นอกจาก โครงการพระราชดำริ และโครงการหลวงต่างๆ ที่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพัฒนาไว้เพื่อคนไทยแล้ว อีกหนึ่งในพระราชดำริก็คือ “ตู้เย็น” ของประชาชนในแต่ละพื้นที่ เป็นการทำการค้าปลีกอย่างยั่งยืนเกี่ยวกับสินค้าการเกษตร จึงเกิด ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Golden Place ขึ้น และนี่จึงเป็นที่มาของสินค้าการเกษตรที่ปลอดสารพิษ เพื่อทุกคนได้มีสุขภาพ และชีวิตที่ดีขึ้นจากพ่อหลวงค่ะ

 

golden-place-tt

 

ที่ Golden Place จะมีจำหน่ายสินค้าต่างๆ จากทั้งทางโครงการหลวง และ โครงการต่างๆ ในพระราชดำริแล้ว ยังจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดสารพิษที่ได้มาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ รวมไปถึงสินค้าแปรรูปจากผลิตผลทางการเกษตรในราคายุติธรรมอีกด้วย เพื่อให้ทั้งผู้ขาย เกษตรกรมีรายได้ และ ประชาชนได้มีพืชผักที่สะอาดและปลอดภัยเพื่อสุขภาพในราคาไม่แพงจนเกินไป

 

golden-place-2

golden-place-5

golden-place-6

golden-place-8

 

ร้าน Golden Place ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์นั้น ถือเป็นต้นแบบของความปลอดภัยด้านอาหารที่ได้รับ “ป้ายทองอาหารปลอดภัย” เป็นแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีการตรวจสอบสารต่างๆ ทุกวัน ทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่า อาหารต่างๆ จากที่นี่ปลอดภัย 100% แน่นอนค่ะ

ปัจจุบัน ร้าน Golden Place มีหลายสาขา คือ สาขาพระราม 9, สาขา ซีพีทาวเวอร์, สาขาสะพานสูง, สาขาศิริราช, สาขาศิริราช 2, สาขาศูนย์ราชการ, สาขาหัวหิน, สาขาหัวหิน 2 และ สาขาสนามเสือป่า

 

นี่จึงเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดไม่ได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่พระองค์ทรงมีต่อประชาชนชาวไทยทุกคน

 

golden-place-4

golden-place-7

golden-place-9

golden-place-10

golden-place-11

golden-place-12

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที http://www.suvarnachad.co.th

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เยี่ยมบ้านพ่อ สวนจิตรลดา วังของกษัตริย์ผู้พอเพียง ที่สุดในโลก

เยี่ยมบ้านพ่อ สวนจิตรลดา วังของกษัตริย์ผู้พอเพียง ที่สุดในโลก

15 โครงการหลวง ตามรอยพระบาท เส้นทางของพ่อ

15 โครงการหลวง ตามรอยพระบาท เส้นทางของพ่อ

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

กรุงเทพ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โครงการพระราชดำริ โครงการหลวง ในหลวง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top