เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

9 ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง ทริปชิล เที่ยวใกล้กรุงเทพ หนาวนี้ไม่เหงาแน่นอน

9 ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง ทริปชิล เที่ยวใกล้กรุงเทพ หนาวนี้ไม่เหงาแน่นอน
Filmthii
16 ตุลาคม 2561 ( 04:55 )
54.5K
3

        เข้าสู่หน้าหนาวอย่างเต็มตัว กันแล้วสำหรับปีนี้ หลายคนแพลนวันลา หา ที่เที่ยวหน้าหนาว เอาไว้ และกำลังอยาก เที่ยวใกล้กรุงเทพ ล่ะก็ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยว สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กันครับ กับ 9 ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง ไปดูกันว่าจะมีที่ไหน ถ่ายรูปสวย และชิคกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

รวมที่เที่ยวสวนผึ้ง หน้าหนาว

 

01
CORO Field

 

CORO FILED Ratchaburi

CORO FILED Ratchaburi

 

        ปิดตัวสถานที่แรกกันด้วย CORO Field ฟาร์มออร์แกนิค แหล่งรวมกิจกรรมแปลกๆ แนวคนรุ่นใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนสนุก จนไม่อยากกลับ กันเลยล่ะครับ เช่น ปลูกผักสลัดด้วยตัวเองพร้อมตั้งชื่อ, ตกแต่งกระถางต้นไม้, และเก็บมะเขือเทศสายพันธุ์ฮอลแลนด์ รวมไปถึงที่นี่ยังมีร้านอาหารให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย ขอบอกเลยว่า อร่อยทุกเมนูจริงๆ ครับ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : พาเที่ยว CORO Field สวนผึ้ง ราชบุรี ปลายฝนต้นหนาว ฟาร์มทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิค แห่งแรกในไทย

 


02
The Scenery Vintage Farm

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง worawut charoen / Shutterstock.com กว้าง

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

 

        ที่เที่ยวหน้าหนาว ต่อมาในสวนผึ้ง หลายคนคงคุ้นเคยกันดี สำหรับ The Scenery Vintage Farm ที่ขนขบวนความสนุก ด้วยกิจกรรมหลากหลาย ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นให้อาหารแกะ, ขี่ม้า, เครื่องเล่นต่างๆ และร้านอาหารสไตล์ฟาร์มคาวบอย เรียกได้ว่า หน้าหนาวนี้ ไม่เบื่ออย่างแน่นอน

 


03
บ้านหอมเทียน

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง SATHIANPONG PHOOKIT / Shutterstock.com

 

        แค่ได้ยินชื่อ ก็รู้สึกอุ่นขึ้นมาแล้วล่ะครับ กับ บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง แห้งนี้ กิจกรรมที่นี่ จะมีการให้เราได้ลงมือทำเทียนด้วยตัวเอง และสามารถนำกลับบ้านไปได้เลย และที่นี่ยังมีเทียนหอมจัดจำหน่ายอีกมากมาย หลากหลายลวดลาย และรูปทรง รับรองว่า กลิ่นเทียนหอมที่นี่ จะติดตัวทุกคนข้ามคืนกันเลยทีเดียว รวมไปถึงที่นี่ยังมีโซนนั่งชิลล์ รับประทานอาหาร กันอีกด้วย

 


04
Veneto Suanphueng

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

 

        สถานที่ต่อมา ที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต ในช่วงหน้าหนาวแห่งนี้ คือ Veneto Suanphueng แห่งสวนผึ้ง ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่รู้สึกอึดอัด ไปจนถึงเรื่องกิจกรรมที่มีให้ทุกคนได้เลือกทำ รวมไปถึงร้านอาหาร วิวสุดหรู เราขอรับรองว่า ไปที่นี่ มีแต่คุ้มกับคุ้ม ครับ

 


05
AlpacaHill

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

 

         สาวกอัลปาก้า ไม่ควรพลาด สำหรับที่นี่ เพราะ นี่มันอาณาจักรของเจ้าอัลปาก้า ชัดๆ หน้าหนาวนี้ อย่ามัวแต่ทำงานหนัก จนลืมใช้วันลา นอกจากจะมีอัลปาก้ามาให้เราได้ป้อนอาหาร ลูบหัวกันแล้ว ที่นี่ยังมีมุมร้านกาแฟ ร้านอาหาร ให้คุณได้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย พร้อมมุมถ่ายรูปอีกมากมาย ครับ

 


06
La Toscana resort

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

 

        สายถ่ายรูป ต้องชอบที่นี่ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ใน La Toscana resort ก็สวยไปหมด และดูเหมือนไม่ได้อยู่ในเมืองไทยด้วยซ้ำ แถมอากาศในช่วงสิ้นปีนี้ และต้นปี ก็หนาวจับใจ เราขอแนะนำว่ารีบชวนเพื่อน ชวนแฟน ไปเที่ยวกันเลยครับ

 


07
จุดชมวิวเขากระโจม

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง

 

         เราขอเอาใจสายลุย และตื่นเช้าไหว ฮ่าๆๆ ใครเคยได้ยินเรื่องความสวยของทะเลหมอกบนเขากระโจมมาแล้ว คงทราบกันดีว่า มันสุดยอด และคุ้มค่าต่อการตื่นเช้า และเดินขึ้นมาจริงๆ ครับ

 


08
ไร่องุ่นปัญญาสวรรค์

 

        เปลี่ยนบรรยากาศไปเดินเล่นชิลๆ พร้อมอิ่มอร่อยกับองุ่น กันที่ ไร่องุ่นปัญญาสวรรค์ สวนผึ้ง กันบ้างดีกว่าครับ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่หน้าหนาว ในสวนผึ้ง ที่ทุกคนควรมา นอกจากจะได้เดินเล่น นอนกางเต้นท์ภายในพื้นที่ไร่องุ่นแล้ว ที่นี่ยังเปิดบริการให้เข้าฟรีอีกด้วย โอ๊ยย คือดี !

 


09
โมอาย สวนผึ้ง

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง Mr.Moo / Shutterstock.com

 

        ที่เที่ยวหน้าหนาว สวนผึ้ง ที่สุดท้ายที่เราจะพาไปทุกคนไปนั่งจิบกาแฟ คลายหนาว กันคือ ร้านโมอาย สวนผึ้ง ที่นี่ถูกตกแต่งด้วยโมอาย ซึ่งเป็นแท่งหินแกะสลักรูปหน้าคน มีความสวยงามแปลกใหม่ บริการกาแฟสดจากเมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย ในส่วนของร้านอาหารนั้นเสิร์ฟอาหารประเภทฟิวชั่น อาหารไทย อาหารอิตาเลียนอีกด้วยนั่นเองครับ

 

 

เที่ยวใกล้กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวนผึ้ง เที่ยวถ่ายรูปสวย แบบมินิมอล เที่ยวหน้าหนาว 2 วัน 1 คืน

เที่ยวหน้าหนาว ใกล้กรุงเทพ กางเต็นท์ เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง