รีเซต

ที่เที่ยวสวย มาเลเซีย จุดถ่ายรูปปังๆ ใกล้กัวลาลัมเปอร์ Elmina Central Park ทางเดินสีรุ้ง สุดสดใส

ที่เที่ยวสวย มาเลเซีย จุดถ่ายรูปปังๆ ใกล้กัวลาลัมเปอร์ Elmina Central Park ทางเดินสีรุ้ง สุดสดใส
เอิงเอย
30 มิถุนายน 2565 ( 16:55 )
1.9K

     สายเที่ยว เราขอพามาปักหมุด ที่เที่ยวต่างประเทศใกล้ไทย นิดเดียว เดินทางไม่นาน กันที่ มาเลเซีย ค่ะ แน่นอนว่า พามาปักหมุด พิกัดชิล จุดถ่ายรูปสวยๆ ใกล้ กัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) กันที่ Elmina Central Park ทางเดินสีรุ้ง สุดสดใส ในสวนสาธารณะ เมืองเอลมินา (Elmina) ที่ ชะฮ์อาลัม (Shah Alam) กันค่ะ 

 

Yati Yahaya / Shutterstock.com 

ที่เที่ยวสวยมาเลเซีย ถ่ายรูปปังๆ
 Elmina Central Park 

 

     Elmina Central Park ตั้งอยู่ที่ เมืองเอลมินา (Elmina) ซึ่งห่างจาก กัวลาลัมเปอร์ ประมาณ 25 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ที่นี่จึงเป็นที่เที่ยวใกล้ๆ กัวลาลัมเปอร์ ที่ผู้คนมักจะแวะมาชิลกัน โดยแน่นอนว่า จุดเด่นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือ ทางเดินสายรุ้ง และ สะพานดีไซน์สุดล้ำ Elmina Iconic Bridge สีแดงแรงฤทธิ์มากๆ ซึ่งเป็นมุมสวยที่คนรักโซเชียลต้องห้ามพลาดกันเลยจ้า

 

Yati Yahaya / Shutterstock.com 

 seanthana / Shutterstock.com

 

     นอกจากถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ กันไปแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดพักผ่อนหย่อยใจของคนที่นี่อีกด้วย เพราะภายในสวนจะมีทั้ง เส้นทางวิ่งจ็อกกิ้ง โรลเลอร์สเก็ต และปั่นจักรยาน ที่เปิดให้กับคนทั่วไปได้เข้ามาออกกำลังกาย พักผ่อนหย่อนใจกันค่ะ อีกทั้ง ยังมีบริการฟิตเนส และสนามเด็กเล่น เรียกได้ว่า ครบวงจรสุดๆ สำหรับสถานที่พักผ่อนในวันหยุดนั่นเอง สำหรับนักท่องเที่ยว ก็สามารถมาชมวิวสวยๆ เดินเล่นริมน้ำได้ค่ะ

 

Yati Yahaya / Shutterstock.com 

 

     ใครที่วางแผนไปเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ ลองหาเวลาแวะไปชิลที่นี่กันดูน้า รับรองว่า ได้รูปสวยๆ กลับมาโดนใจแน่นอน!

 

ที่เที่ยวมาเลเซีย ที่น่าสนใจอื่นๆ