เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัวกันแล้วนะครับ สำหรับปีนี้ เราก็เลยขอเอาใจสายดื่ม สายแฮงค์เอาท์ โดยการพาไปบุก 7 Rooftop Bar ลับ ในกรุงเทพฯ วิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย พกเงินไปน้อย ก็ฟินได้ ! หูยย ตอบโจทย์หลายๆ คนอยู่จริงมั๊ย ? ถ้างั้นก็ตามเราไปชิลล์กันเลยเนอะ

 

Rooftop Bar Bangkok

i viewfinder / Shutterstock.com

 

 

01
Swing Bar

 

เปิดความชิลล์ กันไปด้วย Rooftop Bar ที่แรก อย่างร้าน Swing Bar กันก่อนดีกว่า ซึ่งเราขอพูดตรงๆ เลยว่า วิวที่นี่ดีงามมากๆ เลยครับ

 

C

A post shared by フィルム (@filmthii) on

 

 

เพราะนอกจากทุกคนได้นั่งดื่มด่ำกับเครื่องดื่มราคาดีแล้ว ทุกคนยังจะได้ดื่มด่ำกับวิวบรรยากาศของเสาชิงช้า และวัดพระแก้ว วัดโพธิ์ อีกด้วย กรี๊ดดดด ! ไปเถอะจ้าาา

พิกัด ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโฮสเทล Ching Cha
เปิดบริการ 17.00 – 24.00 น.
โทร 06-3231-2017
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/swingbarbkk

 

 

02
Heaven Rooftop Bar & Bistro

 

Rooftop Bar ลับๆ ที่ต่อมา ในกรุงเทพฯ ที่เราอยากภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมาก อย่าง Heaven Rooftop Bar & Bistro ย่านสีลม เอาจริงคือ จุดเด่นของที่นี่คือวิวตึกจากด้านบนดาดฟ้า ที่เห็นเมืองฝั่งสีลม สาทร ได้อย่างชัดเจน

รวมไปถึงราคาเครื่องดื่ม และอาหาร ก็ไม่ได้แรง จนต้องเทกระเป๋าอะไรขนาดนั้น เอาเป็นว่า ถ้าอยากนั่งชิลล์วิวดีๆ แต่ต้องประหยัด ร้านนี้ก็ควรไปโดนเป็นอย่างมากครับ

พิกัด ชั้น 8 อาคาร Silom Plaza
เปิดบริการ 16.00 – 02.00 น.
โทร 0-2233-6666
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Heavenrooftopbarofficial/?fref=mentions

 

 

03
แจ่มจันทร์

 

เหล่านักศึกษา หรือวัยรุ่นจะต้องคุ้นเคยกับ Rooftop Bar แจ่มจันทร์ เป็นอย่างดี เพราะด้วยบรรยากาศสุดชิลล์บนดาดฟ้าที่ได้ดื่มด่่ำกันแล้ว ราคาเครื่องดื่ม และอาหารของที่นี่ชิลล์ไม่แพ้กัน เอาเป็นทุกคนสามารถสั่งเพลินๆ นั่งกันได้ทั้งคืนเลยล่ะครับ

พิกัด ถ.พระสุเมรุ
เปิดบริการ 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร 0-2282-3932
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/jhamjun/

 

 

04
Cat On The Roof

 

 

ใครว่า Rooftop Bar ลับๆ บรรยากาศดีๆ ราคาประหยัด ใจกลางกรุงเทพฯ หายาก ? เราขอเถียงเลย เพราะร้านต่อมาที่เราจะพาไปก็ตั้งอยู่ย่านสะพานควายเชียวนะ อย่างร้าน Cat On The Roof นั่นเองครับ

บอกเลยว่าที่นี่วิวดีมาก แถมเพลงก็เพราะ นั่งชิลล์กันได้ทั้งคืนเลย ยิ่งถ้าใครมาเป็นแก๊งค์เพื่อนหลายๆ อีกด้วยล่ะก็ หื้มมม เพลินกันเกือบเช้าอย่างแน่นอน ฮ่าๆ

พิกัด สะพานควาย ถ.พหลโยธิน
เปิดบริการ 17.30 น. เป็นต้นไป
โทร 09-5046-8824
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/CatOnTheRoofGrillBar/

 

 

05
342 Bar

Rooftop Bar Bangkok

i viewfinder / Shutterstock.com

 

Rooftop Bar ลับๆ ราคาสบายกระเป๋า ต่อมาที่เราจะพาทุกคนไปแฮงค์เอาท์กัน กับร้าน 342 Bar ริมแม่น้ำเจ้าพระยานี่เองครับ แหมม แน่นอนว่าวิวหลักของที่นี่ก็ต้องเป็นแม่น้ำเจ้าพระยาถูกมั๊ย ยิ่งถ้าไปในช่วงท้องฟ้าโปร่งๆ ล่ะก็ เห็นดาวกันอย่างแน่นอน

พิกัด ซ.วัดระฆัง
เปิดบริการ 16.00 น. เป็นต้นไป
โทร 08-2342-7778
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/342Bar/

 

 

06
Sky Moon Bar

 

 

ข้ามไปฟังเส้นถนนจันทร์กันบ้างดีกว่า เพราะย่านนี้ก็ยังมี Rooftop Bar ลับๆ ซ่อนตัวอยู่ อย่างร้าน Sky Moon Bar นี่เองครับ บอกเลยว่าวิวที่นี่ดีงามมากเช่นกันไม่แพ้ที่นี่ รวมไปถึงราคาเครื่องดื่ม และอาหารก็สบายกระเป๋าอีกด้วย

พิกัด ชั้น 10 โครงการ Vanilla Moon
เปิดบริการ 17.00 น. เป็นต้นไป
โทร 0-211-0178
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/skymoonbar/

 

 

07
Sky Train Jazz Club

 

Rooftop Bar ลับๆ ร้านสุดท้ายในกรุงเทพ ที่เราจะพาทุกคนไปชิลล์กัน ก็คือร้าน Sky Train Jazz Club นั่นเองครับ นอกจากทำเลที่ตั้งจะอยู่กลางเมืองแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูเครื่องดื่ม และอาหารรอเสิร์ฟอีกเพียบ เรียกได้ว่าใครที่หลงรักเพลงแจ๊ส ร้านนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

พิกัด ซ.รางน้ำ
เปิดบริการ 17.00 – 01.00 น.
โทร ไม่ระบุ
เว็บไซต์ ไม่ระบุ

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

อร่อยยกล้อ ! 10 ร้านเด็ด ในกรุงเทพ เส้นทางรถเมล์สาย 12 ห้วยขวาง ถึง ปากคลองตลาด10 ร้านเด็ด ในกรุงเทพ เส้นทางรถเมล์สาย 12

 

รวมพิกัด ! 10 ร้านเด็ด ย่านห้วยขวาง ราคาประหยัด อิ่มอร่อยกันทั้งคืน ไม่ต้องนอนรวมพิกัด ! 10 ร้านเด็ด ย่านห้วยขวาง ราคาประหยัด

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

Tags

กรุงเทพ จัดอันดับร้านอาหาร บาร์ ร้านอาหารกรุงเทพ ร้านแฮงค์เอาท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top