12 ที่พักติดทะเล จันทบุรี พากันไปเท เที่ยวหน้าร้อน นอนทะเล อย่างลั้ลลา !

12 ที่พักติดทะเล จันทบุรี พากันไปเท เที่ยวหน้าร้อน นอนทะเล อย่างลั้ลลา !
เอิงเอย
2 มีนาคม 2563 ( 11:05 )
674.2K
5

     จันทบุรี จังหวัดที่ไม่กี่ทีก็ไม่มีเบื่อ ! ที่นี่มีทั้ง สวนผลไม้ ชุมชนโบราณที่มีเสน่ห์ และยังมี ที่พักติดทะเล สวยๆ อีกหลายที่มากๆ ไม่ว่าจะเลือกไปลั้ลล้าที่ไหนในช่วงหน้าร้อนนี้ ก็แฮปปี้ทุกที่แน่นอนค่ะ ตามเรามาเช็คอิน 12 ที่พักติดทะเล จันทบุรี พากันไปเท เที่ยวหน้าร้อน พร้อมๆ กัน !

 

ที่พักติดทะเล จันทบุรี ชวนกันไปลั้ลล้า

 

1. Peggy’s Cove Resort
เพ็กกี้ โคฟ รีสอร์ท

หาดคุ้งวิมาน

 


       Peggy’s Cove Village นี้เป็นรีสอร์ทในธีม Fishermen Village หรือ หมู่บ้านชาวประมง แบบเมืองท่าของทางฝั่งประเทศแถบตะวันตกค่ะ บ้านแต่ละหลังสีสันสวยงามพาสเทล รอบล้อมไปด้วยสายน้ำ และมีสะพานไม้เป็นตัวเชื่อม มีประภาคารริมทะเลให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ชิลๆ ด้วยค่ะ

 

 

        นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีคาเฟ่น่ารักกรุบกริบ ให้เราได้ไปนั่งเล่นชิลๆ ทั้งวัน คือต้องบอกว่า เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนจริงๆ เลยทีเดียว

=================

 

2. Sand Dunes Chaolao Beach Resort
แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

      แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ติดทะเล ไพเวท เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์เรียบหรู แต่ก็มีดีไซน์และสีสัน แต่ละห้องพักจะมีลายเพ้นท์สวยๆ ไว้ที่หัวเตียง เพิ่มความฮิปเบาๆ ไว้ในห้องนอนค่ะ

      นอกจากนี้ ยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับห้องพักทุกห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักอีกด้วย

 

================

 

3. Chaolao Tosang Beach Hotel

เจ้าหลาวทอแสงบีช

หาดเจ้าหลาว

      เจ้าหลาวทอแสงบีช ที่พักติดทะเล บนหาดทรายทะเลเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี บรรยากาศดี ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันทั้ง ห้องพักติดทะเล ห้องพักวิวทะเล และอื่นๆ ภายในห้องพักยังตกแต่งสวยงามในสไตล์บูติค และโมเดิร์นผสมผสานกันอย่างลงตัว

     นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล มองเห็นวิวชายหาดขณะว่ายน้ำ อีกทั้งยังสามารถไปนั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมทะเลสุดโรแมนติกได้อีกด้วย

 

================

 

4. Al Medina Beach House
อัลเมดิน่า บีช เฮ้าส์

หาดคุ้งวิมาน

       Al Medina Beach House เป็นที่พักตากอากาศริมทะเลเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ระหว่างทะเล และทิวเขาปลายหาดคุ้งวิมาน หาดแรกๆ ของจันทบุรีเหมาะแก่การพักผ่อน หลบลี้จากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ในสไตล์ Morocco แบบอาหรับ มีเสน่ห์แต่เรียบง่าย ทำให้ที่นี่เป็นที่พักชายทะเลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และรีสอร์ทมีห้องพักเพียง 9 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ ค่ะ

================

 

5. Rattana Pura Beach Resort
รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

แหลมเสด็จ

       รัตนปุระ บีช รีสอร์ท แหลมเสด็จ ที่พักติดทะเลสวยจันทบุรี พร้อมห้องพักสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำชิลๆ นั่งรับลมทะเลริมสระว่ายน้ำ หรือตกเย็นจะมาดินเนอร์มื้อค่ำริมทะเลสุดโรแมนติกก็ได้ค่ะ 

================

 

6. Chaolao Cabana Resort
เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

      เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักติดริมทะเลสำหรับครอบครัว สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ แสนโรแมนติก รายล้อมด้วยธรรมชาติ และชายหาดละเอียดเนียนนุ่ม สำหรับใครที่ชอบการพักผ่อนแบบง่ายๆ และมากับครอบครัว ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีค่ะ เด็กๆ จะได้สนุกกับการว่ายน้ำหน้าหาดของรีสอร์ท และสำหรับคู่รัก เดินเล่นริมหาดชมพระอาทิตย์ตกดินก็โรแมนติกไม่น้อย

