รีเซต

ที่พักเชียงใหม่ Hotel Sensai Nimman Chiang Mai ที่พักนิมมาน กลิ่นอายญี่ปุ่น

ที่พักเชียงใหม่ Hotel Sensai Nimman Chiang Mai ที่พักนิมมาน กลิ่นอายญี่ปุ่น
เอิงเอย
18 มีนาคม 2567 ( 15:03 )
324

      เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ กับ ที่พักเชียงใหม่ กลางใจเมือง ที่ โรงแรม โฮเทลเส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ Hotel Sensai Nimman Chiang Mai ที่พักนิมมาน กลิ่นอายญี่ปุ่น ที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทยล้านนาและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวเชียงใหม่อยู่แล้วล่ะก็ บอกเลยว่า ต้องห้ามพลาดค่ะ!

 

ที่พักเชียงใหม่ โฮเทลเส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่
Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

 

      Hotel Sensai ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบให้ออกมาในรูปแบบของคำนิยาม Timeless Elegance หรือสง่างามเหนือกาลเวลา ที่ผสานระหว่างความงดงามของงานออกแบบฉบับไทยล้านนา ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เป็นสไตล์ modern contemporary ที่ไม่ตกยุค มองไม่มีเบื่อ

 

 

     และยังเพิ่มความโดดเด่นให้โรงแรมด้วยการออกแบบให้มีวัฒนธรรมญี่ปุ่นผสมผสานเข้าไปด้วย โดยโรงแรมดึงเอาลวดลายที่เป็นลายไทยมาตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา ที่จะเห็นได้ตั้งแต่งานศิลปะบนฝาผนังภายในโรงแรม ไปจนถึงภายในห้องพัก และบริเวณโรงแรมเลยทีเดียวค่ะ

 

ที่พักเชียงใหม่ Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

 

      จุดเด่นอีกมุมหนึ่งของโฮเทล เส้นสาย คือความใส่ใจที่ทางโรงแรมมอบให้กับลูกค้า ที่โรงแรมเลือกสรรวัสดุทุกชิ้นอย่างมีคุณภาพ ตั้งแต่ในห้องที่ใช้ไม้สักแท้ ทำให้ด้รับความเงียบสงบยามพักผ่อน แม้โรงแรมจะอยู่ในตัวเมือง ผลิตภัณฑ์ที่โรงแรมเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์หรู Harnn ทั้งโรงแรม และยังมีหมอนให้เลือกถึง 8 แบบ กับที่นอนที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าปูทอ 400 เส้น เพื่อให้ได้สัมผัสกับความสบายอันเหนือชั้น

 

 

       แม้แต่สระว่ายน้ำภายในโรงแรม ก็ออกแบบมาให้เป็นสระว่ายน้ำที่ปรับอุณหภูมิได้ รวมถึงการบริการแบบใส่ใจดั่งคนในครอบครัว ให้ทุกคนได้รับการบริการแบบเอ็กซ์คลูสีฟจากพนักงานทุกท่านภายในโรงแรม โฮเทล เส้นสาย 

 

 

       โรงแรม โฮเทล เส้นสาย ตั้งอยู่บน ถนนศิริมังคลาจารย์ นิมมาน เชียงใหม่ ซอยสายน้ำผึ้ง หรือบริเวณหัวมุมซอยก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นิมมาน เดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินเพียง 8-10 นาที ล้อมรอบด้วยสถานที่เที่ยว ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้า และเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกสบาย พร้อมบริการรถรับส่งจากสนามบินอีกด้วย

 

 

ข้อมูล โรงแรม โฮเทลเส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