำคืน เราแนะนำให้มาพักที่ Granbell Hotel Shinjuku กันดู ที่นี่เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟแค่ 4 นาทีเท่านั้นเอง แถมยัมีดาดฟ้าให้เราได้ขึ้นไปชมวิว รับลมในตอนกลางคืนอีกด้วยค่ะ

สถานีรถไฟ : สาย Higashi-Shinjuku Subway Station, JR Shinjuku Station ลงสถานี Shinjuku

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/granbellhotel.shinjuku

===================

 

 

 


Oak Hostel Zen

       Oak Hostel Zen เป็นที่พักที่มีส่วนผสมลงตัวมากๆ ระหว่างความเป็น Hotel และ Hostel อีกทั้งยังสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟมากๆ เหมาะกับการมาพักเพื่อตะลอนเที่ยวโตเกียว รวมถึงยังเป็นที่พักราคาประหยัด ที่มีทั้งห้องพักส่วนตัว และห้องพักรวม พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง

สถานีรถไฟ : สาย Yamanote Line ลงที่สถานี Uguisudani Station

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Oak-Hostel-Zen

===================

 

 

 

Agora Place Asakusa

       สายบุญที่อยากไปเที่ยว วัดอาซากุซะ หรือ วัดเซ็นโซจิ วัดดังแห่งโตเกียวแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้มาพักที่นี่ Agora Place Asakusa ที่พักโตเกียวใกล้สถานีรถไฟ Metro Tawaramachi Station และจากตัวโรงแรมเองก็สามารถเดินไปแถวย่านอาซากุสะ และวัดเซ็นโซจิ ได้เลยค่ะ

สถานีรถไฟ : สาย Ginza Line ลงที่สถานี Tawaramachi Station

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/agoraasakusa

===================

 

 

 

Tokyo Ueno Touganeya Hotel

        สำหรับใครที่กำลังหาที่พักในย่าน Ueno เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ Tokyo Ueno Touganeya Hotel ที่พักในโตเกียวย่ายอุเนโนะ ที่ใกล้สถานที่รถไฟอุเอโนะมากๆ ขนาดเดินข้ามถนนไปแป๊ปเดียวก็ถึงแล้วค่ะ และยังอยู่ไม่ไกลจาก สวน Ueno Park อีกด้วย ถ้าใครจะไปชมซากุระบานในโตเกียวที่สวน Ueno Park ที่นี่จะสะดวกมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

สถานีรถไฟ : สาย Ginza Line, Hibiya Line ลงที่สถานี Ueno

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/touganeyahotel

===================

 

 

 

 

GRIDS Hotel + Hostel Akihabara

        อีกย่านที่คึกคักไม่แพ้ที่อื่นในโตเกียวก็คือที่นี่ค่ะ ย่าน Akihabara ที่นี่เป็นแหล่งจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังที่สุดของโตเกียว นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของเหล่าโอตาคุอีกด้วย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยร้านอนิเมะ เกมส์เซ็นเตอร์ เมดคาเฟ่ และอื่นๆ อีกเพียบ ใครที่อยากมาเที่ยวย่านนี้ เราแนะนำให้มาพักที่ GRIDS Hotel + Hostel Akihabara ที่มีห้องพักมาในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานความโมเดิร์นแบบตะวันตก และยังอยู่ไม่ไกลจาก สถานีรถไฟ Akihabara อีกด้วย

สถานีรถไฟ : สาย JR Yamanote Line, JR Keihin-Tohoku Line, JR Sobu Line ลงที่สถานี Akihabara

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/grids.akihabara

===================

 

 

 


YAWP! backpackers

        เอาใจสายฮิปกันบ้าง ตามเรามาเช็คอินที่ YAWP! backpackers โฮสเทลสุดแนว ที่ตกแต่งอย่างน่ารัก ตั้งอยู่ในย่าน Asakusa ใกล้กับ Tokyo Skytree เหมาะมากที่สายฮิปอย่างเราๆ จะไปนอนชิลในทริปเที่ยวโตเกียวคราวนี้ แม้ที่นี่จะไม่มีห้องพักแบบส่วนตัว เป็นห้อพักแบบส่วนรวมทั้งหมด แต่ก็มีมุมให้ได้ชิล มีพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงยังราคาประหยัดอีกด้วยค่ะ

สถานีรถไฟ : สาย Keisei Line ลงที่สถานี Keisei-Takasago

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yawp.tokyo

===================

 

 

 


Hotel Lungwood

       ปิดท้ายกันที่ Hotel Lungwood ที่พักในโตเกียวที่ใกล้สถานีรถไฟ Nippori มากๆ เป็นที่พักในใจของหลายคน เพราะเป็นที่พักที่สะดวกสบายมากๆ ที่พักมีสิ่งอำนวยคามสะดวกครบ ที่พักสะอาด และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักแบบครอบครัว

สถานีรถไฟ : สาย JR Yamanote Line ลงที่สถานี Nippori

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotellungwood

 

 

 

ที่เที่ยวโตเกียว ที่น่าสนใจอื่นๆ

เที่ยวโตเกียว อย่างง่าย ตามไลน์ รถไฟ 5 ย่าน 15 ที่เที่ยว

นั่งรถไฟ ช้อปปิ้งอย่างมันส์ 1 วันในโตเกียว
ฮาราจูกุ ชิบูย่า ชินจูกุ อากิฮาบาระ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่