       ห้องพักของที่นี่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายๆ ไม่มีพิธีรีตองมากนัก เหมาะกับวันสบายๆ ในวันหยุดของทุกคน มีทั้งแบบแบบเป็นห้องพักธรรมดา และวิลล่าอีกด้วยค่ะ

 

  • ที่อยู่ : 18/1 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/oTNHtWUF7TzzaaBV9
  • โทร : 0-3943-3145
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chaolaocabana

=================

 

7. Chaolao Forest Beach Resort
เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

      Chaolao Forest Beach Resort เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคนรักป่า ที่นี่นอกจากจะติดริมทะเลแล้ว ยังให้บรรยากาศของป่าฝนที่ชุ่มชื้นตลอดเวลา รายล้อมด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่น เหมาะกับการหนีจากเมืองที่วุ่นวายมาพักใจในป่าเขียวชอุ่มเลยทีเดียวค่ะ

       นอกจากนี้ ที่นี่ยังเหมาะกับกลุ่มเพื่อนมาเฮอากันในวันหยุดค่ะ มีเนินเขาใกล้ๆ รีสอร์ท ที่เราพาเพื่อนไปเฮปั่นจักรยานได้ หรือจะสายชิลล์ นั่งเล่นบนดาดฟ้า ชมพระอาทิตย์ตกดิน กินอาหารทะเลสดอร่อยๆ ใกล้ๆ รีสอร์ท ก็ฟินไป !

 

===================

 

8. Bann ImSook Resort
บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

      บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท รีสอร์ทหลังเล็กสุดชิล ตั้งอยู่ในสวนอันร่มรื่น และมีพื้นที่สีเขียวริมทะเลหาดเจ้าหลาวให้ได้ผ่อนคลาย เล่นน้ำทะเล รับอากาศบริสุทธิ์ รีแลกซ์อย่างเต็มที่ 100% แบบที่คนกรุงต้องการค่ะ ที่พักตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น มีบรรยากาศสวยๆ ของทะเลให้ได้นั่งชิลล์ในตอนเย็นๆ เหมาะกับการพาเพื่อนๆ มาชิลเอ้าท์กันยาวๆ สัก 2-3 วันจริงๆ นอจากนี้ที่นี่ยังติดอันดับที่จัดงานแต่งงานริมทะเลที่สวยมากๆ อีกด้วยนะ

  • ที่อยู่ : 50/7 หมู่ที่ 5 หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : https://g.page/BaanImmSook?share
  • โทร : 08-9232-7555, 08-9236-9555, 0-3943-3144
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BaanImmSook

===================

 

9. Baan Toom Village & Resort
บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

      บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ที่พักน่ารักริมหาดเจ้าหลาว ที่พักในฝันของใครหลายคน เดินเล่นริมหาดที่สงบเงียบ เหมาะกับการมาฮันนี่มูนสุดๆ ค่ะ บรรยากาศในรีสอร์ทมีความเป็นไพเวท และรีแลกซ์ ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เข้ากันดีกับบ้านพักแต่ละหลัง แต่ละห้องที่เป็นบ้านดิน และแน่นอนว่าทุกที่มีตุ่มใบน้อยอยู่หน้าบ้าน

       ห้องพักแต่ละห้องมีกิมมิกที่สี และลายเพ้นท์ผนังที่ต่างกันออกไป มีดีไซน์ที่ดูสวยงาม และอาร์ทติสมากทีเดียวค่ะ แต่ละเตียงจะมีมุ้งสีขาวให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน และโรแมนติกขึ้นไปอีกถ้าได้กางมุ้งอยู่กัน 2 คน >.<

 

===================

 

10. The Pier Resort
เดอะ พีแอร์ รีสอร์ท

อ่าวคุ้งกระเบน

       ที่พักเล็กๆ เงียบสงบ The Pier Resort อ่าวคุ้งกระเบน ใครที่ชอบบรรยากาศไพเวท อยากหาที่อ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม นั่งมองทะเลชิลๆ บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินที่นี่ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมให้ทำเรื่อยๆทั้งวัน ทั้งตกหมึก ดำน้ำ-ดูเต่า พายคายัค-วางลอบปู หาหอย ให้อาหารฉลาม คือถ้าไปกับกลุ่มเพื่อนเฮๆ กันสักแกงค์ คือฟินจริงๆ

===================

 

11. Chivaree Hotel & Resort
ชีวารี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

       ชีวารี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสวยริมทะเลบนชายหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาที่ชุ่มชื้นผสมผสานกับชายหาดอันสงบเงียบได้อย่างลงตัว สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนภายในกระท่อมหลังเล็กๆ สไตล์ทรอปิคอล ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของบาหลี และตกแต่งในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร เหมาะมาชิลในวันพักผ่อนสุดๆ 

===============

 

12. หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท

หาดเจ้าหลาว

       หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท ที่พักติดทะเลสวยๆ ของหาดเจ้าหลาว เป็นที่พักสงบเงียบตากอากาศสำหรับครอบครัว ในบรรยากาศที่อบอุ่น โรแมนติก และเป็นกันเอง ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสุดชิลริมทะเลให้ได้เช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ ลั้ลล้าริมสระอีกด้วยค่ะ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง