รีเซต

15 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล ริมหาดเจ้าหลาว 2022 น่าหยุดยาวไปนอนชิล

15 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล ริมหาดเจ้าหลาว 2022 น่าหยุดยาวไปนอนชิล
aichan
24 พฤษภาคม 2565 ( 15:30 )
389.5K
2

     นอกจากจะเป็นเมืองผลไม้อร่อย มีสวนผลไม้ให้ไปชิมหลายสวนแล้ว จันทบุรี ยังเป็นจังหวัดติดทะเล มีชายหาดสวยๆ  หลายแห่งที่น่าไปพักกายพักใจ เราเลยอยากชวนทุกคนไปอัพเดท 15 ที่พักจันทบุรี ติดทะเล ริมหาดเจ้าหลาว 2022 ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิล เหมาะกับการไปพักผ่อนรับลมทะเลให้สดชื่น จะวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาวก็ไปเที่ยวได้เลย~

 

Thanida Siritan / Shutterstock.com

ที่พักหาดจ้าวหลาว จันทบุรี ติดทะเล

บรรยากาศดี น่าไปนอนชิล

 

1. เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

Chaolao Cabana Resort

 

     เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ใกล้ชิดธรรมชาติที่เงียบสงบ สวยงาม โรแมนติก ติดหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีคราม สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ ทั้ง Deluxe Room, Family Deluxe Room, Junior Suite Room และ Cabana Villa ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งกีฬาชายหาด กิจกรรมทางน้ำ กิจกรรมสำหรับหนูๆ ที่ห้องคิดส์คลับ ห้องอาหาร ห้องอาหารติดริมทะเล และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ว่ายน้ำชิลๆ พลางชมวิวสวยๆ ได้เต็มที่

 

====================

 

2. แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

Sand Dunes Chaolao Beach Resort

 

Anotai Y / Shutterstock.com

 

       แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว หาดสวรรค์บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ที่หลากหลายค่ะ บริการห้องพักทั้งหมด 185 ห้อง ภายในตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพัก ห้องอาหาร พร้อมด้วยห้องประชุม และห้องสัมนาจัดเลี้ยง

 

====================

 

3. บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

Baantoom Village and Resort

 

      บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท (Baantoom Village and Resort) บริการบ้านพักบรรยากาศเป็นกันเอง เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน แถมยังได้สัมผัสกับธรรมชาติเน้นๆ ตรงริมหาดเจ้าหลาวด้วย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์ไทย-บาหลี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง Free WiFi สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัว สามารถทำกิจกรรมริมหาด หรือกีฬาทางน้ำได้อย่างสนุกสนานด้วยค่ะ

 

====================

 

4. บลูส์ ริเวอร์ รีสอร์ท

Blues River Resort

 

        บลูส์ ริเวอร์ รีสอร์ท (Blues River Resort) ที่พักบรรยากาศดีริมหาดเจ้าหลาว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยสไตล์ลอฟท์ แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายเท่ๆ พื้นที่กว้างขวาง และให้ความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ร้านอาหารติดทะเล นวดสปา คาราโอเกะ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าได้พักผ่อน สังสรรค์ได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

 

====================

 

5. บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท

Baan Imm Sook Resort

 

      พักผ่อนริมทะเลในบรรยากาศบ้านสวนที่ บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort) รายล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น เงียบสงบ มีพื้นที่สำหรับผ่อนคลายริมทะเล เล่นน้ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ บริการบ้านพักหลายรูปแบบ พักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ไปจนถึง 6 ท่าน ตกแต่งด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกเผยกลิ่นอายแบบตะวันตก มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ทั้งกีฬาชายหาด บานาน่าโบ๊ท จักรยาน ทริปดำน้ำ นอกจากนี้ยังมีบริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว สำหรับปาร์ตี้ยามเย็น ชวนก๊วนเพื่อนมาพักผ่อนได้เลย~

 

====================

 

6. หาดทรายทอง รีสอร์ท

Hadsaithong Resort

 

      หาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort) ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว ทำให้สามารถชมวิวสวยๆ ของหาดทราย และท้องทะเลได้อย่างชัดเจน ภายในที่พักเน้นความเป็นส่วนตัว แบ่งเป็นห้อง Standard, Deluxe และ Villa ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีขาว สะอาดตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีร้านอาหาร ห้องประชุมสัมนา รวมถึงชายหาดส่วนตัวที่สามารถทำกิจกรรมได้มากมายแบบไม่มีเบื่อ

 

====================

 

7. เจ้าหลาวทอแสงบีช

Chaolao Tosang Beach

 

TANAPAT LEK.JIW / Shutterstock.com

 

      เจ้าหลาวทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว มีควาสะดวกสบายและใกล้ชิดธรรมชาติ บริการห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักตกแต่งสไตล์บูติค พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักติดทะเลสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รวมถึงห้องพักสำหรับหมู่คณะ ตอบโจทย์ผู้ที่มาเข้าพักทั้งแบบครอบครัว และแก๊งเพื่อน ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมาย ทั้งการตักบาตรยามเช้า กิจกรรมบนชายหาด บานาน่าโบ๊ท และปั่นจักรยาน เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดสุดๆ 

 

