รีเซต

5 ที่พักริมน้ำ เดือนกรกฎาคม 2566 โปรที่พัก ส่วนลด โดนใจ

5 ที่พักริมน้ำ เดือนกรกฎาคม 2566 โปรที่พัก ส่วนลด โดนใจ
เอิงเอย
22 มิถุนายน 2566 ( 18:19 )
2.8K
1

     หนีร้อน ไปนอนชิลๆ ริมน้ำ กับ ที่พักริมน้ำ สวยๆ เดือนกรกฎาคม 2566 นี้ พร้อม โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลด โดนใจ บอกว่าใช่เลย! ได้ไปรีแลกซ์ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วออกไปเที่ยวกันได้แล้วค่ะ!

 

ที่พักริมน้ำ สวยๆ บรรยากาศดี 
โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก โดนๆ

 

1. The FloatHouse River Kwai Resort กาญจนบุรี

 

 

     ที่พักริมแม่น้ำ สวยๆ บรรยากาศดี ที่ต้องไม่พลาดไปเช็กอิน ที่เราอยากแนะนำเลยก็คือที่นี่ค่ะ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The FloatHouse River Kwai Resort) แพริมน้ำกาญจนบุรี ที่ให้เราได้มาผ่อนคลายเต็มที่ เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นสบายๆ ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น และใกล้ชิดธรรมชาติ ใครที่อยากหาที่ชิลในวันตึงๆ แวะมาเช็กอินที่นี่ รับรองว่าดีต่อใจมากๆ ค่ะ

รับสิทธิ์ โปรโมชั่นที่พัก เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

=================

 

2. The Imperial River House Resort เชียงราย

 

 

     โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท (The Imperial River House Resort) ที่พักเชียงราย บรรยากาศดี โรงแรมติดแม่น้ำ มีห้องพักหลากหลายแบบตอบโจทย์การพักผ่อนสบายๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ โรงแรมมีการออกแบบอย่างสวยงามแบบไทย ซึ่งจะทำให้เราได้หลงใหลในการผสมผสานของธรรมชาติ และทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำกก 

รับสิทธิ์ โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดห้องพัก 55%
โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท เชียงราย

โปรที่พัก ที่พักริมน้ำ

=================

 

3. River Kwai Resotel กาญจนบุรี

 

 

     รักป่า รักสายฝน รักธรรมชาติ ตามเรามาพักผ่อน สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอด กอดธรรมชาติกันให้เต็มที่ กับ River Kwai Resotel (ริเวอร์แคว รีโซเทล) ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ บรรยากาศดี สดชื่นใจ ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ของแม่น้ำแควน้อย ให้สายน้ำได้บำบัดความเหนื่อยล้า ไปชิลๆ พักผ่อนอย่างเต็มที่

รับสิทธิ์ โปรโมชั่นที่พัก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

=================

 

4. Hintok River Camp at Hellfire Pass กาญจนบุรี

 

 

     หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด (Hintok River Camp at Hellfire Pass) ที่พักกาญจนบุรี สไตล์แคมป์ปิ้งสุดหรู ริมแม่น้ำแคว ให้เราได้มาสัมผัสบรรยากาศของการแคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์ซาฟารี แต่ความสะดวกสบายครบครันค่ะ อีกทั้งยังมีสระน้ำธรรมชาติไหลมาจากภูเขาอยู่ที่ริมแม่น้ำแควอีกด้วย ที่สำคัญยังวิวดีอีกต่างหาก เห็นโค้งแม่นำแควแบบพาโนรามา แช่น้ำเล่นพร้อมๆ ชมพระอาทิตย์ตกดินตรงนี้ก็ชิลดีนะ

รับสิทธิ์ โปรโมชั่นที่พัก หินตกริเวอร์แคมป์

 

=================

 

5. River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel กาญจนบุรี

 

 

     ไปนอนชิลๆ ริมน้ำ ตื่นมาได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ กันที่ ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel) แพที่พักกาญจนบุรี ที่มาพร้อมกับความ Eco ให้เราได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ และวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่นได้อย่างเต็มที่ บรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำแบบนี้ ตามมาชิลกันได้เลย!

รับสิทธิ์ โปรโมชั่นที่พัก ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ รีสอร์ท

 

=================