TrueID

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี นอนกลางน้ำ กินปูไม่อั้น นั่งดูดาว ล่องแพชมเหยี่ยว

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี นอนกลางน้ำ กินปูไม่อั้น นั่งดูดาว ล่องแพชมเหยี่ยว
เอิงเอย
19 มีนาคม 2562 ( 15:33 )
43.2K
12

        การมาชิลเที่ยว โฮมสเตย์ จันทบุรี นอนกลางน้ำ กินปู กินกุ้ง แบบไม่อั้น เป็นหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวจันทบุรีเลยล่ะค่ะ ปลายตะวัน โฮมสเตย์ ที่มิ้นท์ได้ไปพักมา มันดีงามมากจนอยากมาบอกต่อให้รีบชวนเดอะแก๊งค์ไปเที่ยวกัน ปู กุ้ง นี่คือบางที่มีจำกัดคนละ 1-2 ตัวใช่มะแต่ที่นี่ให้ไม่อั้น แบบไม่อั้นจริงๆ อะ ขอเติมได้ตลอด ฟินเฟ่อ คนละ 1,700 เท่านั้นเด้ออ!!

 

 

        ปลายตะวัน โฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์กลางน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มีมุมนั่งชิลๆ วิวดีงามมาก บ้านพักต่างๆ สีสันสดใส น่ารัก พอมาถึงปุ๊ปก็ได้กินปั๊ป จัดเต็มซีฟู๊ดกันตั้งแต่มื้อเที่ยงเลยค่ะ อาหารรสชาติจัดจ้าน อร่อยฟินมากๆ

 

 

        ภายในห้องพักก็ค่อนข้างกว้าง มีทีวี แอร์ ตู้เย็น ครบ ประมาณ บ่าย 2-3 ทางที่พักก็จะพาเราไปล่องแพกันค่ะ ไม่ต้องกลัวร้อนน้า สองข้างทางระหว่างล่องแพเต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่น สดชื่นมาก ล่องแพกันไปได้สักพัก แพก็จะหยุดให้เราลงเล่นน้ำค่ะ

 

 

         เสร็จจากล่องแพ ก็มาขี่ ATV เล่นกันต่ออีก! ทางที่พักเขาทำสนาม ATV ล้อมรอบตัวที่พักเลยค่ะ เจ๋งมากก มีเนินให้เหินกันหลายเนินด้วย สายลุยห้ามพลาด! เสร็จจาก ATV ก็เย็นพอดี แดดร่มลมเย็น ถึงเวลามาเล่นน้ำ ลื่นสไลเดอร์ยักษ์ สนุกสุดดด !

 

โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

          กิจกรรมในที่พักก็มีให้เลือกสนุกหลายอีกอย่างเลยค่ะ ทั้ง สไลเดอร์ยักษ์สุดเสียว : มีทั้งสไลเดอร์โค้งๆและแบบตรง แบบตรงแรงดี สไลด์มันส์เวอร์ เล่นกันวนไป

 

 

           กระโดดหอวัดใจ : มาที่โดดหอวัดใจกันบ้าง ณ จุดจุดนี้กว่าจะหาคนกล้าโดดได้ก็เกี่ยงกันนานอยู่ 5555 มันเหมือนไม่สูงนะ แต่พอขึ้นไปข้างบนละสูงมาก วิธีการเล่นคือให้โดดลงไปบนเบาะก่อนหนึ่งคน แล้วกระดึ้บไปนั่งปลายๆ

 

 

        ยามเย็นที่ปลายตะวันมันดีมากๆ ลมเย็นๆ ฟ้าส้มๆ และก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย มื้อเย็น จัดเต็ม ปู กุ้ง ไซส์จัมโบ้จ้าาา วิวก็งาม อาหารก็ฟิน ขอบอกว่ากุ้งใหญ่สุดๆ ไม่มีกุ้งขาวเลยเด้อ สั่งเพิ่มก็ได้กุ้งแบบนี้จ้า

 

 

        ฟินตั้งแต่กลางวันยันกลางคืนเลยค่า อยากให้ดูไซส์ปูก่อน คือใหญ่เท่ากับมือสองมือ ตัวเดียวอิ่มเลยงะ 555

 

 

      เริ่มมืดทางที่พักก็จะเปิดไฟ มีความโรแมนติก อุโมงค์ไฟของที่นี่ก็ส๊วยสวย อย่าลืมมาถ่ายรูปกันนะ ตกกลางคืนดาวก็เริ่มเปล่งแสงกัน ดาวที่นี่เยอะมากๆ ค่ะ สวยมากกก

 

 

          ก่อนกลับก็มาจัดมื้อเช้าค่ะ มีซีฟู้ดเช่นเคย อร่อยเหาะ เอาเป็นว่ามาพักที่นี่ 2 วัน 1 คืน ไม่มีคำว่าเบื่อเลย จ่ายไป 1,700.- นี่คือคุ้มค่าสุดไรสุด ประทับใจสุดๆ ทั้งนอนกลางน้ำ กินซีฟู๊ดให้พุงแตก ทำกิจกรรมมากมายเพราะฉะนั้นวันหยุดนี้ชวนเดอะแก๊งค์มาเที่ยวกันดีกว่าค่ะ สนุก คุ้มค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน ที่ "ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี" ค่า

 

 

 

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

  • โทร : 06-3226-0938 , 09-1436-5894

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจ Minimint's Mission

 

 

ที่เที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

12 ที่เที่ยว จันทบุรี เที่ยวเมืองรอง
มาจันท์ทั้งที เที่ยวไหนดีนะ !

13 ที่พักโฮมสเตย์ จันทบุรี กินปู ดูดาว
ซีฟู้ด ไม่อั้น ราคาพันต้นๆ ใกล้กรุงเทพ