TANAPAT LEK.JIW / Shutterstock.com

 

====================

 

8. นิวแทรเวิลบีช รีสอร์ท

New Travel Beach Resort

 

       นิวแทรเวิลบีช รีสอร์ท (New Travel Beach Resort) ที่พักริมหาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี และเป็นกันเอง บริการห้องพักแบบ Deluxe และ Suite สำหรับ 2 ท่าน ติดวิวทะเล บังกะโลริมทะเล รวมถึงห้องพักสำหรับกลุ่มใหญ่ 8-19 ท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร มินิช็อป ส่วนใครที่อยากชมวิวสวยๆ ของหาด ก็สามารถเช่าจักรยานปั่นเล่นริมหาดก็ได้ค่ะ

 

====================

 

9. เจ้าหลาว ฟอเรสท์ บีช รีสอร์ท

Chaolao Forest Beach Resort

 

      เจ้าหลาว ฟอเรสท์ บีช รีสอร์ท (Chaolao Forest Beach Resort) จุดหมายแห่งการพักผ่อนริมทะเล เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงาม หาดทรายขาวทอดยาวคู่ขนานไปกับน้ำทะเลสีสวย ที่พักตกแต่งด้วยวัสดุไม้ กลมกลืนกับธรรมชาติ มีที่พักพักหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบ วิวสวน วิวทะเล วิลล่าส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศของแมกไม้สีเขียว เงียบสงบ ราวกับให้ธรรมชาติช่วยบำบัด

 

====================

 

10. จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

Chanchaolao Beach Resort

 

      จันท์เจ้าหลาวบีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort) บูติครีสอร์ทริมหาดเจ้าหลาว มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ท่ามกลางหาดทรายละเอียด และน้ำทะเลสีคราม มีห้องพักหลายประเภท ทั้ง Superior, Deluxe, Suite และ Boat House ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับเพื่อนๆ คู่รัก หรือครอบครัวก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ค่ะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ห้องสัมนา และบริการพื้นที่จัดงานแต่งงาน

 

===============

 

11. เจ้าหลาว ซี บรีส รีสอร์ท

Chaolao Sea Breeze Resort

 

       สัมผัสบรรยากาศสดใสที่ เจ้าหลาว ซี บรีส รีสอร์ท (Chalao Sea Breeze Resort) ที่พักติดริมหาดเจ้าหลาว หาดทรายทอดยาวคู่ขนานไปกับท้องทะเล บริการห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นเรียบง่าย เน้นความกว้างขวาง พักสบาย และให้ความเป็นส่วนตัว มีไฮไลท์เด็ดเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเล รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว วิวดี ถ่ายรูปสวยสุดๆ

 

===============

 

12. มัลดีฟส์บีชรีสอร์ท

Maldive Beach Resort

 

Mr.Preechapon Thongpoo / Shutterstock.com

 

       มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort) ที่พักดีไซน์เก๋ริมหาดเจ้าหลาว - แหลมเสด็จ บริการห้องพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Standard Room Twin Bed, Romance Ocean View Studio, Beach Front Honeymoon Suite, Pool Villa และ Maldives Suite Room สามารถเลือกได้ทั้งวิวสวน และวิวทะเล บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยเยอะมาก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คิดส์คลับ ร้านอาหาร และสปา สามารถมาพักผ่อนได้ยาวๆ

 

===============

 

13. วิลล่าพระจันทร์

Villa Phra Chan

 

       วิลล่าพระจันทร์ (Villa Phra Chan) ที่พักสไตล์บาหลีริมหาดเจ้าหลาว เน้นโทนสีอบอุ่น เหมาะกับบรรยากาศสุดทรอปปิคอลริมทะเล บรรยากาศเงียบสงบ น่ามาพักผ่อนคลายในวันหยุด สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ Garden View, Sea View และ Sea Front ชมวิวสวยๆ ของสวยอันร่มรื่น และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ 

 

===============

 

14. รัตนบุระ บีช รีสอร์ท

Rattanapura Beach Resort

 

       รัตนปุระ บีช รีสอร์ท (Rattanapura Beach Resort) ที่พักริมหาดเจ้าหลาว - แหลมสเด็จ บรรยากาศดี มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นเรียบง่าย เน้นความกว้างขวาง และพักสบาย มีห้องพัก 4 แบบให้เลือก ได้แก่ Cozy Suites, Swimming Room, Sunny Room และ Cozy Room มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหารติดริมทะเล ห้องสัมนา เหมาะกับการจัดงานประชุม และเลี้ยงสังสรรค์ค่ะ

 

===============

 

15. ซี โคโค่ รีสอร์ท

Sea Coco Resort

 

       ชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลที่ ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort) ที่พักสวย บริการบ้านพักแนวคอทเทจสไตล์วินเทจ บรรยากาศอบอุ่นน่ารักริมทะเล แม้จะไม่ได้บริเวณของชายหาดให้ลงไปเดินเล่น แต่ก็สามารถเห็นวิวของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ได้จากในห้องนอนเลยค่ะ หรือจะไปว่ายน้ำเล่น ชมวิวชิลๆ ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็ได้ บอกเลยว่าบรรยากาศเงียบสงบ ราวกับมาอยู่ในที่พักส่วนตัวเลย