ถ้าพูดถึง เกาะพะงัน จะนึกถึงอะไรกันบ้างครับ ? เชื่อว่าหลายๆ คนคงนึกถึงกิจกรรม Full Moon Party ขึ้นมาเป็นอันดับแรก ฮ่าๆ แล้วถ้าหากพูดถึงที่พักบนเกาะพะงันล่ะ ? โอ๊ยย มันช่างตอบยากเหลือเกิน ว่าจะพักที่ไหนดี

        ครั้งนี้เราเลยจะขอพาทุกคนเก็บกระเป๋าเสื้อผ้า ไปพักผ่อนชิลล์ๆ กับ 10 ที่พักเกาะพะงัน ติดทะเล ตื่นเช้าขึ้นมา กระโดดลงน้ำได้เลย กรี๊ดดดด จะติดทะเลขนาดไหน ตามเรา นั่งเครื่องบินลง สุราษฎร์ธานี กันเลยครับ

 

ที่พัก เกาะพะงัน ติดทะเล

 

01
Cocohut Beach Resort & Spa - Koh Phangan

 

        เริ่มต้นที่พักแรก บนเกาะพะงัน อย่าง Cocohut Beach Resort & Spa - Koh Phangan ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้จะตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดริ้น ที่จัด Full Moon Party ก็ตาม แต่บรรยากาศริมหาดส่วนตัวของที่นี่ สวย สงบ และชิลล์มากเลยล่ะครับ แถมใครต้องห้องพักสวีทวิวทะเล หรือวิวสระว่ายน้ำโรงแรม ที่นี่ก็มีให้เลือกตามความชอบอีกด้วย

พิกัด : 130/20 หมู่ 6 หาดลีลา เกาะพะงัน
โทร : 0-7737-5968
เว็บไซต์ : https://www.cocohut.com

 


02
Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa

 

        ไปนอนเล่นติดทะเล กับที่พัก Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa กันต่อครับ บอกเลยว่าที่นี่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่แพ้โรงแรมอื่นเลย ด้วยสไตล์ห้องพักแบบไทยๆ เลยทำให้ถูกอกถูกใจฝรั่งอยู่ไม่น้อย ใครที่อยากมาชิลล์ และได้บรรยากาศเหมือนนอนบ้านเรือนไทยล่ะก็ ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด

พิกัด : 69/13 หมู่ 4 หาดในวก เกาะพะงัน
โทร : 0-7737-7384
เว็บไซต์ : http://www.kupuphangan.com

 


03
Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

 

        มาถึงที่พัก แนวรีสอร์ทท่ามกลางสวรรค์บนเกาะพะงัน อย่าง Anantara Rasananda Koh Phangan Villas ก็อยู่ในตัวเลิอกที่ดี สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักติดทะเล ด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทย และรายล้อมไปด้วยทิวมะพร้าวบนชายหาด เลยทำให้ถูกใจใครหลายๆ คน ห้องพักของที่นี่ก็ถูกตกแต่งแบบไทยๆ เน้นความหรูหราเฉพาะตัวสไตล์อนันตรา เอาเป็นว่าคุ้มค่าต่อการมาเยือนอย่างแน่นอน

พิกัด : 5/5 หมู่ 5 หาดท้องนายปานน้อย ต.บ้านใต้ เกาะพะงัน
โทร : 0-7795-6660
เว็บไซต์ : https://phangan-rasananda.anantara.com

 


04
ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท

 

         ไปสนุกกันต่อกับที่พักพะงัน ติดทะเล อย่าง ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท ด้วยความที่เป็นที่พักบรรยากาศค่อนข้างส่วนตัว เงียบสงบ เลยทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาพักผ่อนจริงๆ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์เรียบง่าย รวมไปถึงที่นี่ยังมีจุดเด่นในเรื่องวิวทิวทิศน์ติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำอีกด้วยครับ

พิกัด : 19 หมู่ 1 หาดบ้านใต้ เกาะพะงัน
โทร : 0-7742-3731
เว็บไซต์ : http://www.dakandaresort.com

 


05
Sunset Hill Resort

 

        เอาใจคู่รักที่ชอบนอนดูวิวพระอาทิตย์ตกกันบ้างดีกว่าครับ กับ Sunset Hill Resort ที่ต้องบอกเลยว่าสวยไม่แพ้วิวจากแหลมพรหมเทพแน่นอน ห้องพักที่นี่ตกแต่งมาในไตล์หรูหรา มีระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวเป็นอย่างมาก จุดเด่นของที่นี่คือวิวทิวทิศน์ที่สามารถมองเห็นทะเลได้กว้างสุดสายตาอีกด้วย โอ๊ย ต้องมาโดนกันสักครั้งแล้วล่ะ

