12 Community Mall สุดคูล ในกรุงเทพ นั่งก็ชิล เดินก็ชิล ถ่ายรูปยังชิล

12 Community Mall สุดคูล ในกรุงเทพ นั่งก็ชิล เดินก็ชิล ถ่ายรูปยังชิล
เอิงเอย
17 กันยายน 2561 ( 11:00 )
460K
2

       Community Mall หรือ Lifestyle Mall ใน กรุงเทพ ซึ่งเป็นแหล่งรวมที่ชิม ที่ช้อป และที่ถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ไว้อัฟเฟสบุ๊คอวดเพื่อนนั้น มาแรงมากสำหรับคนกรุงอย่างเราๆ เพราะวันหยุดอันแสนจะจำกัด ไลฟ์สไตล์ มอลล์เหล่านี้จึงผุดขึ้นมาเพื่อช่วยทำให้วันหยุดของคนกรุงไม่น่าเบื่อ ตามเรามาชิลกับ 12 Community Mall สุดคูล ในกรุงเทพ นั่งก็ชิล เดินก็ชิล ถ่ายรูปยังชิล เอาล่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง !

 

 

 

 

The Street รัชดา

สตรีทมอลล์สุดฮิป

        ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ฟังดูแล้วชวนให้ตื่นเต้น SIP-WALK-TALK-SHARE ทำให้ The Street ดูเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่น่าสนใจค่ะ อีกทั้งดีไซน์ที่ดูแล้วฮิปสุดๆ ไม่เหมือนที่อื่นๆ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบลอฟต์ ผนังอิฐ พื้นปูน และโคมไฟลูกโต ยิ่งทำให้ขาช้อปทั้งหลาย รวมไปถึงเด็กแนวตัวจริงต้องไม่อยากพลาดแน่นอน

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ The Street รัชดา สตรีทมอลล์สุดฮิป ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพฯ

==================

 

 

Maze Thonglor

แหล่งแฮงก์เอ้าท์สำหรับคนมีไลฟ์สไตล์

 

 

        Maze Thonglor (เมส ทองหล่อ) คอมมูนิตี้เปิดใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บริเวณปากซอยทองหล่อ 4 ย่านธุรกิจที่คึกคักอยู่เสมอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันที่นิยมชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ แนวคิดการออกแบบ โมเดิร์น คอนเทมโพราลี่ สไตล์ ดีไซน์ในลักษณะแบบร่วมสมัย มีความเรียบง่ายและเท่

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Maze Thonglor แหล่งแฮงก์เอ้าท์ของคนกรุง

==================

 

 

 

สวนเพลิน มาร์เก็ต

แหล่งช้อป ชิม ชิล เพลินๆ

 

 

        ขาช้อป ชิม ชิลล์ต้องไม่พลาด! เพราะวันนี้เราจะพาไปเที่ยว สวนเพลิน มาร์เก็ต มาร์เก็ตมอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 ที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยคอนเซ็ปต์ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช้อป เพลินชิม” ที่นี่รวบรวมเอาร้านค้าน่าสนใจมาจัดไว้หลากหลายโซน รวมถึงมี “เพลิน สเตชั่น” ลานกิจกรรมที่กว้างขวางให้ทุกคนได้มานั่งเล่นกันในบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นอีกด้วยค่ะ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ สวนเพลิน มาร์เก็ต แหล่งช้อป ชิม ชิลล์ พระราม 4

==================

 

 

 

The Commons ทองหล่อ

เว้นสเปซ ให้พัก ในสวนหลังบ้าน

 

 

       The Commons คอมมูนิตี้ มอลล์น้องใหม่มากๆ พิกัดอยู่ที่ทองหล่อ ซอย 17 จากปากซอยประมาณ 100 เมตรค่ะ ที่นี่มีคอนเซ็ปต์ที่ว่า Wholesome living ใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพ สไตล์การตกแต่งแบบลอฟต์ที่เน้นความเท่ ด้วยปูนเปลือยทั้งโครงการ แซมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลไปนั่งๆ เดินๆ ในสวนหลังบ้านนั่นเอง

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ The Commons ทองหล่อ คอมมูนิตี้ มอลล์ สไตล์ลอฟต์

==================

 

 

 

ท่ามหาราช

คอมมูนิตี้ มอลล์ อย่างชิล ริมน้ำ

 

 

        “ความชิล ความฮิปสเตอร์ ความอาร์ท ความสบาย ความริมน้ำ” หลายคนที่กำลังมองหาโลเคชั่นดีๆ สำหรับพักผ่อนสบายๆ วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันอยากจะหยุดคิดอะไรบางอย่าง ชวนมาเดิน กิน เที่ยว ริมน้ำกันที่ ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ ค่ะ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ เดิน กิน เที่ยว ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์

=================

 

 

 

The Twenty Six

ไลฟ์สไตล์มอลล์ แหล่งชิลเอ้าท์ของครอบครัว

 

 

       หลบบรรยากาศที่คึกคักของสุขุมวิท มานั่งผ่อนคลาย ชิลล์กันได้เต็มที่ ในไลฟ์สไตล์มอลล์เล็กๆ The Twenty Six สุขุมวิท 26 ด้วยคอนเซ็ปต์ One Stop Service ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนๆ มาชิลเอ้าท์กัน ก็ได้บรรยากาศดีๆ แน่นอนค่ะ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ The Twenty Six สุขุมวิท 26 ไลฟ์สไตล์มอลล์

==================

 

 

 

Pickadaily Bangkok

คอมมูนิตี้มอลล์ สไตล์อังกฤษ

        ชวนกันไปเดินชิลล์ถ่ายรูปเล่นอวดเพื่อนได้อีกด้วยในบรรยากาศสบายๆ กลิ่นอาย English Old Town ที่ พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok) คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อังกฤษ บนถนนสุขุมวิท 77 เป็นหมู่ตึกเฮอริเทจมีเอกลักษณ์แห่งเมือง Chester และหอนาฬิกาโบราณที่ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา และที่สำคัญมีร้านค้ารวมถึงร้านอาหารมากกว่า 50 ร้านด้วยกันค่ะ รับรองว่าเป็นแหล่งช้อป-กินเที่ยวของคนเมืองกรุงที่จะได้อินไปกับบรรยากาศราวกับกำลังเดินชิลล์อยู่ในอังกฤษเลยทีเดียวค่ะ

==================

 

 

 

ล้ง 1919

ยกเมืองจีน มาไว้กรุงเทพฯ

 

 

        ลมหายใจในอดีตจะกลับมาอีกครั้งที่นี่ ล้ง 1919 ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ ฝั่งธนฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตรงข้ามกับ ตลาดน้อย นั่นเองค่ะ นับได้ว่าเป็นที่เที่ยวแนว Heritage อีกแห่งที่น่าสนใจมากๆ ด้วยการพลิกฟื้นอดีตท่าเรือ “ฮวย จุ่ง ล้ง” ท่าเรือกลไฟริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีบทบาทสำคัญของสยาม ในสมัยรัชกาลที่ 4 ให้กลับมามาชีวิตอีกครั้ง

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ล้ง 1919 ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

========================

 

 

 

The Scene Town in Town

คลายเครียดในมุมสบายๆ

 

 

        ทาวน์อินทาวน์ (Town in Town) นั้นเป็นย่านธุรกิจกลางใจเมืองที่คึกคักไปด้วยผู้คนไม่เว้นแต่ละวัน ชวนกันไปพักใจคลายร้อน คลายเครียดในมุมสบายๆ ของทาวน์อินทาวน์ หนีความอึกทึกครึกโครมกันดูบ้าง ด้วยความลงตัว และลานกว้าง ที่มีเบาะนั่งสบายๆ พร้อมดนตรีสดทุกวันของเดอะซีน ทำให้เดอะซีนนั้นกลายเป็นแหล่งพบปะ สังสรรค์ คลายเครียดสำหรับคนย่านนี้โดยไม่รู้ตัว ใครเครียดจากการงาน มานั่งชิลล์ แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หาร้านอร่อยๆ ทานกันก่อนกลับบ้านค่ะ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ The Scene Town in Town คลายเครียดในมุมสบายๆ

================

 

 

Chocolate Ville เกษตร-นวมินทร์

Dining In The Park

       คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารสวยๆ สไตล์ยุโรป เน้นคอนเซ็ปต์ Dining In The Park มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุมในหมู่บ้านเล็กๆ สไตล์ยุโรปทั้ง บ้านเป็นหลังๆ สไตล์ยุโรป ที่มีรูปแบบการก่อสร้างที่ต่างกันสีสวยๆ เช่น บ้านไวน์, ไปรษณีย์, ร้านค้า, ปั้มน้ำมัน, บ้านเรือนกระจก และอื่นๆ ค่ะ รับรองว่าถ่ายรูปกันจนเพลิน

==================

 

 

 

Asiatique The Riverfront

แลนด์มาร์คสุดชิลล์

 

 

       ความสุขอยู่ใกล้แค่เอื้อมเพียงก้าวเท้าลงจากรถไฟฟ้าสถานีตากสิน…เมื่อโกดังเก่าริมแม่น้ำเจ้าพระยากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งในสไตล์ Shopping Street ที่แตกต่าง และเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสุขกับการเดินย่ำราตรีของคนเมืองที่จะได้มา ช้อป ชม ชิม และชิลล์อย่างสุดเหวี่ยง

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Asiatique The Riverfront แลนด์มาร์คสุดชิลล์ ใจกลางกรุงเทพฯ

====================

 

 

 

The Crystal

แคลิฟอร์เนียที่สัมผัสได้

       ช้อปปิ้งมอลล์ที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Californian Designด้วยการนำเสนอ Lifestyle ที่ประกอบด้วยการใช้บรรยากาศสวน Walking Street และลานน้ำพุที่ให้บรรยากาศสวยงามร่มรื่นบนนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) เหมาะสำหรับการมาเดินชิลในวันสบายๆ

 

 

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

30 ที่เที่ยว กรุงเทพ จูงมือแฟนเที่ยว

9 ที่เที่ยวกรุงเทพ เข้าฟรี ย่านพระนคร
เดินถ่ายรูปสวย ไม่เสียตังค์ สนุกจังเล้ยยย !

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่