รีเซต

9 ที่พักเพชรบุรี ในเมือง บรรยากาศชิลๆ ใกล้กรุงเทพ พักผ่อนสบาย

9 ที่พักเพชรบุรี ในเมือง บรรยากาศชิลๆ ใกล้กรุงเทพ พักผ่อนสบาย
SummerB
8 มีนาคม 2566 ( 11:00 )
4.1K

       ตัวเมือง เพชรบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ วัดสวย และบรรยากาศสุดชิล แถมยังเดินทางไปไม่ยาก ได้เวลาไปชิลกับ 9 ที่พักเพชรบุรี ในเมือง พักผ่อนให้เต็มอิ่ม แล้วไปตะลุยหาของอร่อยทาน ไหว้พระทำบุญ และตามรอยประวัติศาสตร์ที่ พระนครคีรี เขาวัง ชวนกันจัดทริปแล้วไปเช็กอินเลย!

รวมพิกัด ที่พักเพชรบุรี ในเมือง
ที่พักใกล้กรุงเทพชิลๆ

เช่ารถตู้เที่ยวทั้งครอบครัว และกลุ่มใหญ่ พร้อมโปรโดนๆ

 

1. J House

      J House อพาร์ทเม้นท์ในเมืองเพชรบุรีที่เปิดให้เข้าพักแบบคืนต่อคืนได้ และสามารถเข้าพักได้ทั้งเป็นคู่ และครอบครัวค่ะ เด่นในเรื่องของความเป็นส่วนตัว สะอาด และเงียบสงบ แต่ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอร่อย คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในเมืองได้อย่างง่ายดาย 

 

===============

 

2. The Cozy Hotel Phetchaburi

       The Cozy Hotel Phetchaburi ที่พักบรรยากาศอบอุ่น ผสานความเป็นมินิมอลและวินเทจเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ดูสะอาดตาเหมาะกับการพักผ่อน ด้านหน้าห้องพักมีระเบียงให้นั่งเล่น ชมวิวสวนเล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยไม้ประดับอย่างร่มรื่น อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี หรือ เขาวัง เท่าไรนัก สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ไม่ยากค่ะ

 

===============

 

3. Pimchanok Resort

       Pimchanok Resort ที่พักวิวสวยที่มองออกไปก็เห็นท้องทุ่งและต้นไม้ใหญ่สีเขียวสบายตา ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์เสริมลูกเล่นด้วยกำแพงลายอิฐ ทำให้ห้องดูเท่และเก๋ขึ้นมาทันทีค่ะ ด้านนอกมีระเบียงให้ออกมาเดินเล่น และนั่งชิล ถึงทำเลจะไม่ได้อยู่ในตัวเมืองนัก แต่ก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในเพชรบุรีได้ในระยะทางที่ไม่ไกล เช่น พระรามราชนิเวศน์ วัดมหาธาตุวรวิหาร และ หาดเจ้าสำราญ

 

===============

 

4. Dream D Residence Phetchaburi

       Dream D Residence Phetchaburi ที่พักใจกลางเมืองเพชรบุรีที่สามารถมองเห็นวิวของเขาวังได้จากในห้องนอน รายล้อมไปด้วยบรรยากาศเก่าๆ สุดคลาสสิกของเมืองเพชรบุรี สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องประชุม และห้องสัมนาด้วย

 

===============

 

5. 2N Guesthouse

       2N Guesthouse ที่พักเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น และเป็นกันเองราวกับพักผ่อนที่บ้านส่วนตัว ตั้งอยู่ทางจากตัวเมืองเพชรบุรีเพียง 2 กิโลเมตร เท่านั้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสวนด้านนอกให้ออกมารับประทานอาหาร นั่งเล่นเพลินๆ สามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนได้สบายเลยค่ะ 

 

===============

 

6. ROyal DiAmonD HOteL

      Royal Diamond Hotel ที่พักที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ ครอบครัว ติดต่อทางธุรกิจ หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และงานแต่งงาน ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ไทยผสมผสานกับตะวันตกแบบร่วมสมัย ทำให้ยังคงกลิ่นอายคลาสสิกตามบรรยากาศของเมืองเพชรบุรีได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีบริการร้านอาหาร บาร์นั่งชิล และรถรับส่งตามสถานที่ต่างๆ ด้วยเช่นกัน

 

===============

 

7. White Monkey Guesthouse

       White Monkey Guesthouse ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ตั้งอยู่ท่ามกลางย่านเมืองเก่า รายล้อมไปด้วยบรรยากาศคลาสสิกของเมืองเพชรบุรี ทั้งตลาด ร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงวิวสวยของแม่น้ำเพชรบุรีด้วย หากกำลังมองหาที่เที่ยวฮิปๆ ก็ไปเช็กอิน ชุมชนซอยตลาดริมน้ำเพชรบุรี กันเลย! มีของอร่อย และสตรีทอาร์ทให้ถ่ายรูปเพียบ

 

===============

 

8. Chedi View Hostel & Rooftop Bar

       ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดสโลว์ไลฟ์ของเมืองเพชรบุรีที่ Chedi View Hostel & Rooftop Bar ที่บริการห้องพักสไตล์มินิทอล แฝงไปด้วยความอบอุ่นและน่ารัก มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายจุด และมีบาร์บนดาดฟ้าบรรยากาศดี ตกแต่งด้วยไม้ประดับสวยงาม สามารถขึ้นไปนั่งเล่นชมวิวเมืองได้เพลินเลยทีเดียวค่ะ 

 

===============

 

9. DAAD FAH home and cafe ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่

       ดาด-ฟ้า โฮมแอนด์ คาเฟ่ (DAAD FAH home and cafe) ที่พักอีกแห่งหนึ่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวิวสวย สามารถเห็นวิวของเขาวังจากบนชั้นดาดฟ้าได้อย่างชัดเจน ห้องพักตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่มีสไตล์ และดูสะอาดตา มีระเบียงด้านนอกให้ออกไปนั่งเล่นได้ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ และขนมหลากหลายเมนูด้วย

 

===============