รีเซต

10 ที่พักเกาะพีพี กระบี่ 2022 ติดทะเล ชวนมาติดเกาะ ชมวิวสวยด้วยกัน 😎

10 ที่พักเกาะพีพี กระบี่ 2022 ติดทะเล ชวนมาติดเกาะ ชมวิวสวยด้วยกัน 😎
SummerB
11 มีนาคม 2565 ( 21:00 )
18.7K

      อากาศเริ่มร้อนแล้ว ได้เวลาไป เที่ยวทะเล เติม Vitamin Sea ให้สดชื่นที่ เกาะพีพี ที่เที่ยวหน้าร้อน ยอดฮิตของ กระบี่ และทริปนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้เลย หากไม่ได้ไปนอนพักดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลแบบครบแพ็ค ตามเรามาที่ 10 ที่พักเกาะพีพี กระบี่ ติดทะเล ได้ฟีลแบบติดเกาะเบาๆ พร้อมวิวสวยปัง คนรักทะเลจะต้องติดใจ 😎

ที่พักเกาะพีพี กระบี่ ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี

 

1. ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

SAii Phi Phi Island Village

       เริ่มด้วย ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) ที่พักสวย เกาะพีพีดอน บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายทะเล นอนชิลริมชายหาดสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใสสะอาด สามารถเดินทางมาถึงได้ทั้งจากภูเก็ตและกระบี่เลยค่ะ มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบ บังกาโล หรือ Hillside Pool Villa แต่ที่พิเศษคือสามารถเห็นวิวทะเลได้ทุกหลังเลยค่ะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล ร้านอาหาร API Restaurant & Bar และ Floating Breakfast อาหารเช้าบนถาดลอยน้ำ ไว้ถ่ายรูปเกร๋ๆ

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักกระบี่ เกาะพีพี SAii Phi Phi Island Village รีสอร์ตสวย ติดทะเล ปังสุดๆ

 

===========

 

2. พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท Phi Phi CoCo Beach Resort

       พักผ่อนใต้ต้นมะพร้าวตามชื่อของรีสอร์ทที่ พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท (Phi Phi CoCo Beach Resort) โดดเด่นด้วยบังกาโลไม้ไผ่สไตล์ทรอปปิคอลที่ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ วิวสวน วิวทะเล และแบบทรอปปิคอลวิลล่า ทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ ห้องสมุด และ สปาริมทะเล ให้เราได้ชมวิวทะเลได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

 

===========

 

3. วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา

Villa 360 Resort and Spa

      วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort and Spa) เป็นรีสอร์ทติดทะเลที่ให้บริการที่พักแบบวิลล่า ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบหรู สามารถเห็นวิวทะเลได้จากวิลล่าทุกหลัง รวมถึงอ่างจากุชชี่ให้เรานอนแช่น้ำชมวิวชิลๆ ด้วย สำหรับใครที่อยากมาชมวิวทะเลแบบเต็มอิ่ม ทางรีสอร์ทมี infinity pool ที่ออกแบบมาเพื่อให้เห็นวิวสวยๆ ของท้องทะเลและเกาะน้อยใหญ่ได้แบบพาโนรามา แถมยังมีพื้นที่ให้มานั่งเล่นรับลมเย็นๆ ด้วยค่ะ

 

===========

 

4. พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท Phi Phi The Beach Resort

 

ที่พักเกาะพีพี กระบี่ ติดทะเล

 

       อ่าวมาหยา สวรรค์แห่งหมู่เกาะพีพี จะดีสักแค่ไหนถ้าเราได้นอนพักในรีสอร์ทที่มองเห็นความงามของอ่าวมาหยาได้อย่างชัดเจน พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท (Phi Phi the Beach Resort) วิลล่าสุดหรูริมทะเล ให้บริการทั้งแบบ Deluxe และ Superior Villa ตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก ทำให้กลมกลืนกับธรรมชาติ และเสริมบรรยากาศให้น่าพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ร้านอาหาร บาร์ริมทะเล และสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าทุกคนจะได้รับความประทับใจจากรีสอร์ทแห่งนี้อย่างแน่นอนค่ะ

 

===========

 

5. พีพี ปรินเซส รีสอร์ท PP Princess Resort

      พีพี ปรินเซส รีสอร์ท (PP Princess Resort) ที่พักสุดหรูริมชายหาด อ่าวโละดาลัม เราจะได้สัมผัสกับการต้อนรับและการบริการอันแสนอบอุ่น และทิวทัศน์อันสดใสของหาดทรายสีขาวสะอาดและน้ำทะเลสีฟ้า สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ ห้องพัก และ วิลล่า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห้องอาหาร บาร์ริมทะเล รวมถึงสระว่ายน้ำดีไซน์เก๋ๆ ที่สามารถเห็นวิวสวยๆ ของท้องทะเลได้ถึง 2 สระเลยทีเดียว ! 

 

===========

 

6. พีพี เมาน์เท่น บีช รีสอร์ท & วอเตอร์ปาร์ค

PP Mountain Beach Resort and Waterpark

     พีพี เมาน์เท็น บีช รีสอร์ต (PP Mountain Beach Resort) รีสอร์ทบนเกาะพีพีดอนที่มาพร้อมกับวิวสุดปังริมทะเล และสวนน้ำขนาดใหญ่ให้ทุกคนไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นนานาชนิด รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ไปว่ายเล่นเพลินๆ แถมยังมีห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบเลยทีเดียว นอกจากสวนน้ำแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร บาร์ริมทะเล รวมถึงพื้นที่กว้างขวางให้ทำกิจกรรม เหมาะสุดๆ กับการพาครอบครัวและแก๊งเพื่อนมาพักผ่อนค่ะ

 

===========

 

7. พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเทล

Phi Phi Harbour View Hotel

      นับเป็นที่พักที่เดินทางสะดวกมากๆ สำหรับ พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเทล (Phi Phi Harbour View Hotel) แห่งนี้ ตั้งอยู่ริม หาดต้นไทร ใกล้กับท่าเรือ ทำให้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ตัวโรงแรมตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัย เน้นสีฟ้าอมเขียวเข้ากับคอนเซ็ปท์ท้องทะเลสุดๆ ห้องพักทุกห้องมีความกว้างขวาง นอนสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีให้เลือกทั้งแบบห้องธรรมดา และห้องติดกับสระว่ายน้ำ เปิดประตูออกมาก็โดดลงน้ำได้เลย ! 

 

===========

 

8. พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท Phi Phi Holiday Resort

      พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Phi Phi Holiday Resort) ได้มีการรีแบรนด์ใหม่จาก Holiday Inn Phi Phi Islands พร้อมกับโฉมใหม่ที่เก๋กู้ด และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักมากกว่าเดิมค่ะ ซึ่งบอกได้เลยว่าดีมาก โดยเฉพาะวิลล่าติดริมทะเลแบบเดินจากระเบียงก็เท้าแตะถึงชายหาดเลย ได้เห็นวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามาเลยทีเดียว แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบวงจร เช่น ห้องอาหาร บาร์ริมทะเล คาเฟ่ และบีชคลับที่พร้อมพาทุกคนไปสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ ทั้งเที่ยวเกาะ ดำน้ำ และอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้ทุกคนไปสัมผัส

 

===========

 

9. ซีโวล่า รีสอร์ท Zeavola Resort

      ไปรีแล็กซ์ที่ ซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola Resort) ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดสีขาวสะอาดของ หาดแหลมทอง ดื่มด่ำไปกับท้องทะเลสีฟ้า และลมทะเลอันสดชื่น นับเป็นรีสอร์ทที่เน้นความเป็นธรรมชาติสุดๆ เนื่องจากรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ แต่ก็ยังคงแฝงไปด้วยดีไซน์เก๋ๆ และความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เข้าพักค่ะ พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ให้ไปสัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวเล สปา คลาสทำอาหาร และทานอาหารเลิศรสฝีมือระดับเชฟของรีสอร์ท

 

===========

 

10. ฮิป ซีวิว รีสอร์ต แอท พีพี

HIP Seaview Resort @ Phi Phi

     ฮิป ซีวิว รีสอร์ต แอท พีพี (HIP Seaview Resort @ Phi Phi) ที่พักสุดชิคบรรยากาศสบายๆ ริมหาด ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถเห็นทิวทัศน์ของท้องทะเลอันตามัน และเกาะสวยๆ ได้อย่างชัดเจน ที่พักจะเป็นแบบบังกาโล เน้นการแตกแต่งแบบเรียบหรู แต่มีพื้นที่กว้างขวาง และมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังบริการพาทัวร์ดำน้ำตื้นรอบเกาะ และพายเรือแคนนูด้วย ใครที่ชอบทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ชมความงามของเกาะพีพีจะต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ

 

===========