รีเซต

20 ที่พักกระบี่ติดทะเล 2023 ถ่ายรูปสวย รับซัมเมอร์

20 ที่พักกระบี่ติดทะเล 2023 ถ่ายรูปสวย รับซัมเมอร์
เอิงเอย
3 มีนาคม 2566 ( 16:00 )
146.2K
2

      หน้าร้อนใกล้เข้ามาแล้ว ! วางแผน เที่ยวทะเล กันแล้วหรือยัง? ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวไหนดี ลองตามเรามา อัปเดต 20 ที่พักกระบี่ ติดทะเล 2023 ดูสิ บอกเลยว่าวิวสวย บรรยากาศดี แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ถูกใจคนรักบรรยากาศสุดซัมเมอร์แน่นอน 

อัปเดต ที่พักกระบี่ ติดทะเล 2023

 

1. เดอะ เชลซี กระบี่ The ShellSea Krabi

 

ที่พักกระบี่ 2023 The ShellSea Krabi

 

     เดอะ เชลซี กระบี่ (The ShellSea) รีสอร์ทหรูริมชายหาดอันเงียบสงบ อยู่ไม่ไกลจาก สุสานหอยฟอสซิล 75 ล้านปี 1 ใน 3 สถานที่สำคัญทางธรณีวิทยาของโลก ภายในที่พักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นแบบมินิมอล ดูเรียบหรู มีสระว่ายน้ำติดวิวทะเล สามารถเล่นน้ำ นอนอาบแดด และถ่ายรูปสวยๆ ได้แบบไม่อั้น

คลิกรับส่วนลด The ShellSea Krabi ได้ที่นี่

 

=================

 

2. โรงแรมทวินโลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา Twin Lotus Koh Lanta

 

 

       ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสดใสบนเกาะลันตาไปกับ ทวิน โลตัส เกาะลันตา (Twin Lotus Koh Lanta) ที่พักสวยริมชายหาดคลองดาว ที่ทอดยาวคู่ขนานไปกับท้องทะเลสีสวยในระยะทาง 3 กิโลเมตร บรรยากาศแสนโรแมนติก โดนคู่รักที่กำลังหาที่พักไปฮันนีมูน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร สปา สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ตลอดไปจนถึงกิจกรรมสนุกๆ อย่าง คลาสทำอาหาร ขี่จักรยาน พายเรือคายัค ทัวร์ดำน้ำทั่วเกาะ และอื่นๆ อีกมากมาย 

คลิกรับส่วนลด Twin Lotus Koh Lanta ได้ที่นี่

 

=================

 

3. ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท Dusit Thani Krabi Beach Resort

 

seanseyeview / Shutterstock.com

 

     ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท (Dusit Thani Krabi Beach Resort) ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ด้วยวิวที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ทำให้ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่ามาพักผ่อนในวันหยุดมากๆ ค่ะ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตของกระบี่ ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักที่นี่สามารถไปเที่ยวที่อื่นๆ ได้โดยง่าย

คลิกรับส่วนลด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต ได้ที่นี่

 

=================

 

4. บันยัน ทรี กระบี่ Banyan Tree Krabi

 

Jarung H / Shutterstock.com

 

      ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับธรรมชาติที่ บันยัน ทรี กระบี่ (Banyan Tree Krabi) รีสอร์ทสวยริมหาดทับแขก เดินทางจากอ่าวนางเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ตกแต่งด้วยโทนสีขาว แต่งแต้มด้วยรายละเอียดเล็กน้อย ดูสะอาดสะอาดสบายตา อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าแต่ละหลัง นอกจากจะถูกใจผู้ใหญ่แล้ว เด็กๆ ก็ถูกใจเช่นกัน เพราะมีส่วนของ The Kids Club สนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ำให้เด็กๆ สนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม 

 

Banyan Tree Krabi ที่พักกระบี่ ติดทะเล ถ่ายรูปสวย

Jarung H / Shutterstock.com

 

=================

 

5. นาคามันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา Nakamanda Resort & Spa

 

fivetonine / Shutterstock.com

 

       นาคามันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nakamanda Resort and Spa) วิลล่าสุดหรูริมหาดคลองม่วง สามารถชมวิวทะเลได้จากวิลล่าทุกหลัง มาพร้อมกับการบริการแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เราได้ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ในกระบี่ ไม่ว่าจะเป็น เกาะห้อง เกาะพีพี เดินป่า และอื่นๆ อีกมากมาย

 

fivetonine / Shutterstock.com

 

=================

 

6. โรงแรมรายาวดี รีสอร์ท Rayavadee

 

 

      โรงแรมรายาวดี (Rayavadee) ที่พักสุดหรู มีทั้งห้องพักแบบพาวิลเลี่ยน และวิลล่าส่วนตัวในสไตล์โมเดิร์นแต่อบอุ่นในโทนสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ โอบล้อมด้วยชายหาดสวยทั้งหาดไร่เลย์และหาดพระนาง เหมาะกับการไปพักผ่อนท่ามกลางต้นมะพร้าว ทะเลสวยๆ และแสงแดด หรือจะดินเนอร์ริมทะเลก็โรแมนติกไม่เบา

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

=================

 

7.  เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา กระบี่ 

Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

 

 

     เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท และ วิลลา กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi) รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบของอ่าวไผ่ปล้อง ซึ่งมองเห็นวิวที่สวยงามของหินงอกหินย้อย และหาดทรายสีขาวนวลตัดกับสีของน้ำทะเล บรรยากาศน่าผ่อนคลายราวกับอยู่บนหาดส่วนตัว นอกจากนี้คนที่รักกิจกรรมทางทะเลต้องชอบมากๆ เพราะที่นี่มีศูนย์ฝึกดำน้ำ และศูนย์กีฬาทางน้ำ PADI สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

8. พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท Phi Phi The Beach Resort

 

 

      พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท (Phi Phi the Beach Resort) วิลล่าสุดหรูริมทะเลบนเกาะพีพี มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Deluxe และ Superior Villa ตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นหลักเพื่อสอดคล้องให้เข้ากับธรรมชาติ และบรรยากาศของท้องทะเล บรรยากาศน่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ร้านอาหาร บาร์ริมทะเล และสระว่ายน้ำ งานนี้คนรักบรรยากาศสุดชิลของท้องทะเลต้องไม่พลาด

 

=================

 

9. ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

SAii Phi Phi Island Village

      ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village)ที่พักตรง อ่าวโละบาเกา เกาะพีพีดอน ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายสีขาว บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมาก สามารถเดินทางมาถึงได้ทั้งจากภูเก็ตและกระบี่เลยค่ะ มีห้องพักหลายแบบให้เลือก เด่นๆ เลยก็คือ แบบ บังกาโล และ Hillside Pool Villa พิเศษตรงที่สามารถเห็นวิวทะเลได้ทุกหลังนี่แหละค่ะ ก็คือได้นอนชิลชมวิวทะเลไปยาวๆ เลย นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี API Restaurant & Bar ร้านอาหารแบบ All Day Dining ที่เปิดให้ฝากท้องได้ทุกมื้อ รวมถึง Floating Breakfast อาหารเช้าบนถาดลอยน้ำเกร๋ๆ น่าถ่ายรูปสุดๆ

 

=================

 

10. พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท Phi Phi CoCo Beach Resort

       พักผ่อนริมทะเลในบรรยากาศสุดร่มรื่นบนเกาะพีพีที่ พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท (Phi Phi CoCo Beach Resort) โดดเด่นด้วยบังกาโลไม้ไผ่สไตล์ทรอปปิคอล ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ วิวสวน วิวทะเล และแบบทรอปปิคอลวิลล่า สะดวกสบายสุดๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ ห้องสมุด และ สปาริมทะเล นอนฟังเสียงคลื่นชิลๆ

 

 

=================

 

11. ซีโวล่า รีสอร์ท Zeavola Resort

       ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Resort) ที่พักสุดโรแมนติกริมหาดแหลมทองบนเกาะพีพี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและกลิ่นอายสดชื่นของท้องทะเล ราวกับได้มาบำบัดท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ สนุกสานไปกับกิจกรรมต่างๆ บนเกาะ รวมถึงดำน้ำ ชมความงดงามของเกาะที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของภาคใต้ และกลับมาพักผ่อนที่ซีโวล่า ที่พักบรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

 

=================

 

12. ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท

Holiday Ao Nang Beach Resort

      ชวนครอบครัวมาพักผ่อนที่ ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท (Holiday Ao Nang Beach Resort) ริมหาดหาดนพรัตน์ธารา มาพร้อมกับบรรยกาศแสนอบอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว และคู่รัก มีโซนเครื่องเล่นบริเวณสระว่ายน้ำ และบาร์ริมสระ จะนั่งชิล หรือไปเล่นน้ำมันส์ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และการบริการอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เราได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

=================

 

13. ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา Railay Bay Resort & Spa

         ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Resort & Spa) รีสอร์ทสวยสไตล์ค็อตเทจบนหาดไร่เลย์ มีให้เลือกทั้งแบบ Grand Deluxe Cottages และ Deluxe Cottages สุดโรแมนติกด้วยวิวพระอาทิตย์ตก และสระว่ายน้ำริมทะเล เหมาะกับการพาคู่รักมาเดตสุดๆ หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนก็ดีไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีผืนทรายสีขาวละเอียดของหาดไร่เลย์รายล้อม ท่ามกลางภูมิประเทศเขตร้อน ให้อารมณ์ติดเกาะทรอปิคอลมากๆ เลยค่ะ

 

=================

 

14. กระบี่ รีสอร์ท Krabi Resort

       กระบี่ รีสอร์ท (Krabi Resort) วิลล่าสุดหรูริม หาดอ่าวนาง บรรยากาศร่มรื่นเคล้ากับกลิ่นอายอันสดชื่นของทะเล มีห้องพักหลายแบบให้เลือกทั้ง Luxury Grand Room, Luxry Grand Pool, Tropical Pool Villa และ Beachfront Pool Villa นอนชมวิวทะเลให้เต็มอิ่ม เสริมกิมมิกเก๋ๆ ด้วย Floating Breakfast พร้อมการบริการแบบครบวงจร 

 

=================

 

15. ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา Layana Resort & Spa

      พักผ่อนริมทะเลชิลๆ ที่ เกาะลันตา 1 ใน 5 เกาะที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Layana Resort & Spa) เป็นบูติครีสอร์ทท่ามกลางพรรณไม้เขตร้อนใน เกาะลันตาใหญ่ ใกล้กับ หาดพระแอะ ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดทรายขาว ทะเลใส อีกทั้งยังมีบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนรีแลกซ์ในวันสบายๆ

 

=================

 

16. พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา Pimalai Resort & Spa

      พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa) Luxury Resort อีกแห่งหนึ่งในเกาะลันตา ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยประยุกต์ ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 208 เมตร รายล้อมไปด้วยป่าเขาร่มรื่น เต็มอิ่มกับกลิ่นอายธรรมชาติ มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบ Deluxe, Bayfront Deluxe, Pavillion Suite, Beach Villa และ Pool Villa เรียกว่าได้ชมวิวสวยๆ ของทะเลและพระอาทิตย์ตกดินได้จากบนห้องเลยทีเดียว 

 

=================

 

17. อมารี โวค กระบี่ Amari Vogue Krabi

      อมารี โวค กระบี่ (Amari Vogue Krabi) รีสอร์ทสวยริมทะเลหาดทับแขกในเครือ อมารี รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์ไทย-ล้านนารายล้อมด้วยสวนสวย ให้ฟีลทรอปิคอลเหมาะกับบรรยากาศสุดซัมเมอร์ริมทะเล เป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดทั้งกับหวานใจ หรือครอบครัวค่ะ ลองใช้ชีวิตช้าลง แล้วมาพักผ่อนที่นี่กันดูในวันพักผ่อนสบายๆ ได้เลย

 

=================

 

18. อัญญาวี กระบี่ บีช รีสอร์ท Anyavee Krabi Beach Resort

      อัญญาวี กระบี่ บีช รีสอร์ท (Anyavee Krabi Beach Resort) บริการที่พักแบบบังกาโลสไตล์ทรอปปิคอล ออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศสดใสของท้องทะเลโดยเฉพาะ อยู่ติดกับหาดคลองม่วง เดินออกมาจากที่พักก็เล่นน้ำได้เลย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำริมชายหาด ร้านอาหาร และบาร์ริมทะเล ชิลกันให้เต็มที่

 

=================

 

19. บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ Beyond Resort Krabi

     บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi) รีสอร์ทหรูในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท รายล้อมด้วยธรรมชาติของท้องทะเลที่สวยงาม และบรรยากาศสุดประทับใจของหาดทรายขาวและทิวทัศน์ของหมู่เกาะต่างๆ ในทะเลอันดามัน นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่ดีไซน์อันเรียบหรู สามารถชมวิวท้องทะเลได้อย่างเต็มตา และสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

 

=================

 

20. โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

Sofitel Krabi Phokeetra Golf and Spa Resort

     โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท (Sofitel Krabi Phokeetra Golf and Spa Resort) อีกหนึ่งที่พักสวยริมหาดคลองม่วง ทำให้เห็นวิวของ ทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน ตัวอาคารตกแต่งด้วยโทนสีขาวในสไตล์ไทยร่วมสมัย ดูสวยงามและสะอาดตา บริการห้องอาหารที่จะเสิร์ฟทุกเมนูอร่อยให้กับทุกคน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ยอดฮิตในกระบี่ ไปเที่ยวกันได้สะดวก ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางค่ะ

 

================

ที่เที่ยวกระบี่ ที่น่าสนใจอื่นๆ 

ที่พักกระบี่ ที่น่าสนใจอื่นๆ 

ร้านอาหารกระบี่ ที่น่าสนใจอื่นๆ