รีเซต

ที่พักพัทยา เปิดใหม่ สุดอลัง! Grande Centre Point Space Pattaya วาร์ปไปอวกาศ

ที่พักพัทยา เปิดใหม่ สุดอลัง! Grande Centre Point Space Pattaya วาร์ปไปอวกาศ
เอิงเอย
3 สิงหาคม 2565 ( 14:14 )
44.7K
1

     ตามเรามาเช็คอิน เหมือนบินไปนอกโลก สู่ห้วงอวกาศอันไกลโพ้น! กันได้ที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมสุดหรู ที่พักพัทยา เปิดใหม่ สุดอลังการค่ะ โรงแรมคอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ตกแต่งในรูปแบบ “โลกอวกาศ” ที่ชวนให้น่าไปค้นหา...

 

 

     เปิดประสบการณ์ของการพักผ่อนแบบไม่เหมือนใคร ในโรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย สร้างบรรยากาศเหมือนกำลังเดินทางท่องโลกอวกาศตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน

 

 

     ด้านหน้าอาคาร ตลอดจนบริเวณโดยรอบ ดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยโดยมีแรงบันดาลใจมาจากยานอวกาศ ภายในตกแต่งด้วยธีมอวกาศ พร้อมสวนน้ำอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา และออนเซ็นโรงแรมวิวทะเลแห่งแรกในไทยอีกด้วย

 

 

     สำหรับห้องพัก บอกเลยว่าอลังการไม่แพ้ล็อบบี้ ภายในห้องตกแต่งภายใต้ธีม “การเดินทางท่องโลกอวกาศ” พร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย และมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกพักกันค่ะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน พร้อมมีระเบียงส่วนตัววิวทะเลพัทยาทุกห้องพัก

 

 

     นอกจากนี้ ยังมี สวนน้ำอวกาศ Space Water Park สวนน้ำขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย ที่แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ้ำน้ำตก กระแสน้ำวน และอื่นๆ งานนี้สนุกสนานแน่นอน นอกจากนี้ ยังมี Spectrum Tree (สเปกตรัม ทรี) ต้นสเปกตรัมเป็นต้นไม้ประดับที่สำคัญของสวนน้ำอวกาศ ซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ในตอนกลางวัน และดูการเล่นแสงไฟยามกลางคืนด้วยค่ะ

 

โรงแรมพัทยาเปิดใหม่ Grande Centre Point Space Pattaya


ข้อมูล โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya

 

ขอบคุณภาพจาก โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya

 

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