7 ที่พักสวย พัทยา พูลวิลล่า ส่วนตัว ไปแล้วอยากกลับไปเช็คอินอีก !

7 ที่พักสวย พัทยา พูลวิลล่า ส่วนตัว ไปแล้วอยากกลับไปเช็คอินอีก !
nnanthisin
23 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
33.3K
3

        อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว ! มีเวลานิดเดียวก็เที่ยวได้ ! ไปเช็คอิน 7 ที่พักสวย พัทยา พูลวิลล่า ส่วนตัว บอกเลยว่าแต่ละที่ เมื่อไปเช็คอินแล้วแทบไม่อยากเช็คเอาท์เลยจ้า ทะเล ชลบุรี ใกล้กรุงเทพ นิดเดียว วันหยุดสั้นๆ ก็ไปชิลกันได้ รับรองว่าได้พักผ่อนกันเต็มที่ สงบ มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ไหนจะได้รูปเก๋ๆ กลับไปอีก โอ้ยยยฟินไม่ไหว ไม่รอแล้วจ้า ไปเช็คอินกันเถอะ !

 

 

 

ที่พักสวย พูลวิลล่าส่วนตัว พัทยา ใกล้กรุงเทพ

 

1. Sea Two Pool Villa

 

        ที่แรกที่เราจะพาไปเช็คอิน นั่นก็คือที่ Sea two pool villa ที่พักพูลวิลล่าส่วนตัว ห้องพักมาในสไตล์ลอฟท์ เหมาะสำหรับทริปครอบครัว หรือคู่รัก ที่ต้องการมาพักผ่อนในวันหยุดแบบส่วนตัวจริงๆ ค่ะ บรรยากาศเงียบสงบมาก สามารถเลือกวิลล่าได้ ไม่ว่าจะมากัน 2 คน หรือเป็นครอบครัว 4 คน ก็ตอบโจทย์จริงๆ ค่ะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกวิลล่า ให้ได้แช่น้ำกันสบายใจ ที่เลิฟเลยก็คือ เค้ามีที่อาบน้ำข้างนอกห้องพักด้วย เล่นน้ำเสร็จอาบน้ำล้างตัวก่อนเข้าห้องได้สบายเลยจ้า

 

===========

 

2. The Journey Beach Resort

        อีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่น่าไปเปลี่ยนที่นอนนั่นก็คือ The Journey Beach Resort ใครที่นอนเหงาๆ อยู่บ้าน วันหยุดนี้ เราอยากให้ได้มาลองเช็คอินที่นี่กันค่ะ รับรองว่าจะต้องไปอยากกลับ อยากจะเช็คอินต่อสักคืนสองคืนเลยทีเดียว ตัวที่พักเค้าจะเป็นวิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำเก๋ๆ แถมยังอยู่ติดทะเลไปอีกนะ ! บอกเลยว่างานถ่ายรูปต้องมา มีรูปสวยๆ ได้ทุกมุมของที่พักจริงๆ ค่ะ ด้วยสไตล์ออกมัลดีฟส์เบาๆ ทำให้ตกหลุมรักที่นี่ได้ไม่ยากเลยจ้า

 

===========

 

3. Costa Village Pattaya

        ไปชิลกันต่อที่ Costa Village Pool Villa ที่พักสุดชิล ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนเลยค่ะ เค้าเป็นวิลล่าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บอกเลยว่าน่ารัก อบอุ่น แล้วก็สงบมากจริงๆ ใครต้องการมานอนพักผ่อน แช่น้ำฟินๆ แบบบรรยากาศส่วนตัว แนะนำเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินมากๆ อาหารค่ำ และอาหารเช้าเค้าก็อร่อย ต้องลองไปโดนกันสักทริปแล้วน้า

 

===========

 

 

4. Forest Pool Villas Pattaya

        มาถึงที่ The Forest Pool Villas ที่พักเก๋ๆ มีพูลวิลล่าส่วนตัว แช่น้ำ ว่ายน้ำได้สบายใจเลยค่ะ ยิ่งถ้ามาเป็นทริปครอบครัว รับรองว่าถูกใจเด็กๆ แน่นอน น้ำก็สะอาด ที่พักสะดวกสบายกว้างขวาง เป็นความชิลที่คุ้มราคาทุกบาททุกสตางค์จริงๆ ที่น่ารักก็คือ เค้ามีน้องห่วงยางน่ารักๆ ไว้นอนเล่น ถ่ายรูปเป็นพร็อบเก๋ๆ การดูแลลูกค้าก็ประดุจญาติมิตร ประทับใจแน่นอนจ้า

 

===========

 

5. The Ville Jomtien

        ยังไม่หมดค่ะ ! ที่พักดีๆ อีกหนึ่งที่ทีรอเราอยู่ นั่นก็คือ The Ville Jomtien ที่พักสวยๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ! สำหรับสายปาร์ตี้ต้องเลิฟที่นี่ เพราะที่พักนี้เราสามารถปิ้งย่างกันได้ด้วยน้า ตอบโจทย์การมาพักผ่อนของเดอะแกงค์ หรือครอบครัวสุดๆ ผู้ใหญ่ปิ้งย่างปาร์ตี้กันไป เด็กๆ เล่นน้ำสุขใจ มีความสุขกันถ้วนหน้าเลยจ้า

 

===========

 

6. X2 Pattaya Oceanphere

        อีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ X2 Pattaya เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าที่พักในเครือ X2 ต้องไม่ธรรมดา ! บอกเลยว่าที่นี่จะต้องทำให้คุณตกหลุมรักค่ะ ด้วยดีไซน์ของที่พัก และความสะดวกสบาย บริการที่น่าประทับใจ ใครได้ไปพักก็ต้องอยากกลับมาเช็คอินอีก เป็นวิลล่าที่ส่วนตัวสุดๆ จะแช่น้ำชิลๆ นานเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครว่า ไหนจะมีเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำอีก งานนี้ได้รูปกลับไปอัพเพียบเลยจ้า ต้องไปโดนจริงๆ นะทุกคน ! 

 

===========

 

7. At Pool Villa Resort Pattaya

        ปิดท้ายกันที่ At Pool Villa วิลล่าสวยเก๋ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บอกเลยว่าสระน้ำที่นี่เค้ากว้างขวาง น่าเล่นน้ำกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ ดีไซน์ห้องก็เก๋ มีอ่างจากุชชี่ไปอีก รับรองว่ามาที่นี่จะได้รับความชิลขั้นสุด ! จนต้องอยากจะอยู่ต่ออีกสักคืนแน่ๆ แถมที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวด้วยน้า ดีต่อใจขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้วจ้า

 

===========

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง