รีเซต

เที่ยวกรุงเทพ เดิน กิน เที่ยว ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ อย่างชิล ริมน้ำเจ้าพระยา

เที่ยวกรุงเทพ เดิน กิน เที่ยว ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ อย่างชิล ริมน้ำเจ้าพระยา
เอิงเอย
15 สิงหาคม 2561 ( 11:30 )
180.5K

     “ความชิล ความฮิปสเตอร์ ความอาร์ท ความสบาย ความริมน้ำ” หลายคนที่กำลังมองหาโลเคชั่นดีๆ สำหรับพักผ่อนสบายๆ วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันอยากจะหยุดคิดอะไรบางอย่างในกรุงเทพฯ ชวนมาเดิน กิน เที่ยว ริมน้ำกันที่ ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ ค่ะ

 

      จากคอนเซ็ปต์ “Riverside Eatery, Urban Oasis, Art & Culture Market” ทำให้เกิดที่นั่งสบายๆ ท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ขึ้นใจกลางเมืองริมน้ำเจ้าพระยาค่ะ ที่นี่จึงกลายเป็นศูนย์รวมของมุมกาแฟ ร้านแฟชั่น ร้านอาหารอร่อยหลากหลายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างสุดๆ ค่ะ

 

 

      ที่นี่จะมีทั้งหมด 4 ชั้นด้วยกัน ชั้น 1 นั้นจะเป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยที่มีให้เลือกทั้งร้านกาแฟนั่งชิลล์ ร้านอาหารฟิวชั่น ร้านไอศกรีมต่างๆ รวมถึงร้านอร่อยที่อยู่ริมแม่น้ำได้บรรยากาศนั่งสบายๆ ช่วงหัวค่ำ ขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะเป็นโซนร้านอาหารเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

      ไฮไลท์อยู่ที่ ชั้น 3 และ 4 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้า ตรงจุดนี้จะมีม้านั่งให้ได้นั่งเล่นรับลมโกรกสบายๆ จากแม่น้ำเจ้าพระยา และชมวิวสวยๆ รวมไปถึงถ่ายรูปฮิปๆ กัน นอกจากแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารแล้ว ที่นี่ยังเหมือนเป็นมุมสีเขียวให้กับคนเมือง บริเวณรอบๆ จะมีต้นไม้แซมอยู่ตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ให้รู้สึกร่มรื่น สบายตาค่ะ

 

      รวมไปถึงยังคงคอนเซ็ปต์ให้ที่นี่มีความอาร์ทอยู่ด้วย เราจะเห็นงานเพ้นท์ผนัง กำแพง และของประดับตกแต่ง ที่มีความเป็นศิลปะ ทำให้มีมุมสวยๆ ทั่วคอมมูนิตี้มอลล์เลยทีเดียว

 

 

      สำหรับใครที่กำลังหาแหล่งโอเอซิสกลางเมืองที่ไม่ต้องเดินทางไกล ไม่ตัดขาดจากความสะดวกสบาย รวมถึงมีมุมให้นั่งคิดอะไรเพลินๆ แล้วล่ะก็ ลองมาชิลที่นี่ดูกันสักวันค่ะ

 


ที่อยู่ : 1/11 ตรอกมหาธาตุ ถนนมหาราช เขตพระนคร กรุงเทพฯ

โทร : 0-2024-1393

เว็บไซต์ : http://www.thamaharaj.com, https://www.facebook.com/ThaMaharaj

การเดินทาง :

เรือด่วนเจ้าพระยา ธงเขียว ส้ม เหลือง

มาลงท่าพรานนก/วังหลัง (N10) แล้วนั่งเรือข้ามฟากจากท่าวังหลัง มา ท่าวัดมหาธาตุ หรือเรือด่วนเจ้าพระยา ธงเขียว หรือส้ม ลงที่ท่าช้าง (N9) และเดินมาท่ามหาราช หรือนั่ง Chao Praya Tourist Boat (CTB) ธงฟ้า มาลงท่ามหาราช

รถยนต์

จากถนนหน้าพระลาน ผ่านพระบรมมหาราชวัง และเลี้ยวขวาเข้าถนนมหาราช ท่ามหาราชจะอยู่ทางซ้ายมือ

รถไฟฟ้า BTS

ลงที่สถานีตากสิน (S6) ต่อเรือด่วนเจ้าพระยาที่ท่าเรือสาทร (ธงแดง เหลือง เขียว ส้ม) ลงท่าพรานนก/วังหลัง (N10) หรือ ท่าช้าง (N9) และ เรือท่องเที่ยวเจ้าพระยา (CTB) มาลงท่ามหาราช

รถโดยสารประจำทาง

ลงหน้าท่ามหาราช สาย 32, 53, 124, 203, 201, ปอ.32, ปอ.524

 

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

เดินเล่น ที่เที่ยวถ่ายรูป ย่านเจริญกรุง บางรัก
เที่ยวกรุงเทพ One Day Trip วันหยุดนี้ไปเลย

9 ที่เที่ยวกรุงเทพ เข้าฟรี ย่านพระนคร
เดินถ่ายรูปสวย ไม่เสียตังค์ สนุกจังเล้ยยย !

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่