รีเซต

ที่พักเกียวโต MIMARU Kyoto Kawaramachi Gojo พักได้หลายคน เที่ยวญี่ปุ่นทั้งครอบครัว

ที่พักเกียวโต MIMARU Kyoto Kawaramachi Gojo พักได้หลายคน เที่ยวญี่ปุ่นทั้งครอบครัว
เอิงเอย
9 ตุลาคม 2566 ( 14:24 )
1.3K

     กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งต้อนรับ ใบไม้เปลี่ยนสี ที่ ญี่ปุ่น กับ ที่พักเกียวโต MIMARU Kyoto Kawaramachi Gojo ค่ะ โรงแรมอพาร์ทเมนท์ ที่มีห้องพักถึง 10 แบบ พักได้หลายคน เป็นกรุ้ปใหญ่ เที่ยวญี่ปุ่นได้ทั้งครอบครัว กันเลยทีเดียว! ตามมาเช็กอินกันได้เลย

 

ที่พักเกียวโต MIMARU Kyoto Kawaramachi Gojo

 

      มิมารุ เกียวโต คาวารามาจิ โกโจ (MIMARU Kyoto Kawaramachi Gojo) ที่พักเกียวโต ญี่ปุ่น ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้กลุ่มใหญ่ เพราะที่นี่มีให้เลือกหลายรูปแบบ เข้าพักได้ตั้งแต่ 4-8 คน เลยทีเดียวค่ะ งานนี้ไม่ต้องห่วง ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันทั้งบ้านได้เลย! 

 

 

     นอกจากนี้ ยังมีห้องพักสุดน่ารักที่แฟนๆ อนิเมะของไม่พลาดอย่าง ห้องโปเกมอน ที่ทั้ง โต๊ะ เตียง ตู้ ผนังห้อง ไปจนถึงทางเดิน คุมธีมหนักมาก น่ารักสุดๆ ถ่ายรูปกันสนุกไปเลย ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนๆ โปเกมอนแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดมาเช็กอินค่ะ โดยห้องพักทุกห้อง มีห้องครัวและอุปกรณ์รับประทานอาหาร

 

 

     อีกทั้งทางโรงแรมยังมีห้องออกกำลังกาย และห้องซักผ้า พร้อมบริการรับฝากสัมภาระก่อนและหลังการเข้าพักหรือระหว่างการเข้าพักด้วยค่ะ สะดวกสบาย ครบครันมากจริงๆ ใครที่มีแผนเดินทางไปเที่ยวเกียวโต บอกเลย่วา ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ งานนี้ต้องไม่พลาดแวะไปเช็กอินกันนะ!

 

ที่พักเกียวโต ที่พักญี่ปุ่น MIMARU Kyoto

 

ที่เที่ยวเกียวโต ญี่ปุ่น ที่น่าสนใจอื่นๆ