รีเซต

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ตลาดน้ำสามวัง ชลบุรี One Day Trip เช้าไปเย็นกลับ ขับรถไปชิล

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ตลาดน้ำสามวัง ชลบุรี One Day Trip เช้าไปเย็นกลับ ขับรถไปชิล
เอิงเอย
16 กันยายน 2562 ( 20:00 )
43.5K
24

      มีที่ให้เที่ยวอีกแล้วจ้า !!! แถมยังเป็น ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ กันอีกด้วยค่ะ กับ ตลาดน้ำสามวัง ชลบุรี ที่ พนัสนิคม ที่เที่ยวเปิดใหม่ ล่าสุด ที่ทั้งชิล และบรรยากาศดีมากๆ งานนี้สายชิลต้องไม่พลาด วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ออกไปเที่ยวได้แบบ One Day Trip เช้าไปเย็นกลับ กันได้เลยจ้า >.<

 

 

ตลาดน้ำสามวัง พนัสนิคม

เช้าไปเย็นกลับ

 

       ตลาดน้ำสามวัง ตั้งอยู่ที่ตำบลนาวังหิน อำเภอพนัสนิคม ค่ะ ใกล้ๆ กับ วัดใหม่นาวังหิน รายล้อมด้วยกอไผ่สีเขียว มีบึงน้ำขนาดใหญ่ และมีแคร่ที่ยื่นออกไปในบึงน้ำ สำหรับนั่งเล่นรอบๆ บึง บรรยากาศสไตล์บ้านนา ชิลมากๆ ค่ะ

 

 

      ภายในตลาดจะมีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของมากมายเลยค่ะ โดยเฉพาะพืช ผัก ผลไม้ แผงขายของก็จะเป็นแคร่ไม้ไผ่ มุงจาก ให้บรรยากาศชนบทที่คิดถึงเลยทีเดียว รวมถึงมีร้านอาหารต่างๆ ที่พลาดไม่ได้ในทุกตลาดน้ำก็คือ ส้มตำ นั่นเองค่ะ เราสามารถซื้ออาหาร ของกินต่างๆ แล้วมานั่งชิลทานอาหารที่แคร่ไม้ริมบึงได้

 


       นอกจากนี้ ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่ก็คือ การพายเรือเล่นในบึงน้ำนั่นเองค่ะ จะรวมตัวกันกับกลุ่มเพื่อนเช่าเรือพายเองก็ได้ หรืออยากนั่งชิลกันสวยๆ ก็สามารถค่ะ เพราะจะมีเจ้าหน้าที่ที่ตลอดพายเรือให้เราด้วย

 


      สำหรับมุมถ่ายรูปสวยๆ ก็มีเยอะอยู่เหมือนกันนะ ทั้งบนสะพานเหนือบึงน้ำใหญ่ หรือแคร่ที่นั่งริมบึงน้ำ มุมในตลาดก็ดูไทยๆ เก๋ๆ ดีค่ะ เอาล่ะ เสาร์-อาทิตย์นี้ ใครเบื่อๆ อยากหาที่เที่ยวใหม่ๆ ใกล้ๆ บ้าน เราชวนาเช็คอินที่ ตลาดน้ำสามวัง กันได้เลยจ้า

 

ที่เที่ยวชลบุรี ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ


ที่อยู่ : บ้านสระคลอง ซอย 3 ตำบลนาวังหิน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี
เปิดให้เข้าชม : วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00-21.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/3WangMarket

 

 

 

ที่เที่ยวชลบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เทียวบางแสน ศรีราชา ทะเลใกล้กรุงเทพ
เที่ยววันหยุด ปักหมุดไปชิล

เช็คอิน 17 ร้านอร่อยชลบุรี สายคาเฟ่
สายร้านสวย พลาดไม่ได้ !