พิกัด : 81/15 หมู่ 8 หาดเจ้าพร้าว เกาะพะงัน
โทร : 08-9973-3205
เว็บไซต์ : https://www.sunsethillresort.com

 


06
Loyfa Natural Resort

 

        อีกหนึ่งที่พักติดทะเล ที่เราอยากจะแนะนำบนเกาะพะงัน ก็คือ Loyfa Natural Resort ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก และเงียบสงบ เลยทำให้ที่นี่กลายเป็นที่พักสำหรับคนต้องการพักผ่อนที่แท้จริง ยิ่งตอนเย็นๆ เราแนะนำว่าให้ลงมาเดินเล่นบนหาดส่วนตัวของทางที่พัก หูยยย บอกเลยว่าดีงามมาก

พิกัด : 14/1 หมู่ 8 หาดศรีธนู เกาะพะงัน
โทร : 0-7737-7319
เว็บไซต์ : http://www.loyfanaturalresort.com

 


07
สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

        ที่พักติดทะเล บนเกาะพะงัน ที่ต่อมา เราขอแนะนำ สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่จะเน้นการตกแต่งห้อง สไตล์ไทย และหรูหรา รวมไปถึง ความเป็นส่วนตัว ใครชอบว่ายน้ำไปด้วย มองวิวทะเลไปด้วยล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยล่ะครับ เรากล้าท้า!

พิกัด : 22/7 หมู่ 5 บ้านไท เกาะพะงัน
โทร : 0-7742-8999
เว็บไซต์ : https://www.santhiya.com/kohphangan

 


08
Dreamland Resort

 

        ที่พักสวยติดทะเลที่ต่อมา เราจะพาไปนอนเล่นชิลล์ๆ ริมหาด กับ Dreamland Resort จุดเด่นของที่นี่ คือวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้กันแบบพาโรนามา และห้องพักที่มีทั้งแบบบังกะโล และแบบปกติ รวมไปถึงที่นี่ยังเหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนจริงๆ อีกด้วย

พิกัด : 11 หมู่ 5 ต.บ้านใต้ เกาะพะงัน
โทร : 0-7744-5046
เว็บไซต์ : http://www.dreamlandresort.net

 


09
B52 Beach Resort

 

        เห็นชื่อเท่ๆ แบบนี้ แต่อันที่จริงแล้วฮิปมากเลยนะ ฮ่าๆ ที่นี่เป็นที่พักแบบรีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดบ้านใต้ เพียงแค่ทุกคนตื่นนอนขึ้นมาจากเตียง เดินเพียงไม่กี่ก้าว ก็ถึงทะเลเลย โอ๊ยยยย มันดี ! และไฮไลท์อีกอย่างนึงของที่นี่ อยู่ที่บาร์สุดชิลล์ การันตีโดยคิวที่ยาวแทบทุกคืนอีกด้วยนั่นเองครับ

พิกัด : 31/22 หมู่ 1 หาดบ้านใต้ เกาะพะงัน
โทร : 0-7737-7927
เว็บไซต์ : http://www.b52resort.com

 


10
The Coast Resort Koh Phangan

        มาถึงที่พักสุดท้าย ที่เราขอเรียกว่าใกล้งานฟูลมูนปาร์ตี้ที่สุด อย่าง The Coast Resort Koh Phangan ด้วยความเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นเรียบๆ เลยทำให้เหมาะสำหรับวัยรุ่นอย่างเราเป็นอย่างมาก ใครจะมางานฟูลมูนฯ ล่ะก็ หื้มมม ต้องจัด!

พิกัด : 117/21 หมู่6 หาดลิ้นใน เกาะพะงัน
โทร : 0-7795-1567
เว็บไซต์ : http://thecoastphangan.com

 

ที่เที่ยว ภาคใต้ อื่นๆ น่าสนใจ

10 ที่เที่ยว ภูเก็ต ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอิน

12 ที่เที่ยว ระนอง เที่ยวเมืองรอง ไปได้ตลอดทั้งปี

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

จัดอันดับที่พัก ทะเล ที่พักติดทะเล ภาคใต้ สุราษฎร์ธานี เกาะ เกาะพะงัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